Đọc Mô tả chính thức

Hibernia College , là một nhà lãnh đạo được thành lập trong các công nghệ giáo dục tiên phong mới và nắm lấy sự thay đổi trong thế giới giáo dục không ngừng phát triển.

Được thành lập bởi Tiến sĩ Sean Rowland vào cuối thiên niên kỷ mới, Hibernia College theo đuổi một chiến lược tư duy đầy tham vọng và tiến lên để đóng vai trò hàng đầu trong giáo dục cho tương lai. Tiến sĩ Rowland đã tập hợp các đồng nghiệp của mình từ các cộng đồng doanh nghiệp, giáo dục và công nghệ để tạo ra Hibernia College , một tổ chức giáo dục trực tuyến được công nhận.

Chúng tôi tin rằng các chương trình của chúng tôi nên được đo lường không chỉ dựa trên sự nghiêm khắc học tập mà còn hiệu quả trong việc giúp sinh viên của chúng tôi đáp ứng những thách thức mà họ phải đối mặt hàng ngày trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

Sau 18 năm, chúng tôi có thể tự hào về đội ngũ xuất sắc của chúng tôi, với một đội ngũ chuyên dụng của hơn 350 giảng viên toàn thời gian / bán thời gian. Nổi bật trong lĩnh vực của họ và trên toàn ngành, họ bao gồm các giảng viên từ Harvard, Đại học Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật ở Ireland, Trinity College Dublin an toàn thuốc đơn vị nghiên cứu, IE Business School, Madrid và các tổ chức khác biệt.

Hibernia College đã phát triển một mô hình giáo dục trực tuyến thành công vì nó được dành riêng để giúp các chuyên gia đáp ứng những thách thức hiện tại của họ và bằng cách liên tục xây dựng trên sự tương tác của sinh viên và giảng viên.

Chúng tôi giáo dục các chuyên gia trên khắp thế giới muốn truy cập vào nền giáo dục trực tuyến tốt nhất hiện có.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Hibernia College

Hibernia College Post Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi việc dạy học là một nghề bằng cách cung cấp mộ ... [+]

Hibernia College Post Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi việc dạy học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên sau tiểu học đủ điều kiện.

Do cấu trúc của chương trình và tiêu chí đủ điều kiện tài trợ, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận đơn đăng ký từ Ireland.

Tổng hợp giáo dục chuyên nghiệp trực tuyến

Chương trình kết hợp nội dung trực tuyến, môi trường học tập ảo và giao tiếp trực tiếp, được thiết kế để phát triển các chuyên gia và chuyên gia được định vị là những người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục sau tiểu học. Chương trình này lý tưởng cho những ai không dễ dàng truy cập vào một trong những nhà cung cấp giáo dục truyền thống hoặc những người không có thời gian để đi lại và từ các bài giảng hàng ngày.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Tư 2020
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hibernia College

Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp về Giáo dục Tiểu học được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi giáo dục tiểu học là một nghề bằng cách ... [+]

Bậc thầy về Giáo dục Tiểu học - Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp về Giáo dục Tiểu học được thành lập để khuyến khích nhiều người hơn coi giáo dục tiểu học là một nghề bằng cách cung cấp một lộ trình linh hoạt hơn để trở thành một giáo viên có trình độ đầy đủ và không bắt buộc có kinh nghiệm giảng dạy trước để đủ điều kiện để áp dụng cho khóa học này.Do cấu trúc của chương trình và tiêu chí đủ điều kiện tài trợ, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận đơn đăng ký từ Ireland.

Thạc sĩ trực tuyến tổng hợp trong giáo dục tiểu học... [-]
Ireland Dublin
Tháng Tư 2020
Bán thời gian
18 - 24 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Hibernia College explainer video

Hibernia College Gaeltacht Experience

Hibernia College
Address
Hibernia College Dublin Block B, The Merrion Centre, Merrion Road, Dublin 4.
Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Trang web
Điện thoại
+353 1 661 0168