Trier University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trier University được thành lập vào năm 1473 và mở cửa trở lại vào năm 1970 như là một trường đại học hiện đại. Được xây dựng trên một cao nguyên cao nhìn ra sông Moselle và được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát, nó được cho là một trong những khuôn viên đẹp nhất nước Đức. Các khoa và tòa nhà của khoa được kết nối với nhau bằng những cây cầu và được nhóm lại quanh Diễn đàn và Thư viện Trung tâm.

Trier University tập trung mạnh vào các ngành nhân văn, khoa học xã hội và kinh tế, nhưng nó cũng đang tăng cường đều đặn các chương trình khoa học môi trường. Có sáu khoa cùng nhau bao gồm hơn 30 lĩnh vực chủ đề. Nhiều dự án nghiên cứu có tính chất liên ngành và được nhúng trong các mạng toàn cầu.

Với khoảng 1.200 nhân viên và 13.000 sinh viên (bao gồm hơn 11% sinh viên quốc tế), Trier University sự tương phản: trẻ, nhưng đúng với truyền thống; định hướng quốc tế và bắt nguồn từ khu vực; trên rìa địa lý của Đức, nhưng ở trung tâm của châu Âu.

  • 13.000 Tổng số sinh viên
  • 11 Tỷ lệ sinh viên quốc tế

Địa điểm trường đại học

Trier nằm ở phía tây của bang liên bang Rhineland-Palatinate trong thung lũng Moselle. Là thành phố lâu đời nhất của Đức, được thành lập hơn 2000 năm trước, Trier trở thành thành phố cư trú của Hoàng đế La Mã, chứng kiến sự trỗi dậy và sụp đổ của Napoleon Bonaparte, và là nơi sinh của triết gia Karl Marx. Nhờ các địa danh lịch sử của nó, Porta Nigra, nhà thờ Trier và các di tích kiến trúc quan trọng khác, thành phố lâu đời nhất của Đức là một Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO.

Ngày nay, Trier là bất cứ thứ gì ngoại trừ cũ, với cảnh quan thành phố là sự hợp nhất của lịch sử và lối sống hiện đại, không kém phần đặc trưng bởi cuộc sống sinh viên sôi động. Với các quán bar, quán cà phê và một loạt các dịch vụ văn hóa và lễ hội đầy màu sắc, Trier là một điểm thu hút khách du lịch với sức hấp dẫn quốc tế và là nơi tuyệt đẹp cho 110.000 cư dân của thành phố sinh sống. Các hoạt động thể thao và ngoài trời được lan truyền rộng rãi do vẻ đẹp đáng kinh ngạc của các dòng sông xung quanh, bảo tồn thiên nhiên và công viên quốc gia, và do nhiều câu lạc bộ thể thao và phòng tập thể dục.

Trong khi Trier ở xa về phía tây nước Đức, nó rất gần với Pháp, Bỉ và Luxembourg và do đó không hề xa xôi. Khu vực này có năm sân bay quốc tế và kết nối tần số cao thông qua các chuyến tàu và xe buýt. Trier University và bảy trường đại học khác từ tứ giác tạo thành Đại học Vùng lớn, cho phép sinh viên tham gia các khóa học ở nước ngoài với sự chấp nhận được đảm bảo.

Các doanh nghiệp lớn và nhiều doanh nghiệp cỡ trung bình, trung tâm tài chính của Luxembourg và Frankfurt, và một số tổ chức EU đặc trưng cho nền kinh tế của khu vực, tất cả đều có mối quan hệ với Trier University .

Địa điểm

Trier

Address
Universitätsring,15
54296 Trier, Tê giác-Palatinate, Đức