OnCampus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

oncampus là ai?

oncampus mang đến cho bạn cơ hội để các trường đại học nhà nước được lựa chọn để chiếm bán thời gian đào tạo từ xa trực tuyến và các khóa đào tạo trực tuyến. Chúng tôi là một công ty con 100% của Đại học Khoa học Ứng dụng Lübeck và đã phát triển trong hơn 15 năm lịch sử công ty để trở thành mega nhà cung cấp châu Âu trong e-learning.

Với đội ngũ 70 người bán thời gian chương trình đào tạo trực tuyến và các khóa đào tạo trực tuyến khoa học đang phát triển ở Lübeck, vận hành và đưa ra thị trường. Các chương trình kết hợp các kỹ năng của hơn 150 giáo sư, các công ty và các tổ chức. Việc mở lên các trường đại học để khán giả mới và các hình thức hợp tác mới là trung tâm của chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi. Điều này bao gồm sự hợp tác của chúng tôi với các trường đại học của hỗn hợp ảo Đại học Khoa học Ứng dụng.

Đảm bảo chất lượng và chứng nhận

Các tuyển sinh Tất nhiên có nhiều hơn gấp đôi thông qua chương trình đào tạo mới và ngày càng có nhiều sinh viên trong năm năm qua. Vì vậy mà chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mong đợi càng tốt, các quá trình oncampus liên tục tối ưu hóa và có xác nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chúng tôi có chứng nhận ISO 29.990, trong đó hệ thống hóa các quy trình cụ thể của các dịch vụ học tập và đánh giá. Chúng tôi đã thiết lập một nhãn hiệu quan trọng cho các vị trí bền vững oncampus trong môi trường cạnh tranh.

phát triển của chúng tôi

2001 thành lập ảo Đại học Khoa học Ứng dụng, Bắt đầu trực tuyến Cử nhân Chương Trình Truyền thông khoa học máy tính và kỹ thuật công nghiệp

2003 oncampus GmbH là nhà cung cấp dịch vụ của mạng lưới các trường đại học

2005 Bắt đầu đào tạo trực tuyến cho kỹ năng mềm

quản lý các khóa học trực tuyến kinh doanh năm 2009 Start và khoa học máy tính

2011 đào tạo nghề Launch Tiếp tục trong các lĩnh vực CNTT, hóa học, LifeSience

các chương trình thạc sĩ trực tuyến 2013: Part-time của quản trị kinh doanh và khoa học máy tính

2014 thử nghiệm giai đoạn LINAVO "học tập trên mạng, trèo lên mặt đất" - đào tạo mới cho ngành cơ khí, thực phẩm, du lịch và công nghiệp hàng hải

vào năm 2017. chương trình bằng Thạc sĩ Phát triển và thực hiện 10 thêm Cử nhân và tăng đáng kể tỷ lệ sinh viên chuyên nghiệp, hợp tác chiến lược với các ngành công nghiệp trong việc phát triển các dịch vụ mới

2020 khoảng 50 MOOCs mới, tăng tham gia MOOC đến hơn 100.000

oncampus gì cung cấp trong lĩnh vực đào tạo từ xa?

Bạn có thể mua Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại oncampus trong đào tạo từ xa. Trong khóa đào tạo trực tuyến khoa học bạn có thể hoàn với một chứng chỉ đại học.

Cử nhân:

Khu vực này Cử nhân bạn có thể lựa chọn giữa các nghiên cứu trong quản trị kinh doanh, kỹ thuật công nghiệp, kinh doanh khoa học máy tính và truyền thông khoa học máy tính.

Thạc sỹ:

Trong phần tổng thể, bạn có thể chọn giữa khoa học máy tính khóa học Truyền thông và Kỹ thuật công nghiệp (liên tiếp).

Tiếp tục bằng Thạc sĩ:

chương trình đại học của Thạc sĩ tiên tiến được dựa trên kinh nghiệm chuyên môn. Bạn có thể cấu hình các chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh, khoa học máy tính Kinh tế và Kỹ thuật Công nghiệp (tiếp tục) với chúng tôi.

các khóa đào tạo trực tuyến:

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học đào tạo mà có thể được đặt trực tuyến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khóa học (kỹ năng mềm), công nghệ và kinh doanh trong các lĩnh vực dinh dưỡng, khoa học máy tính, kế hoạch nghề nghiệp, quản lý, ngành công nghiệp hàng hải, công nghệ y tế, phương tiện truyền thông trực tuyến, trình độ quan trọng.

Đào tạo trực tuyến bắt buộc

Ngoài ra, cung cấp oncampus trực tuyến đào tạo bắt buộc trong vệ sinh thực phẩm, kiểm soát nhiễm trùng và an toàn lao động. Vì vậy, đào tạo bổ sung của bạn cho nhân viên của bạn / bên trong từ ngành công nghiệp thực phẩm có thể dễ dàng, nhanh chóng và rẻ, và thực hiện ngay tại chỗ.

cung cấp dịch vụ

Các GmbH oncampus đóng vai trò như một nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực e-learning và phát triển, hoạt động và phân phối bán thời gian chương trình đào tạo trực tuyến và tiếp tục các khóa học giáo dục cho các trường đại học, các doanh nghiệp và các tổ chức.

Đối với tất cả các nhiệm vụ trong lĩnh vực oncampus e-learning nghề nghiệp là đối tác của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi là ai - Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Viện cho các dịch vụ Học FH Lübeck và GmbH oncampus sử dụng Internet và đa phương tiện để mở trường đại học của các nhóm mục tiêu mới: Chúng tôi giúp mọi người, vừa để duy trì việc làm lâu dài của họ và cải thiện và để trở về giáo dục hoặc làm việc.

Các Fachhochschule Lübeck và oncampus con gái của bà đã phát triển rất thành công với các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực giáo dục từ xa trực tuyến từ năm 1997

Những gì chúng ta đứng cho?

Hợp tác và kết nối mạng là những nguyên tắc chỉ đạo của các hành động của chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình đối với Kund_innen, Partner_innen và Mitarbeiter_innen của chúng tôi và hành động phù hợp. Chúng tôi rất cởi mở, cởi mở và thân thiện.

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp giải pháp theo định hướng. giải pháp kỹ thuật tiên tiến chúng tôi phát triển và sử dụng để suốt đời, đặc biệt là để truyền đạt trong công việc học tập. Chúng tôi nhận thấy không đồng nhất như một cơ hội.

khách hàng của chúng tôi là ai?

Trọng tâm của các hoạt động học của chúng tôi những người sử dụng cơ hội đào tạo của chúng tôi có sẵn. Chúng tôi làm việc trên toàn quốc và quốc tế với các trường đại học, các công ty và các tổ chức để cho phép càng nhiều người truy cập vào chất lượng giáo dục và để giúp họ thành công trong việc phát triển kỹ năng của họ.

mục tiêu của chúng tôi là gì?

Chúng tôi cung cấp thời gian và vị trí độc lập, học tập hợp tác. Để kết thúc này, chúng tôi luôn sử dụng các khả năng của Internet cho các chương trình và dịch vụ giáo dục có hỗ trợ tối ưu học tập suốt đời.

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi hợp tác với các trường đại học quốc gia và quốc tế và các đối tác khác. Chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi thông qua phát triển liên tục và đảm bảo,, quy trình chất lượng cao sáng tạo định hướng thị trường và sản phẩm. Chúng tôi sử dụng một hệ thống quản lý tổng hợp.

Chúng tôi sẽ đóng một cấu trúc với để bảo đảm khả năng cạnh tranh lâu dài của FH Lübeck trong thị trường giáo dục quốc dân và quốc tế và mở rộng.

chúng tôi những gì có thể?

thiết kế cho các trường đại học, phát triển, thực hiện và vận hành chương trình đào tạo trực tuyến bán thời gian và đào tạo tiếp tục dựa trên phương pháp e-learning của chúng tôi và cơ sở hạ tầng.

Học viên chúng tôi cho phép nghiên cứu trực tuyến và đào tạo thêm. Công ty chúng tôi cung cấp cả đào tạo trực tuyến tùy biến và tiêu chuẩn hóa.

Trong trường hợp đó chúng ta có thể xây dựng?

thành công của chúng tôi là một đội ngũ năng động, tận tâm và có trình độ. Chúng tôi có chuyên môn sâu rộng trong công nghệ e-learning trong phương pháp giảng dạy học tập suốt đời và quản lý của một tổ chức học tập.

Chúng tôi hoạt động một sự phát triển nhân sự liên tục, dài hạn theo định hướng. Chúng tôi làm việc với, quy trình hiệu quả tiêu chuẩn hóa để cung cấp các sản phẩm giáo dục chất lượng cao và dịch vụ bền về mặt kinh tế trên thị trường. Chúng tôi sử dụng các dự án chiến lược phát triển sản phẩm và quy trình sáng tạo.

Địa điểm

Đức trực tuyến

Address
Đức trực tuyến, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: