Dar Al-Hekma University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

جامعة دار الحكمة tọa lạc tại trung tâm thành phố ven biển Jeddah, một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu tại Vương quốc Ả Rập Saudi. Kể từ khi thành lập năm 1999, trường đại học đã cung cấp các chương trình chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển và tăng trưởng nhanh chóng mà nước ta và thế giới chứng kiến.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Việc chuẩn bị của một thực tập sinh tốt nghiệp hàng đầu.

Đại học

Dar Al-Hikma là một trường đại học phi lợi nhuận, kể từ khi thành lập năm 1999, đã trở thành một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu cho phụ nữ ở Ả Rập Saudi.

جامعة دار الحكمة cung cấp các chương trình của mình dưới bốn khoa: Cao đẳng Kinh doanh và Luật Al Hikma, Cao đẳng Thiết kế và Kiến trúc Al Hikma, Khoa Khoa học Sức khỏe, Khoa học Hành vi và Giáo dục, và Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Tin học. Các chương trình giáo dục đã được phát triển với sự hợp tác của các trường đại học quốc tế và Dar Al-Hikma hoàn toàn được công nhận và công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học tại Vương quốc Ả Rập Saudi.

DAH schools

Đặc điểm của nghiên cứu tại جامعة دار الحكمة

Các chương trình khoa học được công nhận trong nước và quốc tế:

Các chương trình cấp bằng được phát triển với sự hợp tác của các trường đại học được quốc tế công nhận nhất được cấp phép và công nhận bởi Bộ Giáo dục tại Vương quốc Ả Rập Saudi. Theo chiến lược của Bộ Giáo dục, các chương trình này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động ở Ả Rập Saudi

Dịch vụ hỗ trợ học tập:

Các dịch vụ hỗ trợ học tập được cung cấp cho những sinh viên không đủ khả năng học tập vì họ gặp phải vấn đề học tập.

Các hoạt động khác nhau của sinh viên:

Bạn có thể chọn từ một loạt các câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động phi học thuật hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm: tự phát triển đức tin, xã hội và sức khỏe.

Tình nguyện:

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tình nguyện phục vụ cộng đồng trong thời gian rảnh của bạn tại trường đại học. Trường đã phân bổ cho mỗi giờ sinh viên để phục vụ cộng đồng được hoàn thành trong khoảng thời gian quy định để tốt nghiệp. Các dự án dịch vụ cộng đồng của chúng tôi được đa dạng hóa để phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.

Cơ hội nghề nghiệp:

Trở thành các tổ chức trên các nghề của thói quen tiêu biểu cho các جامعة دار الحكمة của جامعة دار الحكمة جامعة دار الحكمة - جامعة دار الحكمة , theo thứ tự để đảm bảo các công việc của cơ hội Talebattna qua tình trạng tiếp xúc trực tiếp với các chủ sở hữu của uy tín trong các nước , các công ty cần tuyển dụng cán bộ của sinh viên tốt nghiệp tài năng và đủ điều kiện, và thường các chủ doanh nghiệp của Dar al - Hikma Maakhtar vai trò cho người khác bởi vì các جامعة دار الحكمة của جامعة دار الحكمة cung cấp nhiều chương trình phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, mở đường cho sinh viên tốt nghiệp trong tương lai.

Địa điểm

Đám cưới

Address
Prince Majid Road
22246 Đám cưới, Tỉnh Makkah, Ả Rập Saudi