Steinbeis University Berlin Institute Corporate Responsibility Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các chương trình Thạc sĩ trong CSR và lãnh đạo, tính bền vững trong Đức Toàn thời gian và học từ xa.

Master of Arts (MA) trong trách nhiệm quản lý (MRM) là 15 tháng của giáo dục đại học. Chương trình này là một chương trình cấp bằng hành quốc tế cung cấp cho các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai những kiến ​​thức cần thiết và các công cụ để thực hiện các dự án phát triển bền vững và CSR của các loại khác nhau của các tổ chức, tập trung vào kết quả. Chương trình sau LHQ và các nguyên tắc PRME của phát triển bền vững và một số các nhà giáo dục đều là thành viên của nhóm làm việc liên quan đến sáng kiến ​​của Liên Hợp Quốc ước Toàn cầu.

Có một nhu cầu rất lớn của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển bền vững và CSR. Chương trình đã đi theo quan niệm rằng CSR là một công cụ để thúc đẩy phát triển bền vững về phía trước trong các công ty, tổ chức. Trung ương đến việc đào tạo đội ngũ lãnh đạo chiến lược cho phát triển bền vững. Học sinh nhận được kiến ​​thức thấu đáo về phương pháp cơ cấu lại các khái niệm, phương pháp và công cụ hỗ trợ lập kế hoạch và ra quyết định cho chiến lược phát triển bền vững. Nếu không có CSR mà phải là một rào cản thương mại.

Hơn nữa phương pháp bổ sung với lý thuyết về lãnh đạo trong sự phức tạp. Trọng tâm là làm thế nào nhân viên có thể tham gia để thay đổi và cách thức tổ chức có thể phân tích môi trường của họ một cách nhanh chóng và phát triển thành linh hoạt, các tổ chức thích ứng có thể hành động chủ động và chiến lược phát triển bền vững. Một số lý thuyết bổ sung trong lĩnh vực phát triển bền vững được bao gồm trong chương trình và có cấu trúc liên quan đến các khu vực trung tâm. Trong chương trình, sinh viên với một sự hiểu biết toàn diện về cách đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững liên kết từ quan điểm của một nhà lãnh đạo.

Học sinh có thể truy cập đến các lớp học đào tạo đa ngành cả online và offline. Học sinh trải qua các cuộc hội thảo khác nhau. Chúng tôi áp dụng các nghiên cứu trực tuyến thông qua e-learning, hội thảo và MOOCs. Mục đích là để học sinh phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong trách nhiệm xã hội, đạo đức kinh doanh, phát triển bền vững, Doanh nghiệp xã hội và đổi mới xã hội. Các nghiên cứu trong các lĩnh vực trên sẽ cho phép sinh viên bredar kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, nơi họ có thể trích xuất các khái niệm và các công cụ cho một ứng dụng thực tế của các dự án phát triển bền vững và CSR. Ngoài ra, sinh viên kinh nghiệm quốc tế và cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trên khắp Châu Âu.

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Nghệ thuật cung cấp cho bạn cơ hội để: • Học tập tại một trong những trường đại học lớn nhất ở Đức • Bạn có thể tiến hành các nghiên cứu của bạn ở Berlin, một thành phố sôi động, nơi bạn có rất nhiều phong trào và nhiều hoạt động tùy chọn. • Khả năng sử dụng kiến ​​thức của bạn về tính bền vững và Đạo đức kinh doanh • Tham gia vào một chương trình Thạc sĩ quốc tế và thiết lập liên lạc với sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác. • Cơ hội để học tập trực tuyến. • Bạn có thể tham dự các buổi hội thảo theo một chương trình chứng nhận. • Các tùy chọn để tăng gấp đôi mức độ và xây dựng trên một nền giáo dục MBA thông qua các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Đức. • Khả năng tín dụng ECTS các khoản tín dụng cho mình để theo đuổi việc học cao hơn. • Wide kiến ​​thức của bạn trong cả tiếng Đức và tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh yêu cầu xin vui lòng điền vào mẫu bên cạnh một trong những nghiên cứu và nghề nghiệp của các cố vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Địa điểm

Berlin

Steinbeis University Berlin Institute Corporate Responsibility Management

Address
Institute Corporate Responsibility Management
Guertelstr. 29a/30

10247 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+4930293309291

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn