IUBH Killarney Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Phong cảnh tuyệt vời đáp ứng đẳng cấp thế giới

Một phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, những tòa nhà lịch sử và lối sống nổi tiếng của Ai Len - Killarney có nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những thị trấn đẹp nhất ở Tây Nam Ireland và là điểm đến du lịch hàng đầu cho du khách Ireland và nước ngoài, thị trấn tự hào có một đề xuất rất ấn tượng của khách sạn, spa, cũng như một loạt các quán rượu và nhà hàng. Bên cạnh các sự kiện và lễ hội quanh năm, Killarney phục vụ như là "basecamp" cho tất cả các hoạt động ngoài trời tại Vườn Quốc gia Killarney và là một cửa ngõ đến bến tàu nổi tiếng nhất của Ireland, Ring of Kerry. Sống và học tập trong một bầu không khí độc đáo dưới chân dãy Reeks Macgillycuddy, dãy núi cao nhất ở Ireland!

Killarney như điểm du lịch Ailen

Du lịch là ngành công nghiệp lớn nhất ở Killarney. Ngoại trừ Dublin, có nhiều giường khách sạn ở Killarney hơn bất kỳ thành phố nào của Ireland. Công viên Quốc gia Killarney với ngọn núi cao nhất của Ai Len, các hồ hấp dẫn, rừng và thác nước Torc chỉ là một số trong rất nhiều điểm tham quan xung quanh. Killarney cũng đánh dấu sự khởi đầu của Kerry Way nổi tiếng, một tour du lịch leo núi kéo dài 214 km, đưa bạn qua khung cảnh đẹp nhất Ireland. Đi bộ dễ dàng hơn là các tuyến đường rừng quanh Ross Castle hoặc vòng lặp bốn giờ quanh hồ Muckross. Chương trình Quản lý Nhà hàng và Khách sạn của chúng tôi do đó hoàn toàn phù hợp với trọng tâm du lịch và khách sạn mạnh mẽ của khu vực.

Cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin ở Killarney
Cơ sở hạ tầng IT hiện đại trên toàn bộ khuôn viên là một vấn đề tất nhiên đối với chúng ta - từ WiFi đến Môi trường Tài nguyên Quản trị Campus.
Campus WiFi
Trong khuôn viên trường của chúng tôi ở Killarney, sinh viên có thể truy cập mạng intranet cũng như internet thông qua WiFi. Danh mục thư viện có sẵn trong và ngoài khuôn viên và cung cấp truy cập vào cơ sở dữ liệu nghiên cứu sâu rộng.
Môi trường Tài nguyên Quản trị Campus (CARE)
Mỗi học sinh có một tài khoản riêng trong Môi trường Tài nguyên Quản trị Campus (CARE) của chúng tôi. Hệ thống quản lý khuôn viên này có hiệu quả và thoải mái hỗ trợ tất cả các quy trình trong khuôn viên trường của chúng tôi, ví dụ như đăng ký, thời gian biểu, cuộc hẹn, đăng ký thi, tải tài liệu giảng dạy và nhiều hơn nữa.
Địa chỉ e-mail IUBH
Tất cả các sinh viên đều được cấp địa chỉ e-mail IUBH để hỗ trợ việc giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Pathway cho đại học » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình
Video

Killarney: Fabulous scenery meets world class hospitality | Gintare | IUBH Campus Studies

Killarney: Fabulous scenery meets world class hospitality | Serge | IUBH Campus Studies

Killarney: Fabulous scenery meets world class hospitality | Szabina | IUBH Campus Studies

Killarney: Fabulous scenery meets world class hospitality | Ganesh | IUBH Campus Studies