Alfaisal University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Alfaisal

Đại học Alfaisal được thành lập bởi những có uy tín cao Vua Faisal Foundation vào năm 2002 là một trong những người đầu tiên Private Non-Profit, các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy tại Anh cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế xuất sắc. Nó có sự hỗ trợ của nhà đồng sáng lập quốc gia và quốc tế và thành viên Hội đồng quản trị phân biệt mà liên tục đã hỗ trợ các trường đại học trong sứ mệnh của mình để duy trì một chế -centered sinh viên cam kết nghiên cứu.

Đại học Alfaisal được tạo thành bốn khoa, kéo dài từ kinh doanh, Kỹ thuật, Y khoa, Khoa học và Nghiên cứu chung cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với thị trường đẳng cấp thế giới cho nam tốt nhất và các sinh viên nữ ở Anh và vùng. Nằm ở trung tâm của Thủ đô Riyadh, trung tâm về thương mại, công nghiệp và nghiên cứu, Alfaisal cho học sinh cơ hội để phát triển đầy đủ tiềm năng của họ với cơ sở xuất sắc, các viện nghiên cứu và giảng dạy truyền cảm hứng nghiên cứu dẫn đầu sẽ cho phép sinh viên của chúng tôi để lại cho chúng tôi như có tay nghề cao, cũng cá nhân -developed thể làm cho quá trình chuyển đổi thành nơi làm việc một cách dễ dàng.

Tầm nhìn

Đại học Alfaisal là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân mong muốn trở thành một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới cam kết sáng tạo, phổ biến và ứng dụng các kiến ​​thức trong các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, khoa học đời sống và y học, và sự phát triển của tri thức dựa nền kinh tế.

Nhiệm vụ

Đại học Alfaisal là một trường đại học sinh làm trung tâm mà tạo ra và phổ biến kiến ​​thức thông qua đẳng cấp thế giới đại học và các chương trình giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ có lợi cho Vương quốc Ả Rập Saudi, khu vực và thế giới, và kích thích sự phát triển của nền kinh tế dựa trên tri thức.

Các viện nghiên cứu

Đại học Alfaisal cung cấp phạm vi rộng của Đại học và trên Đại học các chương trình trong bốn trường đại học của nó (Kinh doanh, Kỹ thuật, Y học và Khoa học).

Các chương trình đã được thiết kế với sự hợp tác với các đối tác khoa học quốc tế nổi bật trong ngành nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế và cho phép sinh viên được chuẩn bị cho việc làm.

Nằm ở trung tâm của Thủ đô Riyadh, trung tâm về thương mại, công nghiệp và nghiên cứu, Alfaisal cho học sinh cơ hội để phát triển đầy đủ tiềm năng của họ với cơ sở xuất sắc, các viện nghiên cứu và giảng dạy truyền cảm hứng nghiên cứu dẫn đầu sẽ cho phép sinh viên của chúng tôi để lại cho chúng tôi như có tay nghề cao, cũng cá nhân -developed thể làm cho quá trình chuyển đổi thành nơi làm việc một cách dễ dàng.

Địa điểm

Riyadh

Alfaisal University

Address
Alfaisal University
11533 Riyadh, Tỉnh Riyadh, Ả Rập Saudi
Điện thoại
+966 11 215 7777

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn