Đọc Mô tả chính thức

Một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới

Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo trí tuệ và tư duy phê phán từ năm 1479, các nhà nghiên cứu và sinh viên tại University of Copenhagen đã mở rộng tầm nhìn và góp phần thúc đẩy thế giới tiến lên. Với 5.000 nhà nghiên cứu và 39.000 sinh viên, Trường tự hào có môi trường nghiên cứu và nghiên cứu quốc tế và được xếp hạng cao trong danh sách xếp hạng hàng đầu của các trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường cung cấp cho các nhà nghiên cứu và sinh viên cơ hội phát triển tài năng của họ và đưa ra các sáng kiến liên ngành đầy tham vọng để hỗ trợ các cộng đồng học thuật mạnh mẽ của mình. Thông qua giảng dạy dựa trên nghiên cứu - và liên quan đến họ trong nghiên cứu - sinh viên được trang bị để giải quyết các thách thức và nhu cầu của xã hội.

University of Copenhagen đang nỗ lực để trở thành một trong những khu vực khuôn viên xanh nhất thế giới, để lại ít dấu chân về môi trường và khí hậu nhất có thể. Trường tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các tổ chức, liên kết với cộng đồng doanh nghiệp và giúp sinh viên tìm thấy các chương trình và dự án có liên quan trong lĩnh vực bền vững.

Trường cũng tập trung vào bình đẳng giới và coi sự đa dạng là một thế mạnh.

109623_clinic-doctor-health-hospital.jpg

Tóm lại

University of Copenhagen được thành lập vào năm 1479 bởi vua Christian 1 của Đan Mạch và ngày nay đã có khoảng. 39.000 sinh viên và 9.000 nhân viên - trong đó khoảng 5.000 người là nhà nghiên cứu - và doanh thu là 8,6 tỷ DKK.

Chín giải thưởng Nobel đã được trao cho các nhà nghiên cứu tại trường Đại học.

Liên minh

University of Copenhagen là thành viên của hai liên minh quốc tế của các trường đại học cấp cao:

  • Liên minh các trường đại học nghiên cứu quốc tế (IARU)

  • Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU)

Cựu học sinh

Trường mong muốn hỗ trợ các mối quan hệ trọn đời với cựu sinh viên của mình. Nếu bạn đã tốt nghiệp University of Copenhagen , bạn được chào đón tham gia mạng lưới cựu sinh viên. Thành viên là miễn phí.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Copenhagen

Thạc sĩ Khoa học lâm sàng Động vật đồng hành là một giáo dục thường xuyên dựa trên trường đại học về phương pháp thú y ứng dụng và tiên tiến, kỹ năng cận lâm sàng và ra q ... [+]

Thực hành tốt nhất dựa trên bằng chứng

Phát triển kỹ năng của bạn trong việc ra quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng, lập kế hoạch và thực hiện công việc chẩn đoán chuyên môn, quy trình và chiến lược điều trị.

Thạc sĩ Khoa học lâm sàng Động vật đồng hành là một giáo dục thường xuyên dựa trên trường đại học về phương pháp thú y ứng dụng và tiên tiến, kỹ năng cận lâm sàng và ra quyết định lâm sàng.

Bạn nhận được kiến thức chuyên sâu và cập nhật về các khóa học bắt buộc của chúng tôi mà bạn tiếp tục xây dựng khi bạn chuyên về một trong những bài hát chuyên môn của chúng tôi.... [-]

Đan Mạch Copenhagen
Tháng Mười 2021
Anh
Bán thời gian
4 - 6 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Copenhagen

Master of Disaster Management cung cấp cho các chuyên gia nhân đạo những kiến thức và kỹ năng liên ngành vững chắc, đáp ứng nhu cầu quản lý khẩn cấp và ứng phó thảm họa h ... [+]

Trở thành một chuyên gia quản lý rủi ro thiên tai chuyên nghiệp

Master of Disaster Management cung cấp cho các chuyên gia nhân đạo những kiến thức và kỹ năng liên ngành vững chắc, đáp ứng nhu cầu quản lý khẩn cấp và ứng phó thảm họa hiện đại.

Kinh nghiệm từ những thảm họa lớn gần đây, những thay đổi trong lĩnh vực nhân đạo, thay đổi bản chất của xung đột và tác động của biến đổi khí hậu đều cho thấy rõ rằng cần phải có một cách tiếp cận toàn diện đối với thảm họa và quản lý khủng hoảng để giảm thiểu thiệt hại và đối phó với những thách thức mới hiện nay hệ thống dường như không được trang bị để đáp ứng.... [-]

Đan Mạch Copenhagen
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh