SRH University Heidelberg

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất và lớn nhất ở Đức, chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cho giáo dục. Chúng tôi trang bị cho bạn kiến thức bạn cần cho tương lai của bạn - thực hành, sáng tạo và sáng tạo. Đối với điều này, sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên của chúng tôi có tầm quan trọng đặc biệt.
Công thức thành công của chúng tôi: chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng mới, thực hành, giám sát cá nhân và sắp xếp nhanh chóng trong thị trường việc làm. Đối với sinh viên của chúng tôi, điều này có nghĩa là cơ hội tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của họ.

Trong gần 5 thập kỷ, SRH University Heidelberg là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Đức, với một mạng lưới chặt chẽ của các doanh nghiệp và viện giáo dục đại học trên toàn thế giới.

Giáo dục không biên giới

Nền tảng và quan điểm, tự do di chuyển và trách nhiệm: Hãy nghiên cứu trong Tháp Khoa học SRH, tháp giảng dạy của chúng tôi. Kiến trúc của nó tượng trưng cho sự năng động, minh bạch và sáng tạo. Chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường giáo dục với các thiết bị hiện đại và khuôn viên hấp dẫn tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Đức.

Chất lượng tuyệt vời

Chúng tôi phấn đấu cho sự xuất sắc. Mô hình học tập, học thuật và hướng dẫn của chúng tôi, cũng như các dịch vụ cung cấp cho sinh viên của chúng tôi, tất cả đều được đo theo tiêu chuẩn này. Chất lượng cao liên tục của giáo dục của bạn được đảm bảo thông qua các thủ tục và phương pháp được quốc tế công nhận.

Tại trường đại học của chúng tôi, hướng dẫn và nghiên cứu có trọng tâm quốc tế và liên ngành. Thông qua trao đổi trên toàn thế giới của các giảng viên và sinh viên của chúng tôi, chúng tôi thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và cởi mở. Chúng tôi đánh giá sự phát triển cá nhân của sinh viên cũng như bằng cấp giáo dục của họ - các chương trình cấp bằng của chúng tôi được phát triển và thực hiện thông qua một cuộc đối thoại của các chuyên gia từ nghiên cứu và thực hành. Đây là cách chúng tôi chuẩn bị cho họ cho những thách thức và cơ hội mà họ sẽ phải đối mặt với tư cách là những chuyên gia và nhà lãnh đạo có trình độ cao trong tương lai, định hướng thành tích và ham học hỏi.

Kết nối tốt

S RH U niversity Heidelberg hợp tác với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu chọn lọc, cả trong và ngoài nước, để thúc đẩy trao đổi với cộng đồng khoa học quốc tế. Cosmopolitan và vẫn bắt nguồn từ khu vực đô thị, trường đại học của chúng tôi là một trung tâm khu vực về văn hóa và học tập.

Hiện tại, khoảng 3.500 sinh viên đang theo học tại sáu trường của chúng tôi: Kinh doanh, Kỹ thuật

Địa điểm

Heidelberg

Address
SRH University Heidelberg
Ludwig-Guttmann-Straße 6

69123 Heidelberg, Bang Baden-Wurm, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn