University of Koblenz-Landau

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Koblenz-Landau là một trường đại học vừa trẻ. Năm 1990 các trường đại học nổi lên từ các cựu sinh viên đại đào tạo giáo viên. Trong khi chờ đợi nghiên cứu và giảng dạy được tổ chức trong ba lĩnh vực chủ đề liên ngành liên kết mang tên "Học", "Xã hội" và "Môi trường".

Hồ sơ của chúng tôi Học tập:

Các trường đại học có một vị trí nổi bật trong giáo dục và đào tạo giáo viên ở Rhineland-Palatinate. Đó là trường đại học duy nhất cung cấp các khóa học đào tạo giáo viên cho tất cả các loại trường. Năng lực cốt lõi này đặc trưng cho hồ sơ của trường đại học. Các tính năng chính cũng là sự kết hợp của giáo dục và phương pháp giảng dạy, tầm quan trọng rất lớn gắn liền với địa điểm và các phòng thí nghiệm trường học cũng như các liên kết của các lý thuyết và thực hành trong lớp học, ví dụ như chương trình ngoại khóa, thông qua mạng Campus-School.

Xã hội:

Vấn đề này được đặc trưng bởi các khoa học nhân văn, nghiên cứu văn hóa và khoa học xã hội, trong đó đặc biệt trong ngôn ngữ, nghệ thuật và văn hóa, chính trị và kinh tế được phân tích. Các vấn đề cũng được đặc trưng bởi tâm lý (một trong các ngành khoa học xã hội) cũng như khoa học máy tính, tối ưu hóa và kiểm tra các dịch vụ CNTT dựa trên mở rộng mà đã được phát triển cho giá trị thực tế của mình với mọi người.

Môi trường:

Ba cách tiếp cận khoa học đặc trưng cho lĩnh vực này. Các phương pháp tiếp cận khoa học đời sống broaches các vấn đề về môi trường từ góc độ khoa học, trong khi các chương trình giảm giá khoa học máy tính với thế giới kỹ thuật số, và các khoa học nhân văn và khoa học xã hội hiểu thế giới về văn hóa và xã hội.

Nghiên cứu và giáo dục thường xuyên Sự gia tăng số lượng sinh viên chứng tỏ rằng cả hai trường Koblenz và Landau là nơi phổ biến để học. Số lượng sinh viên đã tăng gấp ba lần kể từ năm 1990. Trong khi đó có khoảng 15.000 sinh viên theo học các chương trình, một nửa trong số này trong Koblenz, nửa còn lại ở Landau. Khi so sánh với các trường đại học rất lớn, giảng dạy và nghiên cứu được tiến hành trong các cơ cấu quản lý tại Koblenz và Landau, mà nuôi dưỡng một cộng đồng sinh viên gần gũi hơn cũng như một cộng đồng giáo viên-sinh viên gần gũi hơn-đan. Các trường đại học cung cấp các chuyên gia trong tương lai và giám đốc điều hành một phạm vi đa dạng của các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục, khoa học xã hội, nghiên cứu văn hóa, nhân văn và khoa học đời sống cũng như tâm lý học và khoa học máy tính. Cốt lõi của truyền thống giảng dạy tại các trường đại học là chương trình đào tạo giáo viên của mình cho tất cả các loại trường.

Trong lĩnh vực giáo dục tiếp tục một loạt phức tạp của chương trình nghiên cứu, các chương trình khoảng cách học tập cũng như các cuộc hội thảo đã được phát triển cho một lao động luôn thay đổi và môi trường chuyên nghiệp. Phần lớn các chương trình và các khóa học trên cung cấp được thiết kế để được phục vụ trong nhân vật, do đó cho phép sinh viên kết hợp cả hai công việc và học tập. Các chương trình này được xây dựng dựa trên một cách nhất quán và mở rộng.

Nghiên cứu và Chuyển giao kiến ​​thức Nghiên cứu được tiến hành trong các nhóm làm việc quốc và quốc tế liên quan. Đại học Koblenz-Landau cũng làm việc chặt chẽ với các đối tác trong khu vực địa phương. Điều gì là đặc trưng của mối quan hệ cân bằng giữa nghiên cứu lý thuyết và áp dụng được. Khu vực hiện tại của nghiên cứu bao gồm giáo dục, môi trường, khoa học máy tính cũng như các khoa học nhân văn và khoa học xã hội, dựa trên ba lĩnh vực chủ đề của các trường đại học.

