Photoacademy & Living Faces Berlin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiếp ảnh là hoặc Make-up niềm đam mê của bạn?

Bạn có muốn biến những sở thích của bạn thành một nghề nghiệp và một sự nghiệp thành công trong một trong những thủ đô sôi động nhất của thế giới? Sau đó, chào mừng bạn đến Berlin, thành phố khả năng không giới hạn. Berlin, thủ đô nước Đức, thiết lập các xu hướng trong cuộc sống, âm nhạc, nghệ thuật và thời trang. Tất cả bắt đầu ở đây!

Chào mừng bạn đến trường sáng tạo nhiếp ảnh và sáng tạo Make-up. Photoacademy Berlin & Living Faces - một trường học, hai khả năng con đường.

Tạo thành sức mạnh tổng hợp, tạo ra mạng lưới.

Tuân thủ phương châm này, Photoacademy Berlin và Faces sống cung cấp một khái niệm giáo dục độc đáo để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc Make-up nghệ sĩ. Tất cả trong một địa điểm.

Mỗi lĩnh vực giáo dục có trọng tâm chính của riêng mình:

  • Photoacademy Berlin cung cấp một chương trình mười hai tháng Nhiếp ảnh chuyên nghiệp - Faces sống cung cấp một chương trình mười hai tháng để trở thành một Make-up Artist chứng nhận.

Không có vấn đề mà khu vực bạn quan tâm, chúng tôi cung cấp cho bạn một môi trường học tập cá nhân với một đội ngũ đánh giá cao cam kết của gia sư người phấn đấu để hỗ trợ bạn trong kế hoạch tương lai cá nhân của bạn.

Nhà trường dựa trên các căn cứ của Malzfabrik (www.malzfabrik.de), nằm ở trung tâm của Berlin. Các nhiếp ảnh gia trong tương lai và make-up nghệ sĩ gặp nhau ở 1000sqm của trường và trao đổi sáng tạo của họ trong các dự án trên cơ sở hàng ngày. Mạng đang được hình thành đã trong chương trình.

Các khóa học chuyên nghiệp giúp bạn nắm vững những thách thức trong tương lai mà bạn sẽ phải đối mặt trong lĩnh vực này của các doanh nghiệp và bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong phương tiện truyền thông.

Berlin - sáng tạo và internationial

Berlin phản ánh những thay đổi nhanh chóng trong thời trang và phong cách sống. Các phong cách đối lập trên toàn thành phố Berlin làm rất hấp dẫn cho các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Xu hướng đang được tạo ra ở đây và sự đa dạng của khái niệm sống cá nhân là một phần của bầu không khí thành phố tạo ra. Tương tự như vậy, Berlin là một thành phố rất trẻ. 20% của người dân dưới tuổi hai mươi lăm. Các cảnh thế giới sáng tạo đến Berlin. Một trong những điểm tham quan Berlin là chi phí sinh hoạt hợp lý là thấp so với các thành phố lớn khác. Tại trung tâm này bao giờ thay đổi, thành phố lịch sử là trường học của chúng tôi. Từ đây bạn có cơ hội để sử dụng những địa điểm thú vị bất tận trên tất cả các thành phố chụp hình của bạn. Lấy cảm hứng từ văn hóa các khả năng khác nhau như viện bảo tàng, triển lãm ảnh hoặc các tuần lễ thời trang.

Bạn cần giúp đỡ để tìm một nơi để sinh sống?

Tất nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm một nơi để sinh sống. Chúng tôi cũng có thể kết nối bạn với các sinh viên khác nếu đó là sở thích của bạn để chia sẻ một căn hộ. Chỉ cần yêu cầu chúng tôi.

Nhu cầu của chúng tôi như là một trường học

Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để bạn chuẩn bị cho cuộc sống làm việc của một nhiếp ảnh gia hoặc make-up nghệ sĩ. Ngoài giảng dạy bạn những kỹ năng bạn cần phải là tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, chúng tôi cũng dạy cho bạn làm thế nào để suy nghĩ về kinh doanh cũng như giáo dục bạn chăm sóc của các bên tiếp thị rất quan trọng. Chỉ có những người biết làm thế nào để làm việc như một chuyên gia sáng tạo trong thị trường tự do sẽ thành công ở đó. Mỗi học sinh có quan tâm cá nhân. Suốt quá trình học của bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về nhu cầu cá nhân của bạn và bạn chuẩn bị tốt nhất có thể cho cuộc sống của bạn làm việc như một nhân viên hoặc miễn phí-lancer.

Ngoài ra, mỗi học sinh rời trường của chúng tôi không chỉ với một mức độ, nhưng với một danh mục đầu tư chuyên nghiệp, một trang web cá nhân và thẻ kinh doanh cũng như một bản đồ đường bộ cho sự nghiệp của họ bắt đầu như thế nào sau ngày cuối cùng của trường.

Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi đang làm việc với các giáo sư có thành công trong lĩnh vực của họ và nhận thức được những gì ngành công nghiệp đòi hỏi ngày hôm nay. Nếu bạn đang chuẩn bị để làm việc chăm chỉ và với quyết tâm để đạt được những mục tiêu này, sau đó chúng ta có thể giáo dục cho bạn để thực hiện những mục tiêu có thể. Vì vậy, bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc make-up nghệ sĩ ở đây tại Berlin.

Địa điểm

Berlin

Address
Bessemerstr. 16-22
12103 Berlin, Berlin, Đức

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: