Kühne Logistics University - KLU

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học hậu cần

Nghiên cứu hậu cần trong trường đại học hậu cần duy nhất trên thế giới!

Kühne Logistics University ( KLU ) là một trường đại học tư thục được công nhận tại Hamburg. Nó được tài trợ bởi Kühne-Stiftung, một tổ chức phi lợi nhuận. KLU cung cấp một loạt các khóa học và nghiên cứu về hậu cần, chuỗi cung ứng và quản lý kinh doanh. Các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ của chúng tôi có các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, một đội ngũ giảng viên nổi tiếng, một môi trường học tập mang tính xây dựng và một mạng lưới rộng lớn các công ty. Chương trình MBA điều hành của chúng tôi cũng bao gồm một loạt các hội thảo và trường quốc tế trong cả các lớp học mùa hè và mùa thu, cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các chuyên gia để mở rộng kiến thức và kinh nghiệm của họ. KLU có chuyên môn của khoa và nghiên cứu quốc tế về hậu cần và kinh doanh liên quan, và là một trong những trường đại học tốt nhất năm 2012 theo Viện nghiên cứu Handelsblatt của Đại học Kinh doanh ở Đức, Áo và Thụy Sĩ.

Hamburg, Đức

Không có nơi nào tốt hơn để nghiên cứu hậu cần!

Với dân số hơn bốn triệu người, khu vực đô thị của Hamburg đang phát triển mạnh nhờ sự mở cửa đến Đông Âu và hệ thống toàn cầu hóa. Vị trí của Hamburg như một cảng phía đông ở Bắc Âu đã biến nó thành một cảng trung tâm phục vụ các nước Đông Âu. Là một cảng biển quốc tế cũng phục vụ các quốc gia Bắc Âu, Trung và Đông Âu cũng như các nước vùng Baltic, Hamburg được hưởng lợi từ vị trí là trung tâm hội tụ các dịch vụ hậu cần của châu Âu cho phong trào thương mại thế giới

Trung tâm của bến cảng lịch sử của Hamburg là quận Spe Richstadt, một khu nhà kho và nhà kho cũ, nơi xây dựng nhà kho và nhà kho đẹp nhất thế giới vào cuối thế kỷ 19. Dự án HafenCity hiện đại đang được xây dựng ở khu vực cảng cũ. Đại học Kona tọa lạc hoàn hảo trên bờ biển, nơi sinh viên có thể tìm thấy mọi thứ họ cần để học và cảm thấy như ở nhà. Điều này bao gồm công nghệ tiên tiến, phương pháp giảng dạy tương tác, lớp học được trang bị, Spangle, và sự hiện diện của một xử lý thư viện tốt, và truy cập vào các mục đích liên quan của cơ sở dữ liệu nghiên cứu.

Địa điểm

Hamburg

Address
Kühne Logistics University - KLU
Grosser Grasbrook 17


20457 Hamburg, Hamburg, Đức