MetFilm School Berlin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The Met Film School đã được mở ở London gần như 10 năm trước đây và là nhằm vào nhiều nhà làm phim của tất cả các loại. Sau nhiều năm thành công, chúng tôi rất vui mừng được doanh nghiệp mở một trường ở Berlin.

Chúng tôi cũng có để áp dụng phương pháp giảng dạy đã được chứng minh của chúng tôi để các nhà làm phim trẻ thành công trong nghề nghiệp của mình đi cùng. The Met Film School Berlin cam kết các nhà làm phim và các chuyên gia từ các ngành công nghiệp phim người làm việc với các sinh viên trong các cuộc hội thảo và hội thảo trong một hãng phim hoạt động. Chúng tôi đặt trọng tâm lớn về thực hành học tập cho sinh viên của chúng tôi cho công việc sau này của họ để chuẩn bị. Các lớp học được tổ chức tại Anh. Sinh viên từ các nước ngoài châu Âu có quyền 180/2 Tags (4 giờ mỗi ngày) trong khi học tập tại Berlin để làm việc.

Hands-on học tập: Giảng viên có kinh nghiệm và biên tập viên chuyên nghiệp đi cùng sinh viên của chúng tôi trên đường, bộ phim ngắn của mình để viết riêng của mình để sản xuất, chỉ đạo, để cắt giảm. Cá nhân hội thảo phù hợp trong các nhóm nhỏ và trong một số trường hợp bài học tư nhân, cũng như quay và chỉ đạo tập trận đang trở nên phổ biến.

Chuẩn bị cho các công việc: Tất nhiên, nó là mục tiêu của chúng tôi để chuẩn bị học sinh chúng tôi về làm bộ phim thành công về mặt thương mại. Đồng thời chúng tôi muốn cung cấp kiến ​​thức tính toán quá nhiều của các ngành công nghiệp điện ảnh và làm cho học sinh của chúng ta đã quen thuộc với tất cả các lĩnh vực chuyên môn trong thế giới kỹ thuật số phức tạp.

Thích hợp thực hiện các khóa học: Điều quan trọng đối với chúng tôi là sinh viên của chúng tôi cho thấy niềm đam mê, tài năng và quyết tâm. Cho dù bạn đã vừa hoàn thành của trường và đang tìm kiếm một khóa học hai năm mở rộng nếu bạn đã có một bằng đại học và muốn mở rộng kinh nghiệm học tập của bạn hoặc cho dù bạn đang làm việc và muốn thay đổi sự nghiệp của bạn: Chúng tôi cung cấp một loạt các toàn thời gian -, bán thời gian và cuối tuần các khóa học, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Địa điểm

Berlin

Berliner Union-Film GmbH & Co. Studio KG

Address
Berliner Union-Film
Oberlandstraße 26-35

12099 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+49 30 89758877