Athlone Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tập và Giảng dạy AIT Đơn vị được thành lập vào ngày 05 tháng 12 năm 2006. Các đơn vị đi kèm theo các vi của cơ quan đăng ký, Dr. Joseph Ryan. Các đơn vị được dành riêng cho việc hỗ trợ và tiến bộ của học tập và giảng dạy tại Viện Công nghệ Athlone. Các đơn vị sẽ làm việc cộng tác để tiếp tục phát triển một nền văn hóa:

Tôn trọng và hỗ trợ cá nhân khác biệt giữa các học viên. Khuyến khích sự phát triển của môi trường học tập của học sinh làm trung tâm trong đó học sinh có thể học đa dạng và nổi trội. Giá trị và lợi ích gắn giảng dạy. Hỗ trợ cán bộ nghiên cứu giáo dục. Hỗ trợ việc phổ biến các thực hành tốt nhất trong giáo dục đại học. Khuyến khích thực hiện các sáng kiến ​​sư phạm / đổi mới. Khuyến khích và hỗ trợ các mục tiêu và các biện pháp đề ra trong Kế hoạch Chiến lược Viện, có liên quan tới sự xuất sắc và sáng tạo trong học tập và giảng dạy.

Trường Kinh doanh tại AIT bao gồm ba bộ phận: Kinh doanh, Kế toán và Kinh doanh máy tính, và Khách sạn, Du lịch và Giải trí nghiên cứu. Các khóa học được cung cấp bởi các trường học bao gồm một loạt các lĩnh vực từ kế toán để quản lý, tâm lý học kinh doanh truyền thông tiếp thị xã hội, du lịch thể thao quản lý và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có cơ hội để tiếp thu kiến ​​thức, phát triển kỹ năng và trau dồi thái độ đó sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ tiềm năng của bạn và tối đa hóa triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Kinh doanh là một lĩnh vực thú vị, đầy thách thức và năng động trong đó để làm việc. Khi bạn xem xét các tác động kinh doanh bao nhiêu về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, nó rất dễ dàng để thấy sự liên quan và lợi ích của một trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này. Thành công trong một nghiên cứu kinh doanh, chương trình liên quan có thể là một hộ chiếu cho một nghề nghiệp xứng đáng và thú vị.

Quá trình học tập trong các trường kinh doanh diễn ra trong một môi trường mà bạn có thể truy cập đến các tài nguyên hiện đại, kiến ​​thức đội ngũ chuyên gia, liên kết với các nhà tuyển dụng và các công nghệ mới nhất. Hệ thống 'thang' trình độ cho phép bạn tiến bộ từ các chứng chỉ cao hơn thông qua để vinh danh Cử nhân văn bằng, và trên các nghiên cứu sau đại học.

Địa điểm

Vận may

Athlone Institute of Technology

Address
Athlone Institute of Technology,
Dublin Road
Athlone

Vận may, Quận Westmeath, Ireland
Điện thoại
+353 90 646 8000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình