Đọc Mô tả chính thức

Thông tin chính trong tầm tay bạn

Được thành lập vào năm 1743, FAU có một lịch sử phong phú . Đây là một trường đại học nghiên cứu mạnh mẽ với tầm nhìn quốc tế và là một trong những trường đại học lớn nhất ở Đức, với 39.780 sinh viên, 265 chương trình, 4.000 cán bộ giảng dạy (bao gồm hơn 647 giáo sư), 177,6 triệu euro (2016) và 500 quan hệ đối tác với các trường đại học trên toàn thế giới. Giảng dạy tại trường được liên kết chặt chẽ với nghiên cứu và tập trung vào đào tạo sinh viên trong cả lý thuyết và thực hành để cho phép họ suy nghĩ nghiêm túc và làm việc độc lập. Bản thân nghiên cứu cũng nhấn mạnh sự cân bằng hoàn hảo giữa phương pháp tiếp cận lý thuyết và ứng dụng thực tế.

Nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc của FAU được phản ánh ở các vị trí hàng đầu trong cả bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế, cũng như số tiền tài trợ DFG cao mà các nhà nghiên cứu có thể đảm bảo.

a

Sáng kiến ​​xuất sắc

Nghiên cứu cao cấp, tiên tiến

Hỗ trợ nghiên cứu tiên tiến, tăng cường các trường đại học và cơ sở nghiên cứu của Đức và cải thiện vị thế cạnh tranh quốc tế của Đức - đây là những mục tiêu của Sáng kiến ​​xuất sắc của Chính phủ Liên bang và Nhà nước Đức nhằm thúc đẩy khoa học và nghiên cứu tại các trường đại học Đức. Đại học Erlangen-Nürnberg đã tham gia rất thành công trong Sáng kiến ​​Xuất sắc, được chọn làm địa điểm cho cả Trường Cao học Erlangen về Công nghệ Quang học Tiên tiến (SAOT) và Kỹ thuật Vật liệu Cao cấp (EAM). SAOT nhận được 1,9 triệu euro tài trợ hàng năm, trong khi Nhóm EAM xuất sắc đã được trao tổng cộng 40 triệu euro tài trợ.

Kỹ thuật vật liệu tiên tiến

Vật liệu và quy trình mới đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính cạnh tranh của ngành, tạo điều kiện cho tăng trưởng kinh tế, cải thiện chất lượng cuộc sống và bảo tồn môi trường sống. EAM phát triển các tài liệu có tổ chức theo thứ bậc với các đặc tính điện, quang học, xúc tác và cơ học tùy chỉnh. Các ứng dụng sáng tạo trong lĩnh vực nanoelectronics, photonics, xúc tác và xây dựng nhẹ đang được phát triển trong bảy lĩnh vực nghiên cứu như một phần của nghiên cứu hợp tác mới liên quan đến trường đại học, tổ chức nghiên cứu và ngành công nghiệp bên ngoài. EAM dự tính sẽ thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu cơ bản và ứng dụng các vật liệu chức năng hiện đại. EAM là một phần trong chiến lược của Đại học để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu về khoa học vật liệu.

Erlangen Graduate School of Advanced Công nghệ quang học

Quang học là một trong những công nghệ quan trọng nhất của thế kỷ mới. Từ các hệ thống định vị toàn cầu và internet hoặc laser và sợi quang đến phẫu thuật mắt và in thạch bản cho sản xuất chip - trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống, xã hội hiện đại được hưởng lợi rất nhiều từ những tiến bộ nhanh chóng được thực hiện trong lĩnh vực này. Trong trường đại học mới, các nhà nghiên cứu trẻ đang làm việc chặt chẽ với nhau tại các giao điểm của khoa học vật liệu, đo lường, y học và công nghệ chế biến và học cách khai thác tiềm năng của công nghệ quang học mới.

Liên tục cải thiện cùng nhau

Đảm bảo và phát triển chất lượng giảng dạy và học tập là một mục tiêu quan trọng tại FAU. Trong bối cảnh này, trường đại học đang sử dụng nhiều đối tượng mà nó cung cấp như là một thế mạnh chiến lược. Một cách tiếp cận phi tập trung được thực hiện để quản lý chất lượng, cho phép tất cả những người tham gia làm việc độc lập nhất có thể và đảm bảo rằng các đặc điểm độc đáo của từng đối tượng được xem xét. Tất cả các quy trình đảm bảo chất lượng trong giảng dạy và học tập được phối hợp thông qua các biện pháp tập trung.

a

Tuyên bố sứ mệnh của FAU

Đại học Friedrich-Alexander của Erlangen-Nürnberg (FAU) được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 1743. Trong khi vẫn giữ được truyền thống mạnh mẽ, Đại học đã phát triển thành một tổ chức hàng đầu cung cấp một trong những phổ biến rộng nhất các khóa học có sẵn tại bất kỳ trường đại học nào của Đức. Mục tiêu của chúng tôi tại FAU là chuyên về các lĩnh vực nghiên cứu sẽ định hình tương lai và tạo ra một mạng lưới hợp tác liên ngành giữa các chủ đề kỹ thuật, khoa học và truyền thống.

FAU là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Đức. Chúng tôi làm việc tích cực để xây dựng trên vị trí này và cố gắng đảm bảo quyền tự do trong nghiên cứu như một điều kiện tiên quyết cho tiến bộ khoa học. FAU cam kết thống nhất nghiên cứu và giáo dục. Nghiên cứu chúng tôi thực hiện được định hướng theo cả lý thuyết và các ứng dụng thực tế của nó. Tại FAU chúng tôi không ngừng phát triển các lĩnh vực chuyên môn mới về ý nghĩa đặc biệt cho tương lai của khoa học và xã hội. Các tiêu chuẩn khoa học và đạo đức được thành lập hướng dẫn nghiên cứu của chúng tôi: các phương pháp minh bạch và mới thu được được thảo luận và thảo luận trong các trao đổi mở với cộng đồng học thuật và công chúng rộng lớn hơn.

FAU công nhận trách nhiệm xã hội của mình và không ngừng phấn đấu để tối ưu hóa việc dạy và học tại Đại học. Một trọng tâm chính được đặt vào việc cung cấp cho học sinh một nền giáo dục dựa trên kiến ​​thức và các phương pháp cần thiết để áp dụng kiến ​​thức này. Chúng tôi giáo dục học sinh của mình là những cá nhân quan trọng, độc lập. FAU ủng hộ nguyên tắc học tập suốt đời. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép mọi người cập nhật, làm phong phú và mở rộng kiến ​​thức của họ ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống thông qua một loạt các khóa học phát triển chuyên nghiệp có cấu trúc và mở rộng.

Một mục tiêu đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi tại FAU là cung cấp cho các nhà nghiên cứu trong các giai đoạn đầu của sự nghiệp học tập của họ với mức độ hỗ trợ và kỹ năng cao nhất . Điều này có nghĩa là, trên hết, các nhà nghiên cứu trẻ có cơ hội đảm nhận trách nhiệm và tiến hành nghiên cứu độc lập. Các giáo sư tại FAU phục vụ như là nguồn hỗ trợ và mô hình vai trò trong việc thiết lập các tiêu chuẩn.

Tiến bộ khoa học và nghiên cứu liên ngành bắt nguồn từ chuyên môn chuyên môn về chất lượng cao nhất. FAU đặc biệt thúc đẩy trao đổi giữa các ngành, do đó tối đa hóa tiềm năng cho tiến bộ khoa học sáng tạo và tạo ra các chòm sao nghiên cứu mới.

FAU có quan điểm quốc tế, hướng ngoại và cam kết thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia và nền văn hóa. Chúng tôi hỗ trợ chuyển giao kiến ​​thức và tính di động, cũng như trao đổi cá nhân trong nghiên cứu và giảng dạy. Học sinh, giáo viên và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội đóng góp và trở thành một phần tích cực trong đời sống đại học.

Sức mạnh của các kết nối địa phương được thành lập bởi FAU có thể được nhìn thấy trong phạm vi đa dạng của các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp và viện nghiên cứu, cũng như với các cơ sở giáo dục và văn hóa trong khu vực. FAU tạo thành một cây giống để khởi nghiệp kinh doanh thành công và làm phong phú thêm sự đa dạng văn hóa.

Việc đạt được các cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên , nam và nữ, là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi tại FAU. Không ai bị kỳ thị hoặc bị thiệt thòi trên cơ sở giới tính, quốc tịch, tín ngưỡng tôn giáo, nền tảng xã hội hoặc khuyết tật. FAU cố gắng cân bằng giữa nghiên cứu, công việc và gia đình.

FAU duy trì một mạng lưới cựu sinh viên phát triển mạnh mẽ của cựu sinh viên và giáo sư, cũng như bạn bè và người ủng hộ: quốc tế, liên thế hệ và liên ngành.

FAU hưởng lợi từ cơ cấu quản lý trường đại học hiện đại . Cơ cấu tổ chức, quản lý và ra quyết định và quy trình nghiên cứu, giảng dạy và quản trị được điều chỉnh liên tục để đáp ứng nhu cầu quản lý kiến ​​thức hiện đại và thành công: quản lý phục vụ khoa học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Chủ đề cấp bách của biến đổi khí hậu toàn cầu và tác động của nó đối với sinh vật và hệ sinh thái đòi hỏi một thế hệ mới của các nhà khoa học. Chúng tôi cung cấp các khái ... [+]

Chủ đề cấp bách của biến đổi khí hậu toàn cầu và tác động của nó đối với sinh vật và hệ sinh thái đòi hỏi một thế hệ mới của các nhà khoa học. Chúng tôi cung cấp các khái niệm lý thuyết về khoa học vĩ mô và vĩ mô, cũng như các kỹ thuật thống kê và các chương trình khoa học trong sinh học đại sinh đôi. Cột thứ hai của chuyên môn này là tái thiết các môi trường hóa thạch và các điều khiển cục bộ và toàn cầu. Chúng tôi tập trung vào các hệ thống cacbonat, là kết quả của hoạt động trao đổi chất của các sinh vật và do đó phản ánh sự tương tác của tầng sinh quyển và hệ thống đất đai nói chung. ... [-]

Đức Nuremberg Erlangen
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Các Thạc sĩ châu Âu trong ngữ học (EMLex) là một chương trình quốc tế của Sư Phụ độ (120 ECTS) đã được cung cấp bởi Đại học Friedrich-Alexander Erlangen-Nürnberg từ năm 2 ... [+]

Các Thạc sĩ châu Âu trong ngữ học (EMLex) là một chương trình quốc tế của Sư Phụ độ (120 ECTS) đã được cung cấp bởi Đại học Friedrich-Alexander Erlangen-Nürnberg từ năm 2009. Nó bao gồm một học kỳ mùa hè doanh ở nước ngoài cho tất cả sinh viên trong hợp tác với các trường đại học và các tổ chức sau đây:

Các trường đại học đối tác

Károli Gáspár Református Egyetem Budapest Uniwersytet Śląski w Katowicach (Kattowitz) Université de Lorraine Universidade làm Minho Università degli Studi Roma Tre Universidade de Santiago de Compostela [1] [2] Đại học Stellenbosch ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Một chương trình MA định hướng nghiên cứu với một hồ sơ lĩnh vực cụ thể, trong đó phát triển văn hóa và văn học ở Hoa Kỳ, Canada, và nói tiếng Anh Caribbean được phân tíc ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

module cơ bản:

nghiên cứu văn hóa Nghiên cứu văn học Ngoại ngữ

module trung gian:

nghiên cứu văn hóa Nghiên cứu văn học module thăm dò

Module cao cấp:

nghiên cứu văn hóa Nghiên cứu văn học Module dự án liên ngành Luận văn thạc sĩ các lĩnh vực nghề nghiệp giáo dục chính trị các tổ chức quốc tế Quản lý văn hóa Xuất bản và Thư Viện / Báo chí Lĩnh vực công tác tại các giao điểm của kinh doanh, chính trị và văn hóa Giảng dạy và nghiên cứu Quốc tế Học kỳ (s) ở nước ngoài rất khuyến khích các trường đại học đối tác của Khoa Tiếng Anh và Mỹ nghiên cứu bao gồm Đại học Tiểu bang Georgia (Atlanta), Đại học Georgia (Athens), Đại học Kansas (Kansas), Đại học bang Minnesota (Mankato) yêu cầu trình độ Một mức độ đầu tiên, trên mức trung bình học tập trong các nghiên cứu của Mỹ hay Anh (Điểm trung bình tương đương với "ruột" của Đức, tức là lên đến 2,5; lớp giữa 2.5 và 3.5: phỏng vấn thành công yêu cầu). Những sinh viên đã nhận được bằng nghiên cứu tiếng Anh cần phải trình bằng chứng của một tập trung đáng kể về văn học và văn hóa học, tốt hơn với nội dung liên quan đến Mỹ, với kỷ lục của bảng điểm; 2-3 bài luận trang về một chủ đề đó sẽ được... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Kinh tế Phát triển và Nghiên cứu Quốc tế ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

MODULES BẮT BUỘC:

Quốc tế Kinh tế I + II Kinh tế phát triển I + II Quốc tế Đạo đức kinh doanh I + II Nghiên cứu phương pháp I + II

module khu vực (thay đổi từ năm này sang năm khác):

Phát triển kinh tế của Trung Đông I & II Hội thảo Nghiên cứu Kinh tế Iraq Kinh doanh & Xã hội ở Mỹ Latinh Giới thiệu về nghiên cứu dân số: Nam Phi Giới thiệu về nền kinh tế Trung Quốc Sự mất cân bằng kinh tế của Trung Quốc Nền kinh tế của Hoa Kỳ Vấn đề phát triển của Mexico Economia, sociedad y politica en el mundo iberoamericano ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Các yếu tố thành ngữ của ngôn ngữ: ngữ pháp xây dựng, lý thuyết hóa trị, nghiên cứu về collocation và idiomaticity. ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

Các FAU Thạc sĩ tiếng Anh Nghệ thuật là một chương trình học tập trung vào nghiên cứu. Nó cung cấp các nghiên cứu sâu của ngôn ngữ tiếng Anh và văn học và văn hóa của Vương quốc Anh và Ireland (cũng như các nước nói tiếng Anh khác). Các khóa học của nghiên cứu là modularised và khuyến khích sự chuyên môn hóa trong một trong hai lĩnh vực sau đây:

Chuyên môn văn hóa và văn học

Giới thiệu module: Văn hóa / Ngôn ngữ học / Văn học MODULE tự chọn Module Lõi: Văn hóa / Ngôn ngữ học / Văn học mô-đun của Thạc sĩ Ký tự đại diện Luận án thạc sĩ ... [-]
Đức Erlangen Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Các chương trình Thạc sĩ Nhân quyền là một chương trình sau đại học liên ngành và quốc tế được cung cấp tại Đại học Erlangen-Nürnberg. Đó là chỉ đạo của giáo sư Heiner Bi ... [+]

Mô tả

Các chương trình Thạc sĩ Nhân quyền là một chương trình sau đại học liên ngành và quốc tế được cung cấp tại Đại học Erlangen-Nürnberg. Đó là chỉ đạo của giáo sư Heiner Bielefeldt, Ghế Nhân Quyền và Nhân Quyền Chính trị và Báo cáo viên đặc biệt của Liên hợp quốc trước đây về Tự do Tôn giáo và tín ngưỡng (2010-2016), Giáo sư Markus Krajewski, Chủ tịch trong Luật công và Luật quốc tế công cộng, và PGS. Giáo sư Michael Krennerich, Chủ Nhân Quyền và Nhân Quyền Chính trị.

Nhân Quyền MA tới tầm quan trọng ngày càng tăng của các quyền con người trong mọi lĩnh vực của xã hội và học thuật. Các chương trình khóa học bao gồm những thách thức cơ bản cũng như các vấn đề hiện tại. Nó theo đuổi một cách tiếp cận đa ngành bằng cách lấy kích thước chính trị, triết học và pháp lý của quyền con người vào tài khoản. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ được trang bị các kỹ năng lý luận và thực tiễn để theo đuổi các hoạt động chuyên nghiệp trong bối cảnh nhân quyền khác nhau.... [-]

Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Châu Mỹ / Las Américas ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân mô-đun cơ bản: Châu Mỹ / Las Américas Buộc mô-đun tự chọn: thực hành ngôn ngữ Tây Ban Nha (Español avanzado) Buộc mô-đun tự chọn: thực hành ngôn ngữ tiếng Anh Buộc mô-đun tự chọn: Diện tích và khu vực (Raum und Region) Buộc mô-đun tự chọn: nghiên cứu Bắc Mỹ Bắc Mỹ: Văn hóa & văn học Mỹ Latinh: Văn hóa và văn học (América Latina: Cultura y Văn Học) Buộc mô-đun tự chọn: Di cư (Migration) Compulsive mô-đun tự chọn: Nhân quyền (Menschenrechte) Buộc mô-đun tự chọn: Latin American Studies (Estudios latinoamericanos) Bắc Mỹ: Chính trị & xã hội Mỹ Latinh: Chính trị và xã hội (América Latina: Politica y sociedad) Module dự án: Mỹ / Las Américas Luận án thạc sĩ các lĩnh vực nghề nghiệp Quản lý văn hóa các tổ chức quốc tế Nhà xuất bản và báo chí Trong giáo dục chính trị hay trong các lĩnh vực văn hóa làm việc tại các giao điểm của kinh doanh, chính trị và văn hóa Giảng dạy và nghiên cứu Quốc tế Học kỳ (s) ở nước ngoài (thông tin chỉ có sẵn trong tiếng Đức) các trường đại học đối tác của Viện tiếng Anh và Hoa Kỳ học (thông tin chỉ có sẵn trong tiếng Đức) các trường đại học đối tác của Viện Nghiên cứu Lãng mạn (thông tin chỉ có sẵn trong tiếng Đức) yêu cầu trình độ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Các quá trình và động lực môi trường bao gồm nhiều khía cạnh của các hệ thống vật lý trên quy mô toàn cầu, khu vực và địa phương. Gia tăng biến đổi khí hậu thay đổi các q ... [+]

Các quá trình và động lực môi trường bao gồm nhiều khía cạnh của các hệ thống vật lý trên quy mô toàn cầu, khu vực và địa phương. Gia tăng biến đổi khí hậu thay đổi các quy trình thuỷ văn và tỷ lệ doanh thu về sinh học, ảnh hưởng đến năng lực cảnh quan và hệ sinh thái. Những thay đổi này đặt ra những thách thức nghiên cứu cơ bản và, như một hệ quả, tăng lượng dữ liệu không gian. Những thay đổi này được Viện Địa lý ở Erlangen nghiên cứu theo các quan điểm nghiên cứu khác nhau.

Kế hoạch học tập [-]
Đức Nuremberg Erlangen
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Hệ thống Thông tin Quốc tế ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân Quản lý Kiến trúc IT doanh rộng Quản lý CNTT cho phép kinh doanh Quản lý CNTT cho phép tổ chức Quản lý toàn cầu dự án và Công nghệ thông tin CNTT-kích hoạt đổi mới & sáng tạo giá trị Quy trình & Dịch vụ CNTT-kích hoạt Hệ thống cơ sở dữ liệu (3 môn) Công nghệ phần mềm (3 môn) Luận văn Thạc sĩ các lĩnh vực nghề nghiệp Dẫn đầu các vị trí trong công ty hoạt động trên toàn cầu, hành chính công, và các tổ chức quốc tế Các lĩnh vực nghề nghiệp tiêu biểu: Tư vấn kinh doanh, quản lý dự án, quản lý quy trình, kiến trúc doanh nghiệp, quản lý thay đổi, quản lý công nghệ, chiến lược, quản lý đổi mới, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý phương tiện truyền thông xã hội và phân tích yêu cầu trình độ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Kinh doanh quốc tế ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân Môi trường kinh doanh quốc tế Những nền tảng của quản lý quốc tế Quản trị chiến lược quốc tế Quản lý chức năng quốc tế Quản lý Thông tin Quốc tế Các kĩ năng mềm Tài chính quốc tế và Quản trị Doanh nghiệp Quốc tế doanh nghiệp bền vững quan hệ quốc tế các lĩnh vực nghề nghiệp Dẫn đầu các vị trí trong công ty hoạt động trên toàn cầu, hành chính công, và các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực tiếp thị quản lý, tư vấn kinh doanh, phát triển tổ chức Dạy và nghiên cứu tại các trường đại học Quốc tế Học kỳ (s) ở nước ngoài các trường đại học đối tác của Trường Kinh doanh và Kinh tế Yêu cầu trình độ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Công nghệ quang học tiên tiến ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

Những nền tảng của năm đầu tiên của nghiên cứu

Toán học trong Quang học Foundations of Optics Foundations of Laser Hệ thống quang học và ứng dụng khoa học kỹ thuật

bài giảng chi tiết trong sáu chủ đề

Đo lường quang học Xử lý Chất liệu quang học Quang học trong Y học Quang học trong truyền thông và CNTT Vật liệu quang học và hệ thống

Computational Quang

các lĩnh vực nghề nghiệp Y học, thông tin và công nghệ truyền thông, đo lường, xử lý vật liệu, phát triển phần mềm, các thành phần quang học. Nghiên cứu khoa học và giảng dạy Quốc tế Học kỳ (s) ở nước ngoài (chỉ có bằng tiếng Đức) các trường đại học đối tác của Khoa Kỹ thuật yêu cầu trình độ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Khoa học phân tử ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

Phần bắt buộc:

phân tử nano Drug Discovery

mô-đun bắt buộc tự chọn (từ một trong những điều sau đây):

Tổng hợp các phân tử Lý thuyết và mô hình hóa Hóa học VẬT LÝ Sinh học phân tử Dược Hóa học (tập trung: Hóa dược hoặc Biopharmacy)

MODULE tự chọn

Luận án thạc sĩ

các lĩnh vực nghề nghiệp hóa chất công nghiệp Ngành công nghiệp dược phẩm các công ty công nghệ sinh học Điện tử công nghiệp tổ chức nghiên cứu TRƯỜNG ĐẠI HỌC Bệnh viện cơ quan công quyền Quốc tế Học kỳ (s) ở nước ngoài (chỉ có bằng tiếng Đức) vị trí nghiên cứu ở nước ngoài (chỉ có bằng tiếng Đức) yêu cầu trình độ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Khoa học tích hợp Life - Sinh học, Biomathematics và Lý sinh học ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

chương trình học liên ngành khám phá nexuses giữa Sinh học, Biomathematics và Lý sinh học

Mô-đun Groups

Mô Hình Toán Học và Hệ thống Sinh học Bioimaging và Lý sinh học Các cấu trúc sinh học và các quá trình các lĩnh vực nghề nghiệp Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học tổ chức nghiên cứu Nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp Tư vấn quản lý và kinh doanh yêu cầu trình độ

mức độ liên quan cử nhân (hoặc tương đương) với thành công trên mức trung bình. Programm ThS đặc biệt nhằm vào sinh viên tốt nghiệp các khóa học nghiên cứu sinh học hay biomathematical liên ngành và ở sinh viên tốt nghiệp với một Cử nhân các ngành liên quan như Vật lý, Sinh học, hoặc (Bio) Toán học với một sự quan tâm mạnh mẽ trong các câu hỏi sinh học liên ngành.... [-]

Đức Nuremberg
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Kỹ thuật tính toán ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân

Module tự chọn:

toán học khoa học máy tính Kỹ thuật ứng dụng Dòng (năm trong số này là bằng tiếng Anh, hai trong tiếng Đức)

Luận án thạc sĩ

các lĩnh vực nghề nghiệp Trong công nghiệp, phát triển và nghiên cứu Trong máy, nhà máy, xây dựng xe; các lĩnh vực khác trong xây dựng và công nghiệp Quốc tế chương trình văn bằng kép Kỹ thuật tính toán Học kỳ (s) ở nước ngoài (chỉ có bằng tiếng Đức) các trường đại học đối tác của Khoa Kỹ thuật yêu cầu trình độ độ tuyệt vời bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương đương trong khoa học máy tính, khoa học hoặc kỹ thuật chủ đề liên quan hoặc trong toán học. Các kỹ năng và kinh nghiệm trong tính toán và lập trình. Ngoài kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản của máy tính và khoa học máy tính, kinh nghiệm lập trình vững chắc trong các ngôn ngữ như C hay C ++ được mong đợi. giáo dục sâu rộng trong toán học kỹ thuật. Quan tâm giải quyết kỹ thuật và khoa học các vấn đề sử dụng máy tính và máy tính hiệu năng cao. Yêu cầu ngôn ngữ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Xử lý tín hiệu tiên tiến và Kỹ thuật Truyền thông ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân Commmunications Thiết Kế Hệ Thống Lồi Tối ưu hóa Truyền thông di động Hình ảnh và Video Compression MIMO truyền thông Ngôn luận và xử lý tín hiệu âm thanh Mạng truyền thông nâng cao Khóa học kỹ thuật phòng thí nghiệm Các khóa học tự chọn kỹ thuật Các môn tự chọn bắt buộc và môn tự chọn Modules Vụ Đông và Trường hè Các dự án nghiên cứu (chính và phụ) Toán học tối ưu hóa trong Truyền thông và xử lý tín hiệu Lý thuyết thông tin và mã hoá Lý thuyết trò chơi với các ứng dụng để Kỹ thuật Thông tin Máy học trong xử lý tín hiệu Luận văn Thạc sĩ Điều kiện tiên quyết Kỹ thuật toán học: đại số tuyến tính, phân tích phức tạp, phương trình vi phân tuyến tính, biến đổi Fourier, biến đổi Laplace, z-transform Tín hiệu và Hệ thống (sách giáo khoa, ví dụ như, Oppenheim / Willsky, tín hiệu và hệ thống) Truyền thông (sách giáo khoa, ví dụ như, Haykin, Hệ thống truyền thông) Tín hiệu Stochastic (sách giáo khoa, ví dụ như, Pillai / Papoulis: Xác suất, biến ngẫu nhiên, và các quá trình ngẫu nhiên) Phần mềm: MATLAB Yêu cầu ngôn ngữ trình độ tiếng Anh tốt yêu cầu (B2) Bằng chứng về trình độ của Đức là không cần thiết Phí dịch vụ sinh viên ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Truyền thông và Kỹ thuật Đa phương tiện ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân Kỹ thuật số / Truyền thông di động Kỹ thuật số / thống kê / Speech and Audio Xử lý tín hiệu Mã hóa kênh Hình ảnh và Video Compression nghiên cứu tập Lý thuyết thông tin Các môn tự chọn Non-kỹ thuật Các môn tự chọn kỹ thuật Kỹ năng mềm, Ngôn ngữ Luận án thạc sĩ các lĩnh vực nghề nghiệp

Nghiên cứu và phát triển cho các công ty quốc tế và quốc tế theo định hướng, nghiên cứu technologiesScientific mới công nghệ cao và giảng dạy

Quốc tế Học kỳ (s) ở nước ngoài (chỉ có bằng tiếng Đức) các trường đại học đối tác của Khoa Kỹ thuật yêu cầu trình độ ... [-]
Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Vật liệu tiên tiến và quy trình. Nội dung của chương trình cử nhân. Vật liệu sinh học và sinh học chế biến. ... [+]

Mô-đun:

Vật liệu sinh học và sinh học chế biến Tính toán Khoa học Vật liệu và quá trình mô phỏng Vật liệu nano và công nghệ nano Quy trình nâng cao [-]
Đức Bayreuth Würzburg Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Vật lý học ... [+]

