Hamburg University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Hamburg University of Technology (TUHH)

"TUHH là một trường đại học kỹ thuật nhỏ gọn với một hồ sơ rõ ràng trong nghiên cứu và phương pháp học tập sáng tạo, nơi lý thuyết và thực hành đáp ứng. Gần đó là một khía cạnh quan trọng trong giao dịch của chúng tôi với các sinh viên của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục trí óc sáng tạo với một hồ sơ chuyên môn cá nhân và một trình độ kỹ năng xã hội cao. Phát triển công nghệ cho nhân loại là trọng tâm của tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi đứng cho sự phát triển của Hamburg như một đô thị sáng tạo. TUHH đóng góp quan trọng cho việc này bằng cách giới thiệu các công nghệ mới như cung cấp năng lượng, di động, hậu cần và số hóa. Trong bối cảnh này, TUHH sẽ phát triển và phát triển như một trường đại học công nghệ hiện đại trong tương lai. TUHH được xác định với những cải cách thành công, những con đường và sáng kiến ​​độc đáo theo cách được kết hợp bởi hầu như không có trường đại học nào khác của Đức. Năm 1994, nó là trường đại học đầu tiên của Đức giới thiệu bằng Cử nhân, và các chương trình học tiếng Anh mở rộng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. TUHH đảm bảo kinh phí nghiên cứu khu vực tư nhân và công cộng bổ sung bằng gần một nửa ngân sách không thuộc bên thứ ba của trường đại học. Nghiên cứu cơ bản tại TUHH fe được nhấn mạnh bởi Trung tâm nghiên cứu hợp tác (SFB) "Hệ thống vật liệu quy mô nhỏ được thiết kế riêng, M3" do Deutsche Forschungsgemeinschaft (DFG) tài trợ.

Với các lĩnh vực chuyên môn và cấu trúc liên ngành, TUHH hoạt động theo hướng nghiên cứu, cung cấp nghiên cứu đột phá và đồng thời một nền giáo dục hiện đại, hướng nghiên cứu và thực hành do nhân viên và thiết bị xuất sắc của nó. Sự kết hợp này mở ra cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp trên thị trường lao động, bất kể biến động trong chu kỳ kinh tế. Chúng tôi có nhiều thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu tiên tiến và tinh thần kinh doanh. Ý chí khẳng định mình là một trường đại học quốc tế hàng đầu thúc đẩy chúng ta liên tục và là động lực thúc đẩy thành công của TUHH.

Ngẫu nhiên, Hamburg - quê hương của TUHH - không chỉ nằm ở phía trên cùng của bản đồ địa lý của Đức mà còn là một trong những khu vực năng động nhất ở châu Âu với triển vọng tăng trưởng tốt nhất. Nó là một đô thị sôi động với chất lượng cuộc sống cao.

Tôi hy vọng bạn thích khám phá TUHH trên các trang web sau và mở rộng lời mời thân mật để bạn trở thành một phần của thế giới TUHH hấp dẫn. "

Giáo sư Ed Brinksma

- Chủ tịch Hamburg University of Technology -

Sứ mệnh

Các nguyên tắc sáng lập của TUHH là duy nhất ở Đức. Ưu tiên của nghiên cứu, một cách tiếp cận liên ngành, đổi mới, chủ nghĩa khu vực và chủ nghĩa quốc tế là những nền tảng bắt buộc cho những gì chúng ta làm. Nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao công nghệ tập trung vào chủ đề hướng dẫn phát triển công nghệ cho con người.

Tuyên bố sứ mệnh:

TUHH là một trường đại học kinh doanh cạnh tranh tập trung vào hiệu suất cao và các tiêu chuẩn chất lượng cao. TUHH được dành riêng cho các nguyên tắc của Humboldt (sự thống nhất của nghiên cứu và giáo dục). TUHH có định hướng quốc tế mạnh mẽ và tập trung vào môi trường địa phương. Nó làm như vậy bằng cách đóng góp vào sự phát triển của năng lực khoa học và công nghệ của xã hội. Với mục tiêu xuất sắc ở cấp độ quốc gia và quốc tế trong các lĩnh vực nghiên cứu chiến lược của mình. Giáo dục các kỹ sư trẻ và các học giả trong các chương trình đòi hỏi bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Địa điểm

Hamburg

Address
Am Schwarzenberg-Campus,1
21073 Hamburg, Hamburg, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn