University of Kaiserslautern

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

các chuyên gia giàu kinh nghiệm cho sự thành công của bạn

Các "Distance và Trung tâm nghiên cứu độc lập" (DISC) của Đại học Kỹ thuật Kaiserslautern là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo từ xa sau đại học tại Đức. Việc thành lập đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và thiết kế Mời học một nghiên cứu tin hướng dẫn. Nó đã phát triển từ "Trung tâm Đào tạo Từ xa và giáo dục thường xuyên" (ZFUW), được thành lập vào năm 1992 tại Đại học Kaiserslautern.

  • Chúng tôi cung cấp bằng thạc sĩ được công nhận trong chủ đề hấp dẫn và
    đi cùng các nghiên cứu của bạn bằng cách tư vấn, dịch vụ và hỗ trợ.

Nghiên cứu độc lập

Đối với DISC ý tưởng "độc lập Learning" là nền tảng.

  • Chúng tôi tăng cường các kỹ năng tự học của học sinh và hỗ trợ Đại học Kaiserslautern thông qua sự phát triển của mô-đun tự học trên đường đến một trường đại học cho học tập suốt đời.
  • Vì vậy chúng tôi đóng góp mà học sinh phát triển tại Đại học Kaiserslautern không chỉ chuyên môn của họ, mà còn trở thành chuyên gia trong việc học của mình.

Nghiên cứu từ bất cứ nơi nào trên thế giới

Hiện nay, khoảng 4.000 học giả sử dụng Study Guide của DISC cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ - nhiều hơn bất kỳ học viện đào tạo từ xa có thể so sánh khác ở Đức. Học sinh đến từ khắp nước Đức, nói tiếng Đức các nước láng giềng, mà còn từ nước ngoài, ví dụ, trong một kỳ nghỉ ở nước ngoài ở Trung Quốc, Ấn Độ hay Mỹ.

Tiếp tục với tỷ lệ thành công cao

Hơn 80% số người tham gia trong một học DISC-khoảng cách này hoàn toàn thành công. Dựa trên tỷ lệ cao của thành công là sự kết hợp của dây dẫn nghiên cứu chuyên nghiệp nổi tiếng liên quan đến thực hành, didactically tuyệt vời tài liệu nghiên cứu chuẩn bị, hội thảo trực tuyến và nghiên cứu hỗ trợ đáng tin cậy từ các nhân viên của DISC với.

hồ sơ ngắn TU Kaiserslautern

khóa học định hướng tương lai, đào tạo thực tế và cơ sở hạ tầng hiện đại, đó là những điều kiện phát sinh cho các sinh viên tại Đại học Kaiserslautern. Các chỉ trường đại học kỹ thuật công theo định hướng trong Rhineland-Palatinate đã đạt được một danh tiếng đáng kể kể từ khi nó được thành lập vào năm 1970 và so sánh với các lập trường cao đẳng kỹ thuật đừng sợ.

Các giải thưởng của Đại học Kaiserslautern, mà xuất hiện vào tháng 10 năm 2009 trong cuộc thi toàn quốc "xuất sắc trong giảng dạy" là một trong sáu người chiến thắng các trường đại học, là bằng chứng sống về tầm quan trọng của việc giảng dạy tại trường đại học.

Là một trường đại học trong khuôn viên trường với khoảng 12.500 sinh viên (trong đó có khoảng 4.000 sinh viên học từ xa) nó cung cấp trong mười hai bộ phận tại hơn 100 tương lai- và thực hành theo định hướng khóa học và được bảo đảm theo quy mô quản lý được tiếp xúc gần gũi của nó với các giáo sư và tình hình chăm sóc tuyệt vời. Bên cạnh đó, sinh viên được hưởng lợi từ các cơ sở nghiên cứu nổi tiếng, trong đó có hai Viện Fraunhofer, một Viện Max Planck, Trung tâm Nghiên cứu Đức Trí tuệ nhân tạo và Viện composite Vật liệu, trực tiếp trên khuôn viên trường hoặc nằm gần đó và hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu áp dụng chặt chẽ với TU.

Vào tháng Giêng năm 2010, Đại học Kaiserslautern và các tổ chức IESE, ITWM, DFKI và người chiến thắng hai thời gian ITA trong năm người chiến thắng của cuộc thi cụm đầu của Bộ Liên bang Giáo dục và Nghiên cứu (BMBF) đã được.

Hai trung tâm nghiên cứu đã được thành lập vào giữa năm 2008 tại Đại học Kaiserslautern, mục đích lớn, các dự án nghiên cứu phối hợp như vậy. thiết lập là lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt và thành công nâng dự án theo các biện pháp hỗ trợ trong nước và quốc tế xuất sắc.

Địa điểm

Kaiserslautern

Address
Technical University of Kaiserslautern
Distance & Independent Studies Center (DISC)
Postfach: 3049
67653 Kaiserslautern, Germany

Kaiserslautern, Tê giác-Palatinate, Đức

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: