RWTH International Academy / RWTH Aachen University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Aachen (Aix-La-Chapelle), thành phố cực tây của Đức, không chỉ chứa Nhà thờ Aachen, được chỉ định là Di sản Thế giới của UNESCO mà còn là một trong những trường Đại học Xuất sắc của Đức.

Học tại Đại học Elite RWTH Aachen

RWTH Aachen là trường đại học công nghệ lớn nhất nước Đức và là nhân tố kinh tế quan trọng nhất của thành phố. Hàng năm, một số lượng lớn sinh viên và nhà khoa học quốc tế đến trường đại học để hưởng lợi từ các chương trình nghiên cứu chất lượng cao và cơ sở vật chất tuyệt vời, từ đó cả hai đều được quốc tế công nhận. Sự gần gũi của Aachen với Hà Lan, Bỉ và Luxembourg và nhiều di sản văn hóa của nó đã đặt Trường ở vị trí độc nhất để hợp tác quốc tế với các tổ chức giáo dục và nghiên cứu khác cũng như với doanh nghiệp và ngành công nghiệp. RWTH Aachen có lịch sử hợp tác chặt chẽ và rộng khắp với các trung tâm nghiên cứu và công nghiệp trong nước và quốc tế và đóng góp hiệu quả cho sự thành công và phát triển của nền kinh tế Đức với sự mở rộng vai trò này đối với Liên minh châu Âu.


Học viện quốc tế RWTH Aachen - Sự khác biệt

Học viện quốc tế RWTH Aachen là một công ty con phi lợi nhuận của RWTH Aachen. Phối hợp chặt chẽ với Khoa Kỹ thuật Cơ khí, Học viện cung cấp các chương trình Thạc sĩ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế. Trách nhiệm của Học viện bao gồm các khía cạnh tổ chức, hành chính và kinh tế, trong đó lãnh đạo khoa học thuộc về RWTH Aachen , nơi trao bằng cấp học thuật "Thạc sĩ Khoa học".


Kiểm định bởi ASIIN e. V.

Đối tác của Đại học R WTH AachenHọc viện Quốc tế RWTH chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trong kiểm định hệ thống là 'ASIIN eV' Cơ quan kiểm định chất lượng này đặt ra các tiêu chuẩn cho các chương trình về kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học tự nhiên, toán học và bằng cấp giảng dạy . Tất cả các chương trình thạc sĩ được hợp tác với khoa kỹ thuật cơ khí của RWTH AachenHọc viện Quốc tế RWTH đã được ASIIN công nhận. Việc công nhận cần phải được cập nhật theo các khung thời gian thường xuyên để đảm bảo mức độ liên tục đảm bảo và cải tiến chất lượng.


Ưu điểm khi là sinh viên đại học RWTH Aachen

Sinh viên tham gia chương trình Thạc sĩ tại Học viện Quốc tế RWTH nhận bằng Thạc sĩ chính thức của RWTH Aachen . Đương nhiên, họ cũng là thành viên chính thức được công nhận của RWTH Aachen trong thời gian học và đủ điều kiện để hưởng lợi từ tất cả các lợi thế và dịch vụ sinh viên trong trường đại học: duyệt và nghiên cứu trong thư viện, sử dụng mạng WLAN và cung cấp phần mềm , để sử dụng các cơ sở thể thao và giải trí khác nhau, v.v. Ngoài ra, hãy hỏi về cơ hội giảm giá của sinh viên khi đến rạp, bảo tàng và rạp chiếu phim hoặc cho một số nhà cung cấp điện thoại và thông tin di động nhất định.

(Ảnh đại diện của Peter Winandy)

Địa điểm

Aachen

RWTH Aachen University

Address
Campus-Boulevard 30
52074 Aachen, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức
Điện thoại
+49 241 80 99367