PFH Private University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

PFH Private University of Applied Sciences , được thành lập năm 1995, là một trường đại học được nhà nước công nhận, tập trung vào đào tạo và giáo dục các nhà quản lý và chuyên gia tương lai về các công nghệ chính. Việc làm là trung tâm của tất cả các nỗ lực của nó. Triết lý của trường đại học là việc làm chủ cá nhân, xuất sắc trong học tập, và kiến thức và kinh nghiệm thực tế là điều cần thiết để trở thành một chuyên gia có trách nhiệm. Điều này chỉ có thể đạt được thông qua sự chú ý của cá nhân kết hợp với giảng dạy theo định hướng lý thuyết và thực hành. Với các dịch vụ nghề nghiệp và huấn luyện cũng như tư vấn cá nhân gắn liền với cấu trúc của trường đại học, tất cả các chương trình học tập được đặc trưng bởi sự phù hợp thực tế và kinh tế, tính quốc tế và định hướng rõ ràng về nghề nghiệp.

PFH cung cấp tổng cộng 17 chương trình học tập tại trường hoặc đào tạo từ xa về kinh doanh, kỹ thuật, tâm lý học và công nghệ chăm sóc sức khỏe ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Hơn 2.200 sinh viên theo học tại khuôn viên trường ở Gottingen, Hansecampus Stade hoặc Berlin hoặc tại một trong 12 trung tâm đào tạo từ xa ở Đức và Áo. Nhờ các chương trình nghiên cứu định hướng thị trường được tổ chức, thực hành và hiệu quả, sinh viên tốt nghiệp của PFH có nhu cầu lớn với các công ty. 99% chuyên gia PFH trẻ bắt đầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Trường đại học hợp tác chặt chẽ với các tổ chức học thuật, viện nghiên cứu và doanh nghiệp tư nhân ở cả cấp quốc gia và quốc tế, do đó cung cấp một nền tảng lý tưởng cho việc trao đổi liên ngành về bí quyết giảng dạy và định hướng thực hành.

Cơ sở và khu vực nghiên cứu

Khuôn viên trường Gottingen

Kinh doanh | Công nghệ chăm sóc sức khỏe | Chỉnh hình

Tâm lý học và Tâm lý kinh doanh

Cơ sở PFH Göttingen cung cấp tất cả các lợi ích của một trường đại học nhỏ, năng động trong môi trường truyền cảm hứng của một trong những thị trấn đại học nổi tiếng nhất ở Đức. May mắn có một dân số trẻ 125.000 người, 30.000 trong số đó là sinh viên, ngày nay, Gottingen là một điểm nóng trong nghiên cứu. Thành phố có nhiều R

PFH Hansecampus

Kỹ thuật | Kinh doanh

PFH Hansecampus Stade tọa lạc tại CFK-Valley, cụm công nghệ nhựa gia cố sợi carbon (CFRP) hàng đầu thế giới, và bao gồm 3.000m2 giảng đường, phòng hội thảo và hội thảo, và các phòng thí nghiệm hiện đại. Là nhà của các hoạt động chính của Airbus và hơn 100 công ty châu Âu khác trong lĩnh vực vật liệu tổng hợp, tất cả các giai đoạn chuỗi quy trình CFRP bao gồm R

Cơ sở Berlin

Kinh doanh

Thành phố thủ đô của Đức có nhiều thứ để cung cấp hơn là trung tâm chính trị liên bang: từ một mạng lưới kinh doanh hợp nhất đến những sự ngông cuồng văn hóa không thể tưởng tượng được, từ một cuộc sống về đêm không được chú ý đến các buổi hòa nhạc giữa trưa, Berlin có mọi thứ mà một thành phố thế giới thực sự mong muốn. Cơ sở Berlin cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại ở một vị trí tuyệt vời. Theo chính sách của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên tư vấn cá nhân, khuôn viên trường và các chương trình học tập được thiết kế cho các đoàn hệ nhỏ. Mặc dù được hưởng lợi từ sự chú ý của từng cá nhân trong khuôn viên trường, nhờ vào sự hợp tác khác nhau của trường đại học, sinh viên cũng được hưởng các dịch vụ của hội sinh viên Berlin và có quyền truy cập vào các cơ sở khác, như thư viện của trường đại học TU Berlin.

Thế giới học tập PFH

Kinh doanh | Tâm lý học và Tâm lý kinh doanh

Thế giới nghiên cứu PFH là một khái niệm độc đáo. Sinh viên được biết một trường đại học đã chuyển nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong các chương trình học tập tại trường sang các chương trình đào tạo từ xa, qua đó đảm bảo các tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất. Các chương trình của chúng tôi kết hợp tất cả các yếu tố cần thiết cho sự nghiệp thành công. Trong khi các giáo sư toàn thời gian và các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sự xuất sắc trong học tập và sự phù hợp thực tế của chương trình, một khái niệm học tập kết hợp trưởng thành cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt cần thiết. Khái niệm học tập kết hợp của PFH kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy đã được chứng minh, 12 trung tâm đào tạo từ xa trải khắp đất nước, Cơ sở ảo và một loạt các dịch vụ sinh viên được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong việc tổ chức các nghiên cứu ngoài nghề nghiệp của họ.

PFH quốc tế

Quốc tế hóa của trường đại học được đánh dấu bằng sự gia tăng số lượng quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Hợp tác bao gồm trao đổi sinh viên và giảng viên, nghiên cứu và các chương trình giải thưởng kép. Trong nỗ lực mang đến cho sinh viên những khả năng tuyệt vời hơn nữa để có được kinh nghiệm không thể thiếu ở nước ngoài thông qua các đối tác quốc tế trong ngành công nghiệp và học viện, PFH cam kết mở rộng mạng lưới.

Địa điểm

Berlin

Address
Pfalzburger Strasse 43–44
10717 Berlin

Berlin, Berlin, Đức

Stade

Address
Airbus-Strasse 6
21684 Stade

Stade, Hạ Sachsen, Đức

Gotttt

Address
Weender Landstrasse 3-7
37073 Göttingen

Gotttt, Hạ Sachsen, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn