Institute for Cultural Diplomacy (ICD) - The Center for Cultural Diplomacy Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trung tâm Nghiên cứu Ngoại giao Văn hóa (CCDS) của Viện Ngoại giao Văn hóa ( ICD ) là trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu Ngoại giao Văn hóa, mang đến cơ hội phát triển giáo dục và chuyên nghiệp cho các cá nhân, quan tâm đến việc theo đuổi giáo dục và nghề nghiệp tiếp theo trong học thuật, ngoại giao , chính phủ và / hoặc khu vực tư nhân, liên quan toàn bộ hoặc một phần đến lĩnh vực Ngoại giao Văn hóa.

CCDS đặc biệt tập trung vào việc khám phá sự cân bằng giữa sức mạnh cứng và mềm, quá trình toàn cầu hóa trong một thế giới phụ thuộc lẫn nhau, kinh tế quốc tế

Các chương trình CCDS cung cấp mức độ lãnh đạo cao và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để định hình vai trò lãnh đạo trong tương lai của họ trong khi giải quyết các vấn đề quan trọng thách thức thế giới ngày nay. Các chương trình này cung cấp kiến thức và công cụ phân tích nâng cao cho nghiên cứu và thực hành ngoại giao văn hóa và tiềm năng của nó trong việc định hình các chính sách quốc tế và chiến lược toàn cầu Các chương trình CCDS được chia thành các loại sau: Khóa học đào tạo từ xa, Chương trình chứng chỉ phát triển chuyên nghiệp và Bằng cấp Các chương trình ngoại giao văn hóa. Khoa CCDS bao gồm các giáo sư, chính trị gia cao cấp và các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các khu vực công và tư nhân. Giảng viên và thành viên cố vấn của CCDS đã làm việc tích cực và tập thể để thiết kế các chương trình cấp bằng sáng tạo mang đến cách tiếp cận độc đáo cho nghiên cứu các lĩnh vực quan hệ quốc tế, kinh tế toàn cầu, quan hệ liên văn hóa, nghệ thuật

Các Chương trình Bằng CCDS hoạt động dưới sự hợp tác chung giữa Học viện Ngoại giao Văn hóa và các trường đại học hàng đầu Châu Âu. Các Bằng được trao tặng bởi các trường Đại học, được công nhận là tổ chức giáo dục đại học được công nhận hoàn toàn với quyền cấp bằng đại học, là một phần của Quy trình Bologna do Ủy ban Châu Âu đặt ra và sử dụng Hệ thống tích lũy và chuyển tín dụng châu Âu (ECTS) để cấp bằng. Các chương trình cung cấp cho sinh viên lợi thế học tập tại các thành phố lớn khác nhau ở châu Âu và do đó cơ hội có được kinh nghiệm học tập, chuyên nghiệp và cá nhân từ việc sống ở các nền văn hóa khác nhau.

Các trường đại học đối tác của Trung tâm nghiên cứu ngoại giao văn hóa

Đại học Furtwangen (HFU)

Đại học Furtwangen (HFU) là một trong những trường đại học hàng đầu của Đức và được công nhận là xuất sắc trong các lĩnh vực sau:

  • Chất lượng cao và đổi mới trong giảng dạy
  • Tập trung thực tế mạnh mẽ thông qua hợp tác với ngành công nghiệp
  • Trọng tâm quốc tế
  • Nghiên cứu ứng dụng
  • Giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời
  • Hợp tác và động lực
  • Trách nhiệm xã hội và bảo vệ tương lai

Trọng tâm cốt lõi của Đại học Furtwangen là giáo dục và đào tạo dựa trên cơ sở khoa học. Ranh giới truyền thống giữa các lĩnh vực chủ đề được loại bỏ trong các dự án liên ngành. HFU là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn về kỹ thuật, khoa học máy tính, hệ thống thông tin và quản lý, quản lý kỹ thuật, truyền thông, kinh doanh quốc tế và y tế. Phạm vi của các khóa học và chương trình liên tục được cải thiện để tính đến sự phát triển sáng tạo. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các chương trình cấp bằng hướng tới những người trẻ tuổi tài năng, trao bằng cấp chất lượng hàng đầu, được công nhận, mở ra cơ hội nghề nghiệp đặc biệt. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ hành trình mà học sinh của chúng tôi thực hiện để trở thành những cá nhân có trách nhiệm và có năng lực với khả năng xác định và giải quyết vấn đề một cách độc lập. Ngoài ra, thông qua nghiên cứu định hướng ứng dụng và phát triển chuyên môn học thuật, trường đại học của chúng tôi hỗ trợ thế hệ các nhà khoa học tiếp theo góp phần đổi mới và cải thiện các kỹ năng trong kinh doanh và xã hội.

Đại học Tổng hợp

Đại học Bucharest là một trung tâm học thuật hàng đầu và là điểm tham chiếu quan trọng trong xã hội, và nó tuân thủ các nguyên tắc về liêm chính học thuật và tư duy phản biện. Trường là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Romania và Đông Nam Âu bằng cách đóng góp tích cực thông qua nghiên cứu và giảng dạy để phát triển và sử dụng kiến thức. Mục tiêu chính của trường là cung cấp các chương trình học thuật và cơ sở nghiên cứu chất lượng cao, và trở thành hàng đầu trong nghiên cứu và giảng dạy.

Tăng cường hợp tác quốc tế, Trường đã xác định quan hệ đối tác và hợp tác chiến lược với hơn 100 trường đại học danh tiếng từ 40 quốc gia khác nhau.

Đại học Bucharest tuân thủ các nguyên tắc giáo dục của Liên minh châu Âu và toàn bộ cấu trúc chương trình giảng dạy đã được thực hiện tương thích với khung Bologna trong các Khoa của nó.

Địa điểm

Berlin

Institute for Cultural Diplomacy (ICD)

Address
Institute for Cultural Diplomacy
Gemthinerstr. 20

D-10785 Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn