Technische Universität Berlin, Chair of Space Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Technische Berlin (TU Berlin) là một trường đại học nổi tiếng thế giới nằm ở trung tâm thủ đô của Đức. Được thành lập năm 1879, đây là một trong những viện nghiên cứu và giáo dục lớn nhất và uy tín nhất của đất nước.

Cựu sinh viên đại học và các giáo sư

Các cựu sinh viên đại học và danh sách giáo sư bao gồm các cuộc bầu cử Học viện Quốc gia, hai Huân chương Khoa học Quốc gia laureates và mười người đoạt giải Nobel.

Một trong những trường đại học công nghệ lớn nhất ở Đức

Ngày nay, với hơn 30.000 sinh viên, TU Berlin là một trong những trường đại học công nghệ lớn nhất ở Đức, cung cấp một loạt các môn học.

Hơn 18% sinh viên của TU Berlin đến từ nước ngoài.

TU Berlin có một sự tinh tế quốc tế rõ rệt; nó duy trì một số dự án hợp tác quốc tế và có một tỷ lệ đặc biệt cao của sinh viên quốc tế. Hơn 5000 sinh viên từ 130 quốc gia đang học tại TU Berlin. Hơn nữa, nhiều nhà khoa học từ các nước khác dạy và nghiên cứu ở đây.

Campus của trường đại học

Khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm Berlin và có thể dễ dàng tiếp cận được từ tất cả các khu vực của thành phố.

Chủ tịch Công nghệ Vũ trụ

Chương trình nghiên cứu MSE do Chủ tịch Công nghệ Vũ trụ, một trong sáu ghế của Khoa Hàng không và Hàng không thuộc Technische Universität Berlin, đưa ra.

Được thành lập bởi Giáo sư Eugen Sänger vào năm 1963, đây là Bộ phận Không gian vũ trụ đầu tiên ở Đức. Kể từ đó, nó đã thực hiện thành công nghiên cứu và giáo dục các kỹ sư hệ thống cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, chủ yếu tập trung vào thiết kế, thực hiện và vận hành các sứ mệnh vệ tinh nhỏ (TUBSAT và BEESAT) cùng với sinh viên.

Chủ tịch Công nghệ Vũ trụ cũng xây dựng và phóng tên lửa riêng (Aquarius Group và DECAN) và thực hiện các thí nghiệm về tên lửa âm thanh.

Từ năm 2007 chúng tôi cũng điều hành các dự án về phát triển và thử nghiệm các máy bay hành tinh và các công nghệ hoạt động tương ứng.

Sinh viên tốt nghiệp của Chủ tịch Công nghệ Vũ trụ làm việc tại các vị trí chủ chốt cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ tại Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA), Trung tâm không gian Đức (DLR), Arianespace, Airbus Defense và Space, OHB AG, vv

Địa điểm

Berlin

Technische Universität Berlin, Chair of Space Technology

Address
Technische Universität Berlin, Chair of Space Technology
Marchstraße 12-14

10587 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+49 30 314 25 922