Hochschule Bonn-Rhein-Sieg

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hochschule Bonn-Rhein-Sieg ( H-BRS ) được thành lập vào năm 1995. Đây là một trường đại học năng động và nghiên cứu với hơn 9.000 sinh viên, khoảng 150 giáo sư và khoảng 300 cộng sự nghiên cứu. Họ được hỗ trợ bởi 350 giảng viên có trình độ cao từ các lĩnh vực học thuật, kinh doanh và công nghiệp. Thêm 300 nhân viên làm việc cho Quản trị, Thư viện và Trung tâm Ngôn ngữ. Khuôn viên trường đại học tọa lạc tại Hennef, Rheinbach và Sankt Augustin. Tại Bon, Trường điều hành Trung tâm Công nghệ Thông tin Quốc tế Bon-Aachen (b-it) cùng với Đại học Bon, Đại học Kỹ thuật Aachen (RWTH) và Fraunhofer Gesellschaft. Kế hoạch phát triển đại học bao gồm các mục tiêu chiến lược mà trường đại học của chúng tôi dự định đạt được vào năm 2020 cũng như các biện pháp cụ thể được thực hiện để đạt được các mục tiêu này - với động lực chính là sự bền vững.

Học tập tại Hochschule Bonn-Rhein-Sieg ( H-BRS )

Tại H-BRS hiện tại bạn có thể chọn từ gần 40 chương trình nghiên cứu trên cơ sở kết quả nghiên cứu mới nhất. Các giáo sư của trường có kinh nghiệm chuyên môn trong cả kinh doanh và học thuật. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời của chúng tôi và các phòng thí nghiệm được trang bị tốt của chúng tôi không thể thiếu với dịch vụ của chúng tôi như nhiều máy trạm PC, W-LAN trên toàn trường đại học, Thư viện trường đại học và hiện đại của chúng tôi và cuộc sống trong khuôn viên trường năng động của chúng tôi.

Từ trường đại học vào thế giới

Nhằm đáp ứng các yêu cầu thay đổi của thị trường việc làm, H-BRS hỗ trợ bền vững các giai đoạn du học. Trường học mùa hè đã phù hợp cho học sinh trong các học kỳ đầu tiên; chúng chủ yếu được trợ cấp bởi Hiệp hội gây quỹ của trường đại học. Bắt buộc phải học ít nhất một ngoại ngữ. Trung tâm ngôn ngữ, một phần không thể thiếu của trường Đại học, cung cấp khoảng 15 ngôn ngữ. H-BRS hợp tác với hơn 80 trường đại học nước ngoài tại khoảng 30 quốc gia. Năm 2018, tỷ lệ sinh viên quốc tế theo học tại H-BRS là khoảng 16%.

Địa điểm

Đại học quốc gia

Address
Hochschule Bonn-Rhein-Sieg Sankt Augustin campus Grantham-Allee 20
53757 Đại học quốc gia, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Rheinbach

Address
Hochschule Bonn-Rhein-Sieg Rheinbach campus von-Liebig-Strasse 20
53359 Rheinbach, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Đại học quốc gia

Address
Hochschule Bonn-Rhein-Sieg Hennef campus Zum Steimelsberg 7
53773 Đại học quốc gia, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Bon

Address
Bon, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức