HTW Berlin University Of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các HTW Berlin Đại học lớn nhất của Berlin Khoa học Ứng dụng

Với một cơ thể sinh viên của hơn 13.000, Hochschule für Technik und Wirtschaft (HTW) Berlin là trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất tại Berlin. Với khoảng 70 khóa học Cử nhân và Thạc sĩ về Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Văn hóa và Thiết kế, phạm vi của bằng cấp mà chúng tôi cung cấp là rất ấn tượng. Cả hai nhỏ gọn và thực hành định hướng, các khóa học của chúng tôi có thể độ được bổ sung bằng các hướng dẫn bằng tiếng nước ngoài và kỹ năng quan trọng. Bảng xếp hạng các trường đại học đã thống nhất thành lập chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của một nền giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp. Các cơ sở của chúng tôi bao gồm một thư viện-thả, một trung tâm máy tính hiện đại và đa dạng các hoạt động thể thao.

Một trường đại học có thưởng Hưởng một danh tiếng học tập xuất sắc, các HTW Berlin đã nhận được nhiều giải thưởng cho sự đổi mới đặc biệt trong các trường đại học; cải cách quản lý nội bộ của chúng tôi; các gói dịch vụ tư vấn và cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa và bắt đầu-up; và cho cam kết của chúng tôi đối với bình đẳng giới và quyền tự do hàng rào. Bảng xếp hạng các trường đại học đã thống nhất thành lập chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của một nền giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.

Nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu tại hai địa điểm Nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu tại các HTW Berlin được thực hiện tại hai địa điểm: khuôn viên Treskowallee trong Karlshorst và khuôn viên Wilhelminenhof trong Oberschöneweide. Cả hai địa điểm có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào: những tòa nhà được liệt kê trong khuôn viên Treskowallee trước đây từng là một trường học và trong GDR, như Trường ĐH Kinh tế. Khuôn viên trường Wilhelminenhof có một truyền thống lâu đời và phong phú như một trung tâm của đổi mới công nghiệp. Nằm ở Đông Nam của Berlin, nó đóng vai trò chủ để hai công ty nổi tiếng, các Allgemeine Elektrizitäts-Gesellschaft (AEG) và Kabelwerke Oberspree (Kwo).

Địa điểm

Berlin

HTW Berlin

Address
Wilhelminenhofstraße 75A, Berlin
12459 Berlin, Berlin, Đức

Các chương trình

Các khóa học quản lý
Trường này cũng cung cấp: