NIT Northern Institute of Technology Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trên NIT Northern Institute of Technology Management ở Hamburg học kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới để tiếp nhận nhiệm vụ quản lý có trách nhiệm. Hợp tác với Đại học Kỹ thuật Hamburg-Harburg (TUHH), Viện tin cung cấp từ năm 1999 là một chương trình học tiếng Anh với độ hai full-fledged thạc sĩ tại: một Thạc sĩ kỹ thuật Khoa học và bằng MBA hoặc Thạc sĩ Văn học trong Quản lý Công nghệ. Trên thế giới, hơn 300 sinh viên tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật áp dụng cho một chỗ ở NIT tại Hamburg. Chỉ có khoảng 35 tiềm năng cao dành cho các cuộc phỏng vấn cá nhân diễn ra trong suốt toàn bộ thế giới lựa chọn. Nhiều sinh viên nhận học bổng bằng cấp của họ từ các tập đoàn và cơ sở. Học sinh chủ yếu sống trong các căn hộ trong NIT -building trong khuôn viên TUHH - Trao đổi quốc tế bao gồm.

Mức độ MBA cũng có thể tham gia song song với công việc và do đó chuẩn bị bản thân cho sự nghiệp tiếp theo di chuyển kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm và sinh viên tốt nghiệp. Các buổi hội thảo bằng tiếng Anh được tổ chức vào buổi tối và cuối tuần. Nhiều công ty xem xét các chương trình MBA là một phần trong sự phát triển nhân sự chiến lược. Vì vậy, họ làm cho các kỹ sư của họ đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng quản lý quốc tế. Bên cạnh đó, phát triển NIT tùy cơ hội đào tạo cho các doanh nghiệp.

Trong các nghiên cứu tại NIT đứng bên cạnh các ca khúc kinh điển trong quản lý công nghệ chuyên ngành Quản lý Entrepreneurial cho cuộc bầu cử. các giáo sư đại học nổi tiếng và các học viên từ bốn châu lục dạy ở đây. Họ có một kiến ​​thức rộng từ nghiên cứu và thực hành và cung cấp cho các kỹ sư trong giáo dục quản lý và kỹ năng mềm liên văn hóa. Làm việc theo nhóm là một phần quan trọng của chương trình, cũng như ba tháng thực tập doanh nghiệp để áp dụng những gì họ đã học được và để đạt được một chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế.

Cho đến nay, các nhà lãnh đạo tiềm năng từ 61 quốc gia có các nghiên cứu của mình tại NIT thành công. Họ mang lại sự nghiệp chuyên nghiệp của họ với bí quyết trong quản lý công nghệ, mà còn chuẩn bị kỹ thuật giếng. Nhiều người trong số họ bây giờ là trên toàn thế giới trong các công ty hoạt động mà mạng của NIT là.

Địa điểm

Hamburg

NIT Northern Institute of Technology Management gGmbH

Address
Kasernenstrasse 12,
21073 Hamburg, Hamburg, Đức
Điện thoại
+49 40 42878-3787

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn