IUBH University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Quan tâm đến việc học tập tại IUBH University of Applied Sciences của chúng tôi cho thấy bạn đang suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của mình.

Các địa điểm của chúng tôi tại Bad HonnefBerlin là những nơi phù hợp cho bất kỳ ai muốn đạt được vị trí quản lý đầy thách thức trong ngành dịch vụ của thế kỷ 21. Và trở thành một trong những người ra quyết định hàng đầu của mình.

Bên cạnh đào tạo quản lý và khoa học quản lý, các chương trình Cử nhân về Hàng không, Khách sạn, Du lịch và Quản lý Sự kiện , Quản lý Quốc tế cũng như Marketing, cung cấp định hướng thực tế và chuyên nghiệp thiết yếu với quy mô quốc tế tuyệt vời. Các chương trình thạc sĩ của chúng tôi về Quản lý quốc tế với các chuyên ngành về Khách sạn, Hàng không, Nhân sự , CNTT, Tài chính

Danh tiếng chúng tôi đã có được trong số các chuyên gia và bí quyết của chúng tôi được đặt theo ý của bạn; cũng như môi trường học tập hấp dẫn.

Thành công của chúng tôi cũng có thể là của bạn nếu bạn mang tính linh hoạt, tính di động và sự sẵn lòng làm việc cũng như sự tò mò và động lực. Sau đó, IUBH có thể trở thành nơi tốt nhất để bạn có thể bắt đầu trong tương lai.

IUBH dạy thành công trong cuộc sống, chuẩn bị cho bạn sự nghiệp toàn cầu:

  • Thị thực tìm kiếm việc làm sau 1,5 năm được đảm bảo sau khi tốt nghiệp, Thẻ Xanh có sẵn cho tất cả các nước Schengen
  • 87% sinh viên tốt nghiệp IUBH bắt đầu sự nghiệp của mình trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Tỷ lệ thành công 99,5%, tỷ lệ bỏ học đối với sinh viên quốc tế 0,5% - quy mô lớp học nhỏ, chăm sóc cá nhân của giáo sư và nhân viên

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn đến với trường sớm!

Địa điểm

Xấu Honnef

Address
Mülheimer Str. 38
53604 Xấu Honnef, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Berlin

Address
Rolandufer 13
10179 Berlin, Berlin, Đức

Munich

Address
Wolfratshauser Str. 84
81379 Munich, Bavaria, Đức