Jacobs University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Jacobs

Đại học Jacobs là một trường đại học tư nhân tiếng Anh ngôn ngữ nằm ở Bremen và một trong những tổ chức giáo dục quốc tế nhất ở Đức. Nó thu hút sinh viên có tài năng và cởi mở từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia hiện đang sống và học tập trong khuôn viên trường dân cư của chúng tôi. Trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu của Đức, Đại học Jacobs đã liên tục đạt được điểm số cao nhất.

Được thành lập vào năm 2001, Đại học Jacobs cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học khác nhau, từ các ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật cho các ngành khoa học xã hội và kinh tế. Danh mục đầu tư sau đại học của Đại học Jacobs bao gồm Thạc sĩ về Khoa học Đời sống tính toán, ThS Kỹ thuật Số liệu và Thạc sỹ về Quản lý và Kỹ thuật Chuỗi cung ứng.

Tại Đại học Jacobs, quy mô lớp học nhỏ, và cho mỗi học sinh một giáo sư đóng vai trò như một người cố vấn cá nhân và cố vấn học tập. Trong nghiên cứu và giảng dạy, giảng viên của chúng tôi tuân theo một cách tiếp cận liên ngành giải quyết các vấn đề từ nhiều góc nhìn. Trên một khuôn viên nơi mà toàn bộ thế giới là ở nhà, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục vượt kỷ luật và ranh giới văn hóa. Sinh viên đại học Jacobs tốt nghiệp là công dân toàn cầu, những người sẽ làm cho một sự khác biệt trong thế giới ngày mai.

Campus Life

Khuôn viên xanh và rợp bóng cây của Đại học Jacobs cung cấp nhiều hơn các tòa nhà cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Đây là nơi có một cộng đồng đa văn hóa đó là chưa từng ở châu Âu. Một trung tâm sinh hoạt sinh viên, cơ sở thể thao khác nhau, một phòng thu âm, một quán café / bar sinh viên ương, địa điểm biểu diễn và Interfaith nhà của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn luôn có một cái gì đó thú vị để làm.

Nhà trọ

Đối với sinh viên tốt nghiệp những người muốn sống trong khuôn viên trường, Đại học Jacobs cung cấp nơi ăn nghỉ tại bốn trường đại học dân cư. Mỗi trường đại học có phòng riêng của mình ăn, phòng giải trí, khu vực nghiên cứu và phòng họp chung và nhóm.

Học bổng và Tùy chọn tài chính

Tất cả các ứng viên cho các Thạc sĩ Computational Khoa học đời sống, các Thạc sĩ Kỹ thuật Data và Chain MSc Supply khí và quản lý được tự động xem xét cho học bổng dựa trên. Ngoài ra, mỗi ứng cử viên thừa nhận có thể yêu cầu một lời đề nghị gói tài chính cá nhân với lựa chọn tài trợ hấp dẫn.

Đơn xin nhập học

Các chương trình sau đại học tại Đại học Jacobs bắt đầu trong tuần đầu tiên của tháng chín hàng năm. Vui lòng sử dụng các hình thức liên lạc để yêu cầu thông tin chi tiết về làm thế nào để áp dụng. Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu của bạn.

Địa điểm

Thành phố

Jacobs University Bremen

Address
Thành phố, Thành phố, Đức
Điện thoại
+49 421 20040