Pforzheim University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sự hình thành và phát triển lịch sử của Đại học Pforzheim được liên kết bằng nhiều cách đối với sự phát triển của nền kinh tế khu vực mà ngày nay là một trong những khu vực kinh doanh hàng đầu của châu Âu. Nhu cầu các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp đồ trang sức trong 130 năm qua đã dẫn đến sự phát triển của một trường đại học khoa học ứng dụng quan trọng với nhiều nghiên cứu mà không ai sánh kịp ở Đức.

Đại học Pforzheim với khoảng 4.500 sinh viên là một trong những trường đại học lớn nhất thuộc bang Bad-Württemberg của Đức. Việc hợp nhất hai trường đại học độc lập và thành công của khoa học ứng dụng về thiết kế và kinh tế vào năm 1992 đã đặt nền móng cho bộ phận kỹ thuật của trường đại học. Ngày nay, trường đại học Pforzheim thiết kế, kỹ thuật, kinh tế và luật coi mình là động lực thúc đẩy xã hội và là một mô hình tiếp xúc với con người, nguồn lực và ý tưởng. Nghiên cứu và các dịch vụ nghiên cứu ứng dụng để đạt được kết quả xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và kinh tế. Sau khi hoàn thành nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp đại học có thể suy nghĩ và hành động theo nhu cầu thực tiễn của mình theo cách liên văn hóa.

Sự đa dạng độc đáo của các lĩnh vực chuyên môn trên cơ sở các nghiên cứu cơ bản được thiết lập là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho các nhiệm vụ kỹ thuật và quản lý cho sinh viên. Trường Thiết kế cung cấp một loạt các nghiên cứu hấp dẫn đối với đồ trang sức và đồ vật trong cuộc sống hàng ngày, truyền thông hình ảnh, thiết kế công nghiệp và thời trang và thiết kế giao thông. Trường Kỹ thuật bao gồm các nghiên cứu trong các lĩnh vực Điện / Công nghệ thông tin, Cơ khí, Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin Kỹ thuật.

Khóa học giáo trình mở rộng nhất được cung cấp bởi Business School. Các khóa học đại cương được tổ chức nhằm mục đích Thu mua và Logistics, Tiếp thị Quốc tế, Tiếp thị, Nghiên cứu thị trường và Truyền thông, Quảng cáo, Kiểm soát, Tài chính và Kế toán, Thuế và Kiểm toán, Hệ thống Thông tin Kinh doanh, Quản lý Nguồn Nhân lực Quốc tế. Đại học Pforzheim đã cung cấp một khóa học về luật thương mại từ năm 1996. Ngoài ra, Đại học Pforzheim có nhiều bằng thạc sĩ từ tất cả các khoa.

Văn phòng quốc tế có liên hệ với hơn 100 trường đại học đối tác trên thế giới. Điều này cho phép hỗ trợ cho sinh viên muốn hoàn thành một phần của họ học ở nước ngoài để có được những kinh nghiệm có giá trị liên quan đến nghiên cứu của họ. Kiến thức về ngoại ngữ và sự hiểu biết về các vấn đề liên văn hoá đã trở nên thiết yếu trong kỷ nguyên hiện đại hóa toàn cầu hóa.

Tư duy liên ngành tại Đại học Pforzheim không chỉ đơn thuần là vấn đề quản lý. Thực tế, các khóa học trùng nhau giữa các khoa khác nhau có khả năng phản ánh thực tế cuộc sống hàng ngày nơi những người kinh doanh tốt nghiệp làm việc chặt chẽ với các kỹ sư và nhà thiết kế. Tinh thần liên ngành cũng có vai trò rất lớn trong việc phát triển và sắp xếp các bằng cử nhân và thạc sĩ. Sự kết hợp và phát triển của các phạm vi đặc biệt của các khóa học có sẵn và chất lượng và tính thời sự của các khóa học đóng góp đặc biệt quan trọng cho sự thành công của trường đại học. Các tác động tích cực tích cực thông qua việc liên kết lý thuyết và thực tiễn được ghi lại trong nhiều dự án và các hoạt động nghiên cứu được thực hiện trong hợp tác với ngành công nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp. Viện nghiên cứu ứng dụng, nhiều trung tâm chuyển đổi Steinbeis và Viện Công nghệ Đồ trang sức chỉ là một số ví dụ về hợp tác này.

Tại Pforzheim, người vẫn là đầu mối mặc dù có nhiều khóa học và số lượng sinh viên khác nhau. Hơn 350 giáo sư, gia sư và các đồng nghiệp của họ chăm sóc tích cực cho sinh viên. Học sinh được hỗ trợ ngay từ khi bắt đầu học và thậm chí ngay cả sau khi khóa học đã kết thúc, nhờ đó nhiều giáo sư đóng vai trò quan trọng của người cố vấn. Trong một cuộc thi liên quan đến tất cả các nước Đức, Đại học Pforzheim đã có thể thiết lập một trung tâm KEIM cho những người sáng lập các doanh nghiệp mới để hướng dẫn sinh viên hướng nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm máy tính của trường đại học cung cấp hỗ trợ cho phép giáo dục thực tiễn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ năm 2003, trung tâm đã có thể cung cấp cho sinh viên một dịch vụ rất đặc biệt. Dịch vụ sáng tạo này, đang hoạt động lần đầu tiên ở Đức, gửi cho sinh viên một tin nhắn văn bản trên điện thoại di động của họ để tư vấn cho học sinh trong thời gian tốt nhất nên các bài giảng hoặc hội thảo phải được hủy bỏ.

Trong thế giới kinh doanh, chất lượng của sinh viên tốt nghiệp đại học từ Pforzheim là kiến ​​thức phổ biến. Về sự chấp nhận của sinh viên tốt nghiệp từ Pforzheim, trường đại học đã từng được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Đức. Sự chăm sóc mà các trường đại học quản lý giáo dục học thuật là một trong những lý do tại sao nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học từ Đại học Pforzheim được tìm kiếm sau khi nhân viên trong các công ty nổi tiếng.

Địa điểm

Pforzheim

Pforzheim University

Address
Hochschule Pforzheim University
Tiefenbronner Str. 65,

75175 Pforzheim, Bang Baden-Wurm, Đức
Điện thoại
+49 7231 286524

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: