CMI Communications & Management Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CMI, Truyền thông & Management Institute, là một học viện hàng đầu giáo dục toàn cầu, cung cấp ngành công nghiệp thực bán thời gian khóa học Diploma chuyên ngành, được quốc tế công nhận.

Kể từ năm 2003, khi CMI được thành lập, hàng ngàn sinh viên đã nhận được thành công giải thưởng quốc tế và quốc gia, từ CMI, đã vô cùng thúc đẩy sự nghiệp của họ.

90% học sinh không thể sai được. Đầu tư vào nghiên cứu bán thời gian trả tiền cho mình. Nay đã có trên 90% học sinh trong quá khứ hiện đang làm việc và nhiều người giữ các chức vụ trong quản lý cơ sở, trung và cao cấp và những người khác làm việc trong lĩnh vực dạy nghề chuyên ngành.

Thời gian của bạn là quý giá Được thiết kế để tối đa hóa thời gian của bạn, CMI lớp học bán thời gian được tổ chức một lần một tuần hoặc vào buổi tối hoặc cuối tuần. Kết hợp với việc học tập trực tuyến, hầu hết các khóa học là lớp học dựa trên với một số khóa học được cung cấp bởi học từ xa.

Bể khóa Khóa học CMI được cung cấp bởi lớp học và cũng bằng khoảng cách học tập trực tuyến. Lớp học trực tuyến được ghi nhận trực tiếp để phát lại sau đó và xem.

Các học viên của Day, thạc sĩ tại Night CMI giảng viên, không phải là giáo viên điển hình của bạn. Họ được học viên làm việc trong ngày và thạc sĩ của đối tượng giảng dạy của họ vào ban đêm. Họ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, vô song của cơ sở giáo dục khác. CMI giảng viên sẽ mang lại năng lực và giáo dục của bạn để cấp độ tiếp theo.

Liên quan đến nơi làm việc, là quan trọng Một tính năng của khóa học bán thời gian CMI là bài tập thực hành và học tập áp dụng. Trong môi trường khó khăn hiện nay, nó có ý nghĩa để đầu tư vào một khóa học có liên quan đến nơi làm việc.

Công nhận quốc tế Một số cơ quan chất lượng cao trao phân biệt đã được đóng dấu của họ về chính để CMI. Đây là một dấu hiệu của sự cam kết chất lượng của CMI và bảo lãnh cho bạn. Khi chọn CMI, bạn có thể nghỉ ngơi đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn các viện ngay.

Tiến độ để cấp độ tiếp theo Các khóa học bán thời gian CMI đang nằm trên mức độ khác nhau của các khuôn khổ khác nhau tùy thuộc vào cơ thể giải thưởng và vị trí của nó. Khóa học được phê duyệt; Quốc Khung Trình độ chuyên môn NFQ (Cộng hòa Ireland) cấp 5-8; Văn phòng Bằng cấp và thi Quy Ofqual (Anh) cấp 3- 6; và bởi Qualifications Authority Scotland SQA SQA để cấp 6-10. Họ được công nhận quốc tế.

Tại trung tâm, Bạn Bởi vì CMI là một viện cá nhân nhỏ, giao tiếp tốt và một kết nối chặt chẽ giữa bạn và các giảng viên / nhân viên sẽ là một phần của kinh nghiệm cá nhân của bạn.

Đạt được một tương lai sáng sủa hơn, by Night Học vào ban đêm, là cách tốt nhất để tối đa hóa việc sử dụng thời gian của bạn. Nhân viên CMI sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên vô tư như các khóa học phù hợp nhất cho bạn. Nói chuyện với chúng tôi Để ngày và mất rằng bước vào một tương lai tươi sáng hơn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Certificates » Nhìn Online Advanced Diplomas » Nhìn Online Graduate Diplomas » Nhìn Online Diplomas » Nhìn Online Khóa học »

Video

About CMI