Hibernia College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hibernia College là một nhà lãnh đạo được công nhận trên toàn quốc trong giáo dục giáo viên.

Được phát triển bởi các giáo viên dành cho giáo viên, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học giáo dục bao gồm Thạc sĩ về giảng dạy Sau Tiểu học và Tiểu học, phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD) cho giáo viên.

Hibernia College nổi tiếng với việc tiên phong phương pháp giảng dạy mới và đón nhận sự thay đổi trong thế giới giáo dục ngày càng phát triển. Các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Chất lượng và Bằng cấp Ireland và Hội đồng Giảng dạy, và được Bộ Giáo dục và Kỹ năng công nhận.

Các khóa học giảng dạy Có thể truy cập ở mọi nơi ở Ireland

Bản chất linh hoạt của các khóa học giảng dạy chính và sau tiểu học của chúng tôi cho phép bạn chọn nơi bạn học. Ngày bắt đầu là cả mùa xuân và mùa thu.
Nó không phải là một yêu cầu để có kinh nghiệm giảng dạy trước để đủ điều kiện để áp dụng cho các khóa học giáo dục.
Mô hình trực tuyến của chúng tôi thành công vì nó cam kết giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn, mà không khiến lối sống của bạn bị trì hoãn. Học trực tuyến - Trực tuyến ngoại tuyến.

Dạy học tiểu học và trung học cơ hội nghề nghiệp

Có một triển vọng việc làm rất thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp giảng dạy tiểu học và trung học của chúng tôi.

Theo tờ Độc lập Ailen, Bộ trưởng Chi tiêu công Howlin cho biết nước này sẽ cần thêm 3.500 giáo viên tiểu học và trung học vào năm 2021. (29/04/2015)

Giáo dục tiểu học - Thạc sĩ giáo dục chuyên nghiệp

Một thạc sĩ về giáo dục tiểu học - Thạc sĩ giáo dục chuyên nghiệp là hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn trở thành một phần của sự tăng trưởng và phát triển của thanh thiếu niên từ 12-18 tuổi.

Là một giáo viên trung học, hoặc giáo viên tiểu học, bạn sẽ chuyên về hai môn học và bạn sẽ dạy những điều này cho học sinh từ năm thứ nhất đến năm thứ sáu. Chính sự nhiệt tình và tập trung vào các môn học của bạn sẽ thúc đẩy và nuôi dưỡng tình yêu đối với tài liệu môn học của sinh viên, từ đó đảm bảo rằng họ mang lại nhiều kiến thức nhất có thể với họ trong nỗ lực tương lai của họ. Như một tác giả vô danh đã từng nói, Dạy Dạy là một nghề tạo ra tất cả các ngành nghề khác.

Thạc sĩ giáo dục tiểu học

Các thạc sĩ trong giáo dục tiểu học - Thạc sĩ giáo dục chuyên nghiệp trong giáo dục tiểu học là hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn làm việc với trẻ em từ 4-12 tuổi .

Làm việc với trẻ nhỏ là dành cho những người đam mê, những người hiểu rằng việc dạy học có thể là thử thách nhưng cũng vô cùng bổ ích. Giáo viên trong Giáo dục Tiểu học không chỉ là một phần của sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đạo đức và xã hội.

Như George Lucas đã từng nói, Giáo dục là một công việc quan trọng nhất của loài người.

Khóa học giảng dạy của chúng tôi, thạc sĩ giáo dục tiểu học, được thành lập để khuyến khích nhiều người trở thành giáo viên và chúng tôi cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên có trình độ đầy đủ bao gồm các hội thảo thực tế tại chỗ.

Do cấu trúc của chương trình, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận sinh viên tốt nghiệp cư trú ở Ireland trong suốt khóa học.

Địa điểm

Dublin

Hibernia College

Address
Hibernia College Dublin
Block B, The Merrion Centre,
Merrion Road,
Dublin 4.

Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Điện thoại
+353 1 661 0168

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn