Johannes Gutenberg University Mainz (JGU)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Đại học Julian Gutenberg Mainz

Với khoảng 31.500 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia, Johannes Gutenberg University Mainz (JGU) là một trong những trường đại học lớn nhất và đa dạng nhất ở Đức. JGU hợp nhất gần như tất cả các ngành học dưới một mái nhà với Trung tâm Y tế Đại học, Học viện Mỹ thuật Mainz, Trường Âm nhạc Mainz và Khoa Nghiên cứu Dịch thuật, Ngôn ngữ học và Nghiên cứu Văn hóa ở Germersheim. Trong hơn 150 viện và phòng khám, 4.400 học giả, trong đó có 560 giáo sư, giảng dạy và thực hiện nghiên cứu. Với 75 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 260 khóa học, JGU cung cấp một loạt các khóa học cực kỳ rộng.

Là trường đại học duy nhất của Đức có quy mô như vậy, gần như tất cả các tổ chức của JGU đều nằm trong một khuôn viên gần trung tâm thành phố, cũng là nơi có bốn viện đối tác tham gia vào nghiên cứu phi đại học cấp cao nhất: Viện Max Planck cho Hóa học (MPI-C), Viện nghiên cứu polymer Max Planck (MPI-P), Viện Helmholtz Mainz (HIM) và Viện sinh học phân tử (IMB). Khuôn viên của Trung tâm Y tế Đại học chỉ cách đó khoảng một km và cả hai tổ chức Hiệp hội Mainz Leibniz - Viện Lịch sử Châu Âu (IEG) và Bảo tàng Trung tâm La Mã-Đức (RGZM) - nằm cách xa trong nội thành. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp địa phương cũng thực hiện nghiên cứu, biến Mainz thành một trung tâm nghiên cứu năng động độc đáo.

109795_pexels-photo-1438072.jpeg

Được công nhận trên toàn thế giới như là một trường đại học nghiên cứu

JGU thích sự nổi bật toàn cầu như một trường đại học định hướng nghiên cứu. Các lĩnh vực nghiên cứu cốt lõi của nó là vật lý hạt và hadron, khoa học vật liệu và y học tịnh tiến, trong khi những thành tựu nghiên cứu nổi bật nhất của nó về nhân văn đã đạt được trong các lĩnh vực nghiên cứu Mỹ và nghiên cứu văn hóa lịch sử. Thành công trong Sáng kiến Xuất sắc của chính phủ liên bang và tiểu bang Đức đã khẳng định tình trạng học tập của JGU. Năm 2012, mạng lưới nghiên cứu Vật lý chính xác, Tương tác cơ bản và Cấu trúc của vấn đề (PRISMA) đã được công nhận là một cụm xuất sắc và tài chính của Trường đại học xuất sắc Khoa học vật liệu tại Mainz (MAINZ) đã được mở rộng. Hơn nữa, các đánh giá xuất sắc trong bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế, cũng như nhiều danh hiệu và giải thưởng khác, cho thấy mức độ thành công của các nhà nghiên cứu và học giả dựa trên Mainz.

Một thuộc tính khác của JGU là giảng dạy theo định hướng nghiên cứu - kết hợp các chủ đề dựa trên nghiên cứu trong chương trình giảng dạy từ rất sớm. Một sự nhấn mạnh tương tự được đặt vào việc thúc đẩy và cố vấn các tài năng nghiên cứu trẻ. JGU cũng coi việc trao đổi kiến thức với xã hội là một trong những nhiệm vụ chính của nó. Là một trường đại học mở, JGU cung cấp cho dân chúng một danh mục độc đáo các khái niệm phổ biến thông tin vượt xa phạm vi của các định dạng học thuật phổ biến tiêu chuẩn. Thông qua hệ thống quản trị đại học, JGU đảm bảo rằng các thành viên của mình tham gia vào hoạch định chiến lược và các học giả xuất sắc tham gia.

Đại học Johannes Gutenberg Mainz ban đầu được thành lập vào năm 1477 và ngày nay vẫn cố gắng để mô phỏng tinh thần đổi mới của tên của nó. Việc thúc đẩy và giới thiệu những ý tưởng mới, sử dụng kiến thức để cải thiện cuộc sống của mọi người và khuyến khích họ vượt qua nhiều ranh giới mà họ gặp phải hàng ngày - đó là những tham vọng cơ bản của Đại học Johannes Gutenberg Mainz.

109796_pexels-photo-1595391.jpeg

Địa điểm

Chính

Address
Johannes Gutenberg University Mainz Saarstr. 21 55122 Mainz, GERMANY
Chính, Tê giác-Palatinate, Đức

Mầm non

Address
Faculty 06 of Johannes Gutenberg University Mainz An der Hochschule 2 76726 Germersheim, GERMANY
Mầm non, Tê giác-Palatinate, Đức