Việc chuyển giao công nghệ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các trường đại học và cho phép sử dụng hệ thống và kế hoạch của tri thức khoa học và công nghệ mới trong nền kinh tế, chính trị và xã hội. Các trường đại học của Koblenz-Landau cũng thúc đẩy kinh doanh mới thành lập trong học thuật và sự phát triển của một nền văn hóa kinh doanh.

Quốc tế hoá Các nhân vật quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy cũng như trong cuộc sống đại học là một tính năng chất lượng của một trường đại học hiện đại. Các trường đại học của Koblenz-Landau muốn cả hai mở rộng và tăng cường hướng quốc tế của mình. Hôm nay này không chỉ quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu, mà còn trên toàn quốc. Quốc tế hóa là một nhiệm vụ liên ngành phải đối mặt với các trường đại học trong mọi lĩnh vực và ở mọi cấp độ. Để đẩy quá trình này tiếp tục về phía trước, số lượng các dự án nghiên cứu quốc tế và thỏa thuận hợp tác nên, ví dụ, được tăng lên, và số lượng sinh viên trao đổi đi ra cũng như đi vào cần được nâng lên. Điều này nên, ngoài ra, đi đôi với sự gia tăng về số lượng các chương trình nghiên cứu quốc tế theo định hướng.

Thúc đẩy các học giả trẻ Thúc đẩy các học giả trẻ là một trong những nhiệm vụ cốt lõi và trách nhiệm của các trường đại học. Chất lượng của các học giả trẻ của chúng tôi không chỉ là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao khả năng nghiên cứu của trường đại học, nhưng nó cũng là cùng một lúc một chỉ số về sự hiện diện và danh tiếng của trường đại học. Các trường cao đẳng đại học và trường học cũng như một trung tâm tiến sĩ liên ngành đã được thành lập để thúc đẩy tất cả các học giả trẻ tuổi hơn, và phạm vi này của các biện pháp sẽ được mở rộng trong tương lai.

Đại học Pro-gia đình Các trường đại học được cam kết với các nguyên tắc của một trường đại học ủng hộ gia đình. Đàn ông và phụ nữ làm việc tại các trường đại học sẽ có thể kết hợp công việc, học tập, và việc nuôi dạy con cái hoặc sự chăm sóc của người thân. Do đó các trường đại học đã có những bước để đạt được mục tiêu này, ví dụ, với việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc trẻ em và giới thiệu các giờ làm việc linh hoạt, hoặc bằng cách thúc đẩy các chương trình hỗ trợ cụ thể.

Một trường đại học - ba địa điểm Một tính năng đặc biệt của các trường đại học là cơ cấu tổ chức của nó. Koblenz và Landau là các trung tâm giảng dạy, nghiên cứu và giáo dục thường xuyên. Các liên kết trung tâm của toàn bộ tổ chức là văn phòng của Tổng thống ở Mainz, nơi mà ban điều hành của trường đại học và một số lĩnh vực quản lý chính của nó được đặt. Trong Koblenz, nghiên cứu và giảng dạy được tiến hành trong bốn khoa trên một khuôn viên hiện đại, mà chỉ là một hòn đá ném đi từ bờ sông Moselle. Các trường đại học tại Landau cũng bao gồm bốn khoa, và khuôn viên chính đang được mở rộng với các trang web đại học thêm trong và xung quanh thành phố Landau.

Địa điểm

Koblenz

University of Koblenz-Landau (Campus Koblenz)

Address
Rhabanusstraße 3
55118 Koblenz, Tê giác-Palatinate, Đức
Điện thoại
+49 (0)261 287-0

Landau

Universität Koblenz-Landau (Campus Landau)

Address
University of Koblenz-Landau (Campus Landau)
Fortstraße 7

76829 Landau, Tê giác-Palatinate, Đức
Điện thoại
+49 6341 2800

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn