Limerick Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại là LIT?

Tiếp cận giảng viên

Là một sinh viên trong LIT, bạn sẽ không bị lạc trong đám đông. Tỷ lệ sinh viên / giảng viên của chúng tôi cho phép tham gia và thảo luận nhiều trong các bài giảng.

Tất cả các cơ sở của LIT là một cộng đồng người học chặt chẽ, nơi sinh viên dễ dàng tiếp cận với các giảng viên cho dù bạn gặp họ trên hành lang, trong căng tin, hoặc cho các cuộc họp theo lịch trình, dễ tổ chức.

Học tập tích cực

Tại LIT, sinh viên học bằng cách làm. Chúng tôi kết hợp thực hành với lý thuyết cung cấp cho sinh viên một mô hình học tập kinh nghiệm, trang bị cho họ những kỹ năng thiết yếu mà họ có thể có trong sự nghiệp đã chọn của bạn.

Designer sketching WireframesTắc kè hoa xanh / Bapt

Câu lạc bộ và hội

Trải nghiệm học đại học hạnh phúc góp phần vào cuộc sống đại học thành công và hành trình đại học của bạn sẽ được tăng cường bởi những người mới mà bạn gặp, những người bạn mới, những trải nghiệm mới mà bạn gặp và những niềm vui bạn có!

Câu lạc bộ và xã hội có thể có một kinh nghiệm rất tích cực trong kinh nghiệm đại học tổng thể của bạn. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tham gia vào các hoạt động bên ngoài công việc học tập của bạn và chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên ra ngoài xem các câu lạc bộ và xã hội khác nhau có sẵn trong LIT.

Khả năng sử dụng

Sinh viên tốt nghiệp LIT đã sẵn sàng trong ngành và có việc làm cao. Bạn không chỉ tốt nghiệp LIT với bằng cấp được công nhận phù hợp với lĩnh vực học tập của bạn mà nhờ cách tiếp cận thực tế của chúng tôi để học, bạn cũng sẽ sở hữu bộ kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Lộ trình tiến triển

Bạn có lo lắng rằng bạn có thể không đủ điểm hoặc có trình độ để đi thẳng vào khóa học danh dự (cấp 8) không? Đừng lo lắng! Tại LIT, nhiều khóa học của chúng tôi có lộ trình tiến triển linh hoạt cho phép sinh viên hoàn thành việc học ở cấp độ cao hơn so với khóa học mà họ bắt đầu.

Học sinh bắt đầu học ở cấp 6 hoặc 7 có tùy chọn tiến bộ hơn nữa bằng cách tham gia khóa học cấp 8 cho năm cuối. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn có thể bắt đầu học LIT ở cấp độ thấp hơn, bạn có thể dễ dàng tốt nghiệp với bằng cấp ở cấp độ cao hơn. Và tất cả trong vòng 4 năm!

Kích thước lớp nhỏ

Kinh nghiệm học tập chặt chẽ và thực tế mà sinh viên nhận được tại LIT chỉ có thể thực hiện được do quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi.

Trong LIT, bạn sẽ không trải nghiệm giảng đường của hàng trăm sinh viên, điều mà đối với nhiều người có thể rất khó khăn. Thay vào đó, bạn sẽ thấy mình trong một lớp học không quá 30 người. Điều này giúp sinh viên tăng mức độ tham gia với không chỉ các giảng viên mà cả các sinh viên của họ, dẫn đến trải nghiệm học tập chất lượng cao hơn.

Địa điểm

Limerick

Address
Limerick Institute of Technology
Moylish Park

V94 EC5T Limerick, Quận Limerick, Ireland

Clonmel

Address
LIT Clonmel,
Cashel Road,
Clonmel,
Co. Tipperary

E91 D896 Clonmel, County Tipperary, Ireland

Enni

Address
LIT Ennis,
Bindon Street,
Ennis,
Co. Clare

Enni, Quận Clare, Ireland

Limerick

Address
Limerick School of Art & Design
Clare St

V94 KX22 Limerick, Quận Limerick, Ireland

Thurles

Address
LIT Thurles,
Nenagh Road,
Thurles,
Co. Tipperary

Thurles, County Tipperary, Ireland