Hibernia College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hibernia College , là một nhà lãnh đạo được thành lập trong các công nghệ giáo dục tiên phong mới và nắm lấy sự thay đổi trong thế giới giáo dục không ngừng phát triển.

Được thành lập bởi Tiến sĩ Sean Rowland vào cuối thiên niên kỷ mới, Hibernia College theo đuổi một chiến lược tư duy đầy tham vọng và tiến lên để đóng vai trò hàng đầu trong giáo dục cho tương lai. Tiến sĩ Rowland đã tập hợp các đồng nghiệp của mình từ các cộng đồng doanh nghiệp, giáo dục và công nghệ để tạo ra Hibernia College , một tổ chức giáo dục trực tuyến được công nhận.

Chúng tôi tin rằng các chương trình của chúng tôi nên được đo lường không chỉ dựa trên sự nghiêm khắc học tập mà còn hiệu quả trong việc giúp sinh viên của chúng tôi đáp ứng những thách thức mà họ phải đối mặt hàng ngày trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

Sau 18 năm, chúng tôi có thể tự hào về đội ngũ xuất sắc của chúng tôi, với một đội ngũ chuyên dụng của hơn 350 giảng viên toàn thời gian / bán thời gian. Nổi bật trong lĩnh vực của họ và trên toàn ngành, họ bao gồm các giảng viên từ Harvard, Đại học Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật ở Ireland, Trinity College Dublin an toàn thuốc đơn vị nghiên cứu, IE Business School, Madrid và các tổ chức khác biệt.

Hibernia College đã phát triển một mô hình giáo dục trực tuyến thành công vì nó được dành riêng để giúp các chuyên gia đáp ứng những thách thức hiện tại của họ và bằng cách liên tục xây dựng trên sự tương tác của sinh viên và giảng viên.

Chúng tôi giáo dục các chuyên gia trên khắp thế giới muốn truy cập vào nền giáo dục trực tuyến tốt nhất hiện có.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc thầy trong giáo dục tiểu học

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 18 - 24  April 2019 Ireland Dublin

Các Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ chuyên nghiệp của giáo dục trong bài giáo dục tiểu học đã được thành lập để khuyến khích một phạm vi rộng lớn hơn của người dân để xem xét việc giảng dạy trường tiểu học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên đầy đủ và nó không phải là một yêu cầu để có kinh nghiệm giảng dạy trước khi có đủ điều kiện để áp dụng cho khóa học này. [+]

Các bậc thầy trong giáo dục tiểu học - chuyên nghiệp Thạc sĩ Giáo dục trong bài viết Giáo dục Tiểu học được thành lập để khuyến khích một phạm vi rộng hơn của người dân để xem xét giảng dạy trường tiểu học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên đủ điều kiện và nó không phải là một yêu cầu phải có kinh nghiệm giảng dạy trước khi đủ điều kiện để áp dụng cho khóa học này.

Do cấu trúc của chương trình và các tiêu chuẩn đủ điều kiện tài trợ, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận các ứng dụng từ Ai-len. ... [-]


Giáo dục tiểu học bài - chủ chuyên nghiệp của giáo dục

Kết hợp qua mạng và tại trường April 2019 Ireland Dublin

Hibernia Cao đẳng bài viết Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ chuyên nghiệp Giáo dục được thành lập để khuyến khích một phạm vi rộng lớn hơn của người dân để xem xét dạy học là một nghề nghiệp bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên trường tiểu học bài đầy đủ. [+]

Hibernia Cao đẳng bài viết Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ chuyên nghiệp Giáo dục được thành lập để khuyến khích một phạm vi rộng hơn của người dân để xem xét giảng dạy là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên trường tiểu học bài đầy đủ.

Do cấu trúc của chương trình và các tiêu chuẩn đủ điều kiện tài trợ, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận các ứng dụng từ Ai-len.

Pha trộn tổng thể chuyên nghiệp trực tuyến về giáo dục

Các chương trình, trong đó pha trộn nội dung trực tuyến, môi trường học tập ảo và giao hàng mặt đối mặt, được thiết kế để phát triển các chuyên gia và các chuyên gia được định vị là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục sau tiểu học. Chương trình này là lý tưởng cho bất cứ ai không có dễ dàng truy cập vào một trong những nhà cung cấp giáo dục truyền thống hoặc những người không có thời gian dành cho đi lại đến và từ các bài giảng hàng ngày. ... [-]


Video

Hibernia College explainer video

Hibernia College Gaeltacht Experience

Liên hệ

Hibernia College

Địa chỉ, đường dây 1 Hibernia College Dublin Block B, The Merrion Centre, Merrion Road, Dublin 4.
Dublin, County Dublin, Ireland
Trang web http://hiberniacollege.com/lp/hibernia-college/
Điện thoại +353 1 661 0168