HMKW

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

HMKW Hochschule für Medien, Kommunikation und Wirtschaft

Nghiên cứu tại HMKW mở ra những quan điểm thú vị trong lĩnh vực truyền thông. Cho dù thiết kế, báo chí và truyền thông, truyền thông và sự kiện quản lý hoặc phương tiện truyền thông và tâm lý kinh doanh, tại các địa điểm Berlin, Cologne và Frankfurt am Main bạn nghiên cứu một cách thực tế và hiện đại.

Các trường đại học tư nhân được nhà nước công nhận và thể chế được công nhận bởi Hội đồng Khoa học. Tất cả các khóa học được quốc tế công nhận và được công nhận bởi FIBAA.

Các giáo sư và tất cả các giáo viên của chúng tôi mang kinh nghiệm của họ từ thực hành trực tiếp vào giảng dạy, nơi mà một nền giáo dục học thuật vững chắc được kết hợp với công việc sáng tạo, thiết thực. Bạn sẽ được tích cực hỗ trợ trên con đường của bạn thông qua các nghiên cứu của bạn và vào thị trường việc làm.

HMKW kết hợp một nền giáo dục học thuật vững chắc với công việc trong một loạt các dự án thực tế. Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức và tổ chức kinh doanh được thành lập để bổ sung cho chương trình học với các câu hỏi rất thực tế và các nhiệm vụ dự án. Các mạng này cung cấp cơ hội cho sự nghiệp và sự nghiệp.

Các khóa học là nhằm mục đích cụ thể tại việc mua lại sự hiểu biết lý thuyết và kỹ năng áp dụng thực tế. Vào cuối các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có một loạt các kỹ năng cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực sáng tạo, truyền thông và kinh doanh.

Sau sáu học kỳ (chương trình Cử nhân cổ điển) hoặc tám học kỳ (hai chương trình Cử nhân tích hợp) bạn sẽ tự hào về thành tích và thành công của mình.

Các chương trình của Sư Phụ được giảng dạy bằng tiếng Anh ở Berlin và bằng tiếng Đức ở Cologne. Bạn có thể học thêm nghề hoặc toàn thời gian. HMKW tham gia vào chương trình ERASMUS và cam kết trao đổi và hợp tác với các trường đại học và sinh viên châu Âu và châu Âu.

Địa điểm

Berlin

HMKW

Address
HMKW Hochschule für Medien, Kommunikation und Wirtschaft GmbH
Ackerstraße 76

13355 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+49 30 467769300

Köln

HMKW

Address
HMKW Hochschule für Medien, Kommunikation und Wirtschaft GmbH
Höninger Weg 139

50969 Köln, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức
Điện thoại
+49 30 467769300

Frankfurt

Address
HMKW Hochschule für Medien, Kommunikation und Wirtschaft Theodor-Heuss-Allee 108 (Erdgeschoss) 60486 Frankfurt
Frankfurt, Hóc môn, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn