University of Southern Denmark

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Southern Denmark

University of Southern Denmark có hơn 20.000 sinh viên và hơn 3.200 nhân viên. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu tại 6 cơ sở nằm trên đảo Funen, phía nam Jutland, phía tây Zealand và tại thủ đô - ở Odense, Kolding, Esbjerg, Sønderborg, Slagelse và Copenhagen.

University of Southern Denmark đã tạo ra một cơ sở nghiên cứu và giáo dục bậc cao cung cấp các cơ hội giáo dục bậc nhất và là đối tác hợp tác cho cả doanh nghiệp nhà nước và tư nhân và các tổ chức để cung cấp lao động có trình độ.

Tổ chức

Nghiên cứu, giảng dạy, truyền thông và chuyển giao kiến ​​thức tại University of Southern Denmark được chia thành năm khoa học:

  • Khoa Nhân văn
  • Khoa Khoa học
  • Khoa Kinh doanh và Khoa học Xã hội
  • Khoa Khoa học Y tế
  • Khoa Kỹ thuật

Nâng cao chất lượng

Mục tiêu tổng thể của hệ thống tăng cường chất lượng University of Southern Denmark là tạo điều kiện và hỗ trợ cải tiến liên tục của giáo dục như đã nêu trong tầm nhìn của trường đại học:

"Các sinh viên của chúng tôi phát triển năng lực học tập và các kỹ năng cá nhân trong một môi trường học tập sáng tạo và sáng tạo Giảng dạy có chất lượng cao nhất cả về trình độ học vấn và phương pháp sư phạm. . "

Các hoạt động tăng cường chất lượng được hỗ trợ bởi một loạt các nhiệm vụ mà mỗi nhóm tập trung vào việc tìm ra các xu hướng và chỉ số phát triển và hỗ trợ tổ chức với các tài liệu cập nhật, báo cáo thống kê và công nhận các chương trình. Các nhiệm vụ được phối hợp tập trung, nhưng được thực hiện cho và trong các nỗ lực chung với các khoa, khoa và đơn vị đại học khác.

Địa điểm

Mùi

Address
Campusvej 55
DK-5230 Mùi, Đan Mạch

K khuôn

Address
Universitetsparken 1
6000 Kolding K khuôn, Đan Mạch

Xỉ

Address
Sdr. Stationsvej 28
4200 Slagelse Xỉ, Đan Mạch

Sønderborg

Address
Alsion 2
6400 Sønderborg Sønderborg, Đan Mạch

Esbjerg

Address
Niels Bohrs vej 9-10
6700 Esbjerg Esbjerg, Đan Mạch

Flensburg

Address
Flensburg, Schleswig-Holstein, Đức

Copenhagen

Address
Copenhagen, Đan Mạch

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA
MSc