IUBH University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

IUBH Campus nghiên cứu tại IUBH University of Applied Sciences Mời trong khuôn viên trường chương trình đại học có một tập trung quốc tế mạnh mẽ: tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, chương trình giảng dạy được liên kết với nhu cầu tương lai của các công ty quốc tế. Các giáo sư và sinh viên từ hơn 85 quốc gia gặp gỡ và làm việc cùng nhau trong khuôn viên của trường.

Chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn sinh viên trong các mô hình nghiên cứu khác nhau khi bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp của họ. Bộ kinh tế, khoa học và xã hội kỹ thuật số của bang Thuringia chịu trách nhiệm cho Đại học quốc tế IUBH trong tất cả các lĩnh vực của luật giáo dục đại học.

Tuyên bố sứ mệnh

Phục vụ cho tiềm năng quản lý quốc tế

Các yêu cầu hồ sơ của các nhà quản lý làm việc quốc tế đã thay đổi. Chúng tôi công nhận đây là trường đại học tư nhân, được nhà nước công nhận đầu tiên hoạt động độc quyền trong lĩnh vực dịch vụ.

Với các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ hấp dẫn của chúng tôi, chúng tôi muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thế hệ quản lý mới. Các chương trình của chúng tôi được đặc trưng bởi việc chuyển giao hiệu quả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho một nhiệm vụ quản lý đầy thách thức.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi bao gồm bốn yếu tố thành công chính sau đây:

1. Quốc tế

IUBH hướng đến nhu cầu của thị trường toàn cầu

Học tập tại IUBH làm cho sự nghiệp trong một môi trường toàn cầu có thể. Chúng tôi tin tưởng rằng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và ngôn ngữ được sử dụng trong khuôn viên trường của chúng tôi. Chúng tôi cũng truyền đạt tính quốc tế với nhiều đặc điểm khác biệt:

  • Các chuyên gia và giảng viên của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới dạy cả bí quyết kỹ thuật và kỹ năng mềm.
  • Chúng tôi duy trì nhiều sự hợp tác với các trường đại học đối tác ở Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Châu Á.
  • Tại các ngôn ngữ IUBH theo nhu cầu quốc tế được giảng dạy ở cấp độ nâng cao bởi người bản ngữ và năng lực giao tiếp liên văn hóa bổ sung được phát triển.
  • Hiện tại có sinh viên từ hơn 110 quốc tịch / quốc gia trong các cơ sở của chúng tôi.

Đối với sinh viên của chúng tôi, cam kết quốc tế của chúng tôi trả hết bằng nhiều cách. Xấp xỉ 75% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, làm việc thành công trong môi trường quốc tế.

2. Sự liên quan thực tế

Sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời

Tại IUBH định hướng thực tế được trải nghiệm trực tiếp. Chương trình giảng dạy có nhiều khía cạnh phản ánh điều này, ví dụ, bao gồm các học kỳ thực tập, thảo luận và bài giảng với các chuyên gia từ ngành công nghiệp và du ngoạn đến các công ty. Việc tích hợp lý thuyết và thực hành là một thực tế hàng ngày cho mỗi sinh viên. Trong bối cảnh các bài giảng của mình, IUBH cung cấp các nghiên cứu dự án và nghiên cứu trường hợp.

Nhiều lợi ích của việc học tập tại IUBH là có thể do sự hợp tác chặt chẽ mà IUBH và giảng viên của nó duy trì với ngành công nghiệp. Khoa của chúng tôi đã liên hệ với tất cả các công ty DAX 30, được công nhận trên thị trường quốc tế và được kết nối tốt trong một mạng lưới với hơn 3.000 đối tác kinh doanh.

3. Danh tiếng & Chất lượng

Nhiều chứng chỉ và giải thưởng khẳng định danh tiếng xuất sắc của IUBH

Một cách thường xuyên, IUBH đạt được điểm số cao nhất trong các đánh giá. Các chứng nhận, quan hệ đối tác và thành viên có uy tín cho thấy chất lượng cao của trường đại học và các chương trình của trường.

Năm 2009, là một phần của chứng nhận thể chế, IUBH đã nhận được con dấu chất lượng cao nhất từ Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức (Wissenschaftsrat): công nhận vô điều kiện trong 10 năm.

IUBH được công nhận bởi Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế (FIBAA) và đã nhận được năm trong số các chương trình nghiên cứu của mình năm con dấu cao cấp FIBAA vàng cho đến nay. Do đó, IUBH là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức được trao năm con dấu cao cấp trở lên.

Vào năm 2012, IUBH cũng đã nhận được con dấu chất lượng từ Cơ quan chứng nhận Hanseatic đã chứng nhận các chương trình học tập của IUBH như một cách để có được giáo dục và đào tạo nghề.

Vào năm 2012, IUBH cũng được vinh danh là đối tác hợp tác tốt nhất của Hiệp hội Bán hàng Du lịch Internet (Verband Internet Reisevertrieb eV / VIR).

IUBH là thành viên sáng lập của mạng lưới toàn cầu "Trường học khách sạn" (trước đây là "Trường khách sạn hàng đầu thế giới") và là trường đại học Đức duy nhất trong mạng lưới. Đây cũng là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Đức có chương trình nghiên cứu du lịch hai cấp đã được Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO) chứng nhận. IUBH là thành viên của mạng lưới học thuật "Toàn cầu" của Liên Hợp Quốc, "Hội đồng Giáo dục Quản lý Khách sạn" (CHME) và là thành viên sáng lập của "Nghiên cứu Sự kiện Vòng tròn Chất lượng". Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, IUBH luôn đứng trong nhóm hàng đầu. Trong Bảng xếp hạng CHE hiện tại, IUBH đã đạt được điểm số cao nhất: trong hạng mục Điều kiện học tập tổng thể, trực tiếp (lớp 1.6) và trong hạng mục Định hướng thực tế Định hướng (1.7).

4. Việc làm

Sinh viên tốt nghiệp IUBH có nhu cầu cao trên thị trường việc làm

Kết quả khảo sát sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói lên điều đó: 94 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong vòng ba tháng đầu tiên và sau hai năm, 80 phần trăm đã có trách nhiệm quản lý.

Những kết quả tuyệt vời này dựa trên thực tế rằng, ngoài việc giảng dạy chuyên môn, chúng tôi tập trung vào đào tạo năng lực xã hội và liên văn hóa. Khi sinh viên ra nước ngoài với kiến thức này, họ có thể đối phó với các thách thức liên văn hóa dễ dàng hơn nhiều.

Thời gian ngắn của chương trình học và học tập trong các nhóm học tập nhỏ cũng là lợi thế để bước vào thế giới chuyên nghiệp. Những điều kiện này được tạo điều kiện trao đổi giữa các sinh viên và sự gần gũi với giảng viên - điều cần thiết cho việc học tập hiệu quả.

IUBH tự hào về những sinh viên tốt nghiệp của mình, người giờ đây có thể nhìn lại sự nghiệp ấn tượng. Con đường sự nghiệp của họ rất đa dạng như hồ sơ công việc của các chương trình cấp bằng của chúng tôi.

Nó không chỉ là về IUBH trên Vimeo.

Những gì chúng tôi làm khác nhau

Chúng tôi dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh - để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp quốc tế

Tiếng Anh là và vẫn là ngôn ngữ toàn cầu. Với nhiều nhà tuyển dụng, đặc biệt là trong môi trường quốc tế, kỹ năng tiếng Anh xuất sắc cung cấp cho bạn cơ hội việc làm và nghề nghiệp tốt hơn. Chúng tôi dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Sống và học bằng tiếng Anh - tại IUBH

  • Các nghiên cứu của bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh - vì vậy bạn học từ vựng chuyên ngành quan trọng và cải thiện khả năng diễn đạt bằng lời nói và bằng văn bản.
  • Và bạn sống và học tập với các sinh viên quốc tế trong khuôn viên trường để bạn có thể đào sâu kiến thức về tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.
  • Thực tập hoặc học kỳ ở nước ngoài cũng cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng tiếng Anh của bạn trong bối cảnh thực tế và đạt được mức độ thành thạo ngôn ngữ thậm chí cao hơn.

Tạo liên lạc quốc tế và có được kinh nghiệm liên văn hóa - trong thời gian thực tập ở nước ngoài hoặc học kỳ ở nước ngoài

IUBH đã duy trì quan hệ đối tác sâu rộng với các trường đại học ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Úc và Châu Âu trong nhiều năm. Điều đó có nghĩa là phạm vi các chương trình đối tác nước ngoài mà sinh viên của chúng tôi có thể tận dụng rất đa dạng. Văn phòng quốc tế của chúng tôi là điểm liên lạc trung tâm cho bất kỳ câu hỏi về du học.

Chúng tôi cũng đã tích hợp một chương trình thực tập vào các chương trình cấp bằng Cử nhân của chúng tôi, tất nhiên bạn cũng có thể hoàn thành ở nước ngoài. Thực tập cho bạn cơ hội để áp dụng kiến thức ngôn ngữ và chuyên gia của bạn trực tiếp vào các công ty trong môi trường quốc tế.

Chúng tôi chuẩn bị cho bạn tối ưu cho sự nghiệp quốc tế của bạn - với nội dung giáo dục có liên quan quốc tế

Nội dung giáo dục của các chương trình của chúng tôi cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp sau này trong môi trường quốc tế. Chúng tôi chú ý cung cấp cho bạn một viễn cảnh quốc tế cho cả các mô-đun quản lý chung và nội dung cụ thể theo chủ đề. Điều này đảm bảo bạn có một lợi thế trong sự nghiệp của bạn.

Địa điểm

Xấu Honnef

Address
Mülheimer Str. 38
53604 Xấu Honnef, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Berlin

Address
Rolandufer 13
10179 Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn