GISMA ULaw

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GISMA hợp tác với Đại học Luật

Đại học Luật (ULaw) đã tạo ra một số bộ óc pháp lý tốt nhất kể từ năm 1876 và đã dạy nhiều chuyên gia pháp lý hơn bất kỳ tổ chức nào khác. Trường đại học danh tiếng này có tỷ lệ việc làm 97% *, thể hiện sự thành công của các chương trình. Các nhân viên đặc biệt đã phát triển các chương trình nghiên cứu không chỉ chứa nội dung hiện đại nhất trong chương trình giảng dạy của họ mà còn sử dụng giảng dạy dựa trên thực tiễn để đảm bảo sinh viên có thể áp dụng kiến thức của họ vào các tình huống thực tế. ULaw tập trung vào việc làm của sinh viên ngay khi họ theo học tại trường đại học.

GISMA tự hào tuyên bố hợp tác với ULaw vào năm 2017. Nhờ kết quả của sự hợp tác này, GISMA có thể cung cấp một loạt các chương trình sau đại học bao gồm nhân sự, tiếp thị và quản lý dữ liệu.

119555__MG_45551.jpg

Chuyên môn

Các giáo sư của chúng tôi là những chuyên gia tận tụy, luôn sẵn sàng tham gia vào các cuộc thảo luận học thuật, ngay cả bên ngoài lớp học. Giảng viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cả liên quan đến học thuật và công nghiệp, và mỗi giảng viên là một chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ, nhiều người có bằng tiến sĩ.

119557__MG_9987.jpg

Cộng đồng quốc tế

Cơ sở GISMA ULaw có trụ sở tại thủ đô Berlin của Đức. Tất cả các chương trình của chúng tôi đều được dạy bằng tiếng Anh để sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội đến và học tập cùng chúng tôi. Đối với các sinh viên muốn cải thiện việc làm của họ, có một tùy chọn để học tiếng Đức miễn phí cùng với chương trình của họ. Sinh viên có thể cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của họ, giúp họ không chỉ hòa nhập với xã hội Đức mà còn đảm bảo họ nổi bật trong một thị trường việc làm cạnh tranh khốc liệt. Biết tiếng Đức sẽ cho phép sinh viên theo đuổi vai trò công việc ở Đức và các nơi khác trên khắp châu Âu.

119544_ProjectManagement_LATAM.jpg

Sau khi hoàn thành chương trình của họ, sinh viên quốc tế cũng có thể ở lại Đức tới 18 tháng để thực hiện kinh nghiệm làm việc hoặc tìm kiếm việc làm.

GISMA thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với cựu sinh viên của chúng tôi đại diện cho ít nhất 60 quốc tịch khác nhau. Cộng đồng đa dạng của chúng tôi có nghĩa là sinh viên có thể hòa nhập với mọi người từ nhiều nền văn hóa khác nhau, mang đến cho họ một viễn cảnh quốc tế về thế giới. Nhân viên của chúng tôi cũng đến từ một số quốc gia khác nhau làm cho GISMA trở thành một tổ chức thực sự đa dạng và đa văn hóa.

119556_ProjectManagement_MiddleEast.jpg

Vị trí

Văn hóa năng động và tràn đầy năng lượng của Berlin không có gì bí mật. Từ hơn 180 bảo tàng khám phá lịch sử và di sản Đức cho đến các câu lạc bộ đêm dưới lòng đất với chủ đề kỳ quặc và âm nhạc đa dạng, Berlin có tất cả, biến nó thành một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Ngoài các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống như một người dân địa phương trong một thành phố chìm trong lịch sử và cơ hội.

Berlin cũng được biết đến là một trung tâm mới nổi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Nhiều công ty công nghệ cũng đang lựa chọn thành lập tại thành phố khiến Berlin có biệt danh là Silicon Silicon Allee.

119554_ThinkstockPhotos-518023832.jpg

Hỗ trợ sự nghiệp của học sinh

Trung tâm phát triển nghề nghiệp của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp sinh viên có được việc làm có ý nghĩa bao gồm dịch vụ may CV và thực hành phỏng vấn.

Sinh viên cũng được mời học bên ngoài lớp học thông qua các chuyến thăm bên ngoài đến một số công ty lớn nhất của Đức. Điều này cho phép sinh viên hiểu thế giới làm việc sẽ như thế nào và cách họ có thể áp dụng những kỹ năng đã học trong môi trường chuyên nghiệp.

119553_DataAnalyticsandmktng_Africa.jpeg

Địa điểm

Berlin

Address
Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn