Saarland University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ranh giới vượt bậc là một dấu hiệu của Saarland University - cho dù đó là ranh giới địa lý, ranh giới văn hóa, rào cản giữa các ngành học, hoặc các phân đoạn bị lỗi thời giữa học viện và đời sống kinh tế và văn hóa.

Đối với bất cứ ai quan tâm đến sự hiểu biết khoa học đằng sau các môn thể thao ưu tú và có hiệu suất cao trong tất cả các hình thức khác nhau và có được cả chuyên môn lý thuyết và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực này, chương trình Thạc sĩ Anh ngữ 'Thể thao hiệu suất cao' tại Saarland University có thể là chương trình dành cho bạn. Ngoài việc cung cấp các mô-đun tiên tiến trong phương pháp nghiên cứu và thống kê, chương trình giảng dạy cũng bao gồm các tiểu ngành y học thể thao, tâm lý thể thao, khoa học đào tạo và kinh tế xã hội của môn thể thao hiệu suất cao.

Trọng tâm của M.Sc. chương trình là về các chủ đề quan tâm hiện tại trong các môn thể thao ưu tú quốc tế: Phương pháp đào tạo nào được sử dụng? Làm cách nào để chúng tôi tiến hành các chẩn đoán hiệu suất có ý nghĩa? Những khía cạnh nào của y học thể thao và tâm lý học thể thao cần được tính đến? Cấu trúc nào tồn tại trong lĩnh vực thể thao ưu tú quốc tế? Các chương trình phát triển tài năng và phát triển tài năng hoạt động như thế nào? Chiến lược chống doping hiệu quả trông như thế nào?

Học sinh trong chương trình cũng có được sự hiểu biết sâu hơn về sinh lý học, phòng chống thương tích và dinh dưỡng thể thao. Họ trở nên quen thuộc với các chương trình đào tạo và chẩn đoán ưu tú được quốc tế công nhận và học cách lập kế hoạch độc lập các khóa đào tạo cấp ưu tú. Các chủ đề khác bao gồm quản lý căng thẳng, đào tạo độ bền, cải thiện hiệu suất và các biện pháp chống doping. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình tìm cơ hội nghề nghiệp trên thị trường toàn cầu cho thể thao chuyên nghiệp và hiệu suất cao, hoặc làm việc trong các trường đại học trong và ngoài nước, trong các hiệp hội thể thao quốc gia hoặc quốc tế và liên đoàn và trong các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp.

Saarbrücken là địa điểm lý tưởng để nghiên cứu chương trình thạc sĩ này. Đóng mối quan hệ hợp tác tồn tại giữa cơ sở đào tạo Olympic Saarland / Rhineland-Palatinate, Liên đoàn Thể thao Saarland và các phòng ban tại Viện Khoa học Thể thao của Saarland University với sự quan tâm đến các môn thể thao hiệu suất cao và ưu tú.

Địa điểm

Mitte

Address
Institute of Sports and Preventive Medicine
Saarland University
Campus, Geb. B8 2
Saarbrücken

66123 Mitte, Saarland, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn