University of Bayreuth

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Bayreuth

University of Bayreuth là một trường đại học năng động, theo định hướng nghiên cứu. Được thành lập vào năm 1975 là một trong những trường đại học đầu tiên ở Đức với sứ mệnh sáng lập liên ngành, hiện được coi là tiên phong trong nghiên cứu và giảng dạy đổi mới. Với sức mạnh của các môn học chính và các lĩnh vực trọng tâm được lựa chọn chiến lược, Trường cung cấp cho khoảng 13.500 sinh viên từ Đức và nước ngoài một môi trường học tập lý tưởng, giám sát chặt chẽ và các chương trình học tập theo định hướng quốc tế hấp dẫn được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh.

University of Bayreuth được coi là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới, có thể thấy được vị trí của nó trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới của Times dưới 50. University of Bayreuth có một mạng lưới quốc tế ấn tượng và đáp ứng các thay đổi và quy trình xã hội bằng những đổi mới tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn mới. Vì lý do này, tư duy liên ngành không chỉ giới hạn trong công việc hợp tác được thực hiện trong khuôn viên xanh độc đáo của chúng tôi. Nó cũng là một yếu tố chính trong nhiều chương trình học tập liên ngành của chúng tôi. Hiện tại có khoảng 13.500 sinh viên theo học trong khoảng 150 chương trình học khác nhau được cung cấp bởi bảy khoa của trường.

University of Bayreuth tập trung vào nghiên cứu liên ngành và mang đến những cơ hội tuyệt vời nhờ các cơ quan nghiên cứu hiện đại và cơ sở hạ tầng nghiên cứu hạng nhất. University of Bayreuth vui mừng là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Đức trong số các nhà nghiên cứu nước ngoài và thường xuyên được đưa vào trong số các nhà lãnh đạo trong bảng xếp hạng Humboldt.

v

Nó đã là một nhà lãnh đạo quốc tế trong nghiên cứu châu Phi trong nhiều năm; Trường đại học nghiên cứu châu Phi Bayreuth (BIGSAS) là một phần của Cụm xuất sắc của chúng tôi, Châu Phi Nhiều người, được tài trợ bởi mục tiêu của liên bang và nhà nước Đức = "vernments.

Unialt = "Versity cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu của mình một công việc giảng dạy và nghiên cứu enalt =" vironment có nhiều chỗ cho creatialt = "vity, từ đó định vị bản thân trong lĩnh vực căng thẳng giữa tự do học thuật, tiến bộ khoa học, định hướng thực hành và văn hóa xã hội nhiệm vụ.

Hãy trở thành một phần của khuôn viên trường chặt chẽ của chúng tôi và Baalt = "thị trấn Bayreuth vui vẻ, may mắn, nằm trong tay các sinh viên.

Địa điểm

Bayreuth

Universität Bayreuth

Address
University of Bayreuth
95440 Bayreuth
Germany

Bayreuth, Bavaria, Đức
Điện thoại
+49 921 550