TUM School of Management Heilbronn

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nơi quản lý đáp ứng công nghệ

Kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong một môi trường truyền cảm hứng

Tại Trường Quản lý TUM, chúng tôi thực hiện giảng dạy và nghiên cứu tại giao điểm của quản lý, kỹ thuật, khoa học tự nhiên và cuộc sống. Nằm ở trung tâm của Munich, một thành phố thịnh vượng ở một trong những khu vực thịnh vượng nhất của Đức, chúng tôi tận hưởng một cơ sở hạ tầng học thuật, văn hóa và kinh tế thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, khoa đã tham gia vào một loạt các dự án nghiên cứu nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ngành. Nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào các xu hướng trong tương lai và các giải pháp trong thế giới thực giúp thúc đẩy các doanh nghiệp dựa trên đổi mới và mang lại lợi ích lớn cho xã hội.

Tổ chức sinh viên quốc tế có động lực cao của chúng tôi, cũng như sự hợp tác với các trường đại học và trường quản lý nổi tiếng trên toàn thế giới đảm bảo một viễn cảnh toàn cầu, trong khi bí quyết công nghiệp được đưa vào các chương trình của chúng tôi thông qua sự hợp tác mạnh mẽ với các đối tác công ty. Cùng nhau, chúng tôi tạo ra một cộng đồng năng động, truyền cảm hứng và quốc tế.

Hãy là một phần của nó!114474_beautiful-beauty-carefree-1458318.jpg

Sự thật và số liệu

  • 5 khoa học thuật
  • 300 cán bộ khoa học
  • ~ 4 triệu trong quỹ của bên thứ ba (2015)
  • ~ 90 Hợp tác với các trường đại học quốc tế (khoảng)

Công nhận

AACSB quốc tế

Hiệp hội nâng cao trường đại học kinh doanh (AACSB) là liên minh giáo dục kinh doanh lớn nhất thế giới. Chứng nhận AACSB được biết đến trên toàn thế giới, là từ lâu nhất, một hình thức công nhận chuyên môn / chuyên môn được công nhận nhất mà một tổ chức và các chương trình kinh doanh của nó có thể kiếm được.

Yêu tinh của EFMD

Trường Quản lý TUM đã được EFMD trao chứng nhận THIẾT BỊ vào năm 2017. THIẾT BỊ là hệ thống quốc tế hàng đầu về đánh giá, cải tiến và công nhận các tổ chức giáo dục đại học về quản lý và quản trị kinh doanh.

Hiệp hội MBA

Vào năm 2015, Hiệp hội MBA (AMBA) đã chứng nhận rằng kiến thức quản lý dựa trên bằng chứng đáp ứng chuyên môn trong ngành trong ba chương trình MBA điều hành của chúng tôi.114476_adults-blur-business-people-1811991.jpg

Mạng quốc tế

TEM

Năm 2016, Trường Quản lý TUM bước vào Mạng lưới Kỹ thuật Định lượng cho Kinh tế và Quản lý (QTEM), là một mạng lưới quốc tế quy tụ các sinh viên xuất sắc, Đối tác Học thuật và Tập đoàn Quốc tế.

Chương trình của Thạc sĩ QTEM dành cho sinh viên xuất sắc theo học tại một trong các Tổ chức Đối tác Học thuật của QTEM.

Mạng lưới trường kinh doanh toàn cầu

Năm 2016, Trường Quản lý TUM đã tham gia Mạng lưới Trường Kinh doanh Toàn cầu (GBSN). GBSN là một mạng lưới các trường kinh doanh, ngành công nghiệp, cơ sở và cơ quan viện trợ nổi tiếng, nhằm mục đích cải thiện khả năng tiếp cận với chất lượng, giáo dục quản lý phù hợp tại địa phương cho các nước đang phát triển. Mạng lưới thúc đẩy kết nối mạng xuyên biên giới, chia sẻ kiến thức và cộng tác cả trong phạm vi thành viên mạng và với các cộng đồng phát triển và giáo dục kinh doanh rộng lớn hơn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Căn cứ vào hệ sinh thái công nghệ và doanh nhân của TUM, Trường Quản lý TUM đào tạo những tài năng có trách nhiệm và theo đuổi nghiên cứu có liên quan để thúc đẩy các doanh nghiệp và xã hội dựa trên đổi mới ở Đức, Châu Âu và thế giới.

Tầm nhìn

Để trở thành một trong những trường quản lý hàng đầu châu Âu với giao diện về kỹ thuật và khoa học, góp phần giải quyết các thách thức xã hội lớn.

Trường Quản lý TUM - được công nhận về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc

Không. 1 - Xếp hạng WirtschaftsWoche Xếp hạng 2019: Trường Quản lý TUM là trường đại học hàng đầu trong số các trường đại học nói tiếng Đức và thứ hai từ tổng thể hàng đầu về nghiên cứu kinh doanh. Thêm vào đó, Giáo sư Helmut Krcmar đã được trao giải là nhà nghiên cứu kinh doanh giỏi nhất.

Không. 1 - Năm 2018, Trường Quản lý TUM được công nhận là trường kinh doanh tốt nhất của Đức trong Bảng xếp hạng nghiên cứu kinh doanh toàn cầu do Trường Kinh doanh Đại học Hàn Quốc công bố.

Không. 3 - Năm 2014, Trường Quản lý TUM được liệt kê thứ ba trong số tất cả các trường đại học nói tiếng Đức trong bảng xếp hạng của báo Hand Handblblatt, tờ báo tài chính hàng đầu của Đức.

20 trên 135 - Xếp hạng Đại học Thế giới QS: Năm 2019, Trường Quản lý TUM xếp thứ 20 trong số 135 trường đại học trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ Quản lý toàn cầu.

11/12 - Trong bảng xếp hạng CHE 2017, Trường Quản lý TUM đạt ba thứ hạng hàng đầu về nghiên cứu và đạt được các vị trí hàng đầu trong 11 trong số 12 hạng mục được sinh viên xếp hạng.

Không. 3 và 7 - Các giáo sư của chúng tôi là một trong những nhà kinh tế và học giả quản lý có ảnh hưởng nhất ở Đức và các nước nói tiếng Đức, theo lời Frank Frankurur Allgemeine Zeitung trộm và khăn tay Handelsblatt.

Không. 3 và 9 - FT Master in Management Xếp hạng: Cũng trong năm 2018, Trường Quản lý TUM đã ghi được hai thứ hạng cao nhất cho Thạc sĩ Quản lý trong các môn học Doanh nhân (vị trí thứ 9) và Công nghiệp / Sản xuất (vị trí thứ 3).114475_adult-concentrated-concentration-6972.jpg

Giá trị

Đóng góp của chúng tôi để quản lý có trách nhiệm

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho xã hội với nghiên cứu của chúng tôi và giáo dục các cá nhân sẽ trở thành người ra quyết định trong tương lai.

Trách nhiệm và liêm chính

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu theo các tiêu chuẩn khoa học và đạo đức cao nhất và cam kết tiến bộ và đổi mới để cải thiện cuộc sống của mọi người.

Chúng tôi dạy các kỹ năng quản lý chung, chú trọng vào công nghệ và làm như vậy, ủng hộ các giá trị bền vững của Liên Hợp Quốc về tự do, bình đẳng, đoàn kết, khoan dung, tôn trọng tự nhiên và chia sẻ trách nhiệm.

Đam mê xuất sắc

Chúng tôi cố gắng để xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi và công bố những phát hiện của chúng tôi để tạo ra một tác động.

Chúng tôi cung cấp cho học sinh ở tất cả các cấp giáo dục khoa học hợp lý, không chỉ tạo điều kiện cho sự khởi đầu của họ trong sự nghiệp kinh doanh hoặc khoa học, mà còn cải thiện tư duy phê phán để họ hành động có trách nhiệm trong xã hội.

Thái độ doanh nhân

Chúng tôi nghiên cứu tinh thần kinh doanh và đổi mới và tích hợp các kết quả vào giáo dục học sinh ở tất cả các cấp để cho phép học sinh suy nghĩ và hành động kinh doanh.

Chúng tôi khuyến khích các đồng nghiệp, sinh viên và ứng cử viên tiến sĩ của TUM tìm thấy các công ty khởi nghiệp định hướng tăng trưởng và tạo điều kiện cho họ phát triển thành công.

Tò mò và cởi mở

Chúng tôi khuyến khích nghiên cứu vượt ra ngoài biên giới kỷ luật, thể chế và quốc gia để mở ra những quan điểm mới và tạo ra những kết quả nghiên cứu mới và cách tiếp cận thực tiễn quản lý.

Chúng tôi phát triển các cá nhân tài năng không phân biệt giới tính, quốc tịch, tôn giáo hay tín ngưỡng, khuyết tật, tuổi tác hoặc khuynh hướng tình dục và quyết tâm học hỏi từ văn hóa, kinh nghiệm và ý kiến của học sinh.

Đại học và Gemütlichkeit

Chúng tôi thúc đẩy bầu không khí tương tác lẫn nhau, giúp đỡ và hợp tác giữa các sinh viên, giảng viên và nhân viên hành chính.

Chúng tôi nuôi dưỡng thái độ của Gemütlichkeit - lối sống của người Bavaria - và bầu không khí ấm áp và thân thiện trong trường.

Địa điểm

Munich

Address
Technical University of Munich
TUM School of Management
Arcisstraße 21
80333 Munich

Munich, Bavaria, Đức

Heilbronn

Address
Am Bildungscampus 2, 74076 Heilbronn, Alemanha
Heilbronn, Bang Baden-Wurm, Đức

Chứng nhận

Các chương trình