Nội dung của chương trình cử nhân 1-2 học kỳ: Tập trung Stage 3-4 học kỳ: giai đoạn nghiên cứu kết thúc với luận án Thạc sĩ các lĩnh vực nghề nghiệp Dạy và nghiên cứu tại các trường đại học Theo nghiên cứu tại các viện nghiên cứu Nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp Tư vấn quản lý và kinh doanh Quốc tế

Học kỳ (s) ở nước ngoài (chỉ có bằng tiếng Đức)

yêu cầu trình độ

Có liên quan bằng cử nhân (hoặc tương đương) với thành công trên trung bình

Yêu cầu ngôn ngữ

Các trình độ tiếng Anh cần thiết là B2 (vantage / trên trung gian) (CEFR) hoặc một số điểm tương đương trong một thử nghiệm được quốc tế công nhận.... [-]

Đức Nuremberg
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Điều này hiện đại, chương trình học quốc tế theo định hướng tổng thể về kinh tế cho phép sinh viên cả để đạt được một trình độ chuyên môn để chuẩn bị cho một mức độ tiến ... [+]

Điều này hiện đại, chương trình học quốc tế theo định hướng tổng thể về kinh tế cho phép sinh viên cả để đạt được một trình độ chuyên môn để chuẩn bị cho một mức độ tiến sĩ có thể. Trong giai đoạn đầu tiên của chương trình này, sinh viên có các khóa học thạc sĩ. Trong một giai đoạn thứ hai, sinh viên tốt nghiệp với điểm cao có thể tiến triển trực tiếp để nghiên cứu tiến sĩ của họ và có được một tiến sĩ. giám sát chuyên sâu được cung cấp cũng như một cơ hội để dành thời gian tiến hành nghiên cứu tại một trường đại học ở nước ngoài. Đối với một bài thuyết trình ngắn gọn của MSE có một cái nhìn tại Tờ bướm quảng cáo của chúng tôi.... [-]

Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Chương trình tiên tiến trong Hóa học được chia thành các nhóm mô-đun riêng: ba mô-đun bắt buộc (vô cơ, hữu cơ và hóa học vật lý), một bắt buộc tự chọn và một mô-đun tự ch ... [+]

Tổng quan

Chương trình tiên tiến hóa học được nhóm lại thành các mô-đun riêng: ba mô-đun bắt buộc (vô cơ, hữu cơ và hóa học vật lý), một bắt buộc tự chọn và một mô-đun tự chọn cũng như là một mô-đun Chuyên nghành. Trong các sinh viên mô-đun tự chọn bắt buộc có thể lựa chọn các môn hóa học phản ánh các lĩnh vực nghiên cứu hóa học tại FAU (lý thuyết, xúc tác, sinh học (trong) Hóa học hữu cơ, các giao diện hoặc vật liệu). Trong các sinh viên mô-đun tự chọn có thể lựa chọn các khóa học theo sở thích của họ. Modules bao gồm ngôn ngữ, nghiên cứu pháp luật, kinh doanh các khóa học là một trong những phổ biến nhất.... [-]

Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg FAU

Khí Hóa chất và sinh học - Chemie- und Bioingenieurwesen (CBI) - là về việc chuyển đổi các chất qua hóa chất, vật lý và các quá trình sinh học. ... [+]

Hóa chất và sinh học Kỹ thuật - Chemie- und Bioingenieurwesen (CBI) - Là về chuyển đổi chất thông qua quá trình hóa học, vật lý và sinh học. Là một liên kết giữa hóa học, công nghệ sinh học và kỹ thuật nhà máy, một trong những nhiệm vụ chính của hóa học và sinh học Kỹ thuật là sự phát triển của quá trình chuyển đổi tài liệu trên một quy mô phòng thí nghiệm và việc thực hiện của chúng trên một quy mô sản xuất.

Nếu bạn quan tâm đến một sự kết hợp của các chất hóa học, sinh học, vật lý, toán học và kỹ thuật, hóa học và sinh học Kỹ thuật là chương trình phù hợp với bạn!... [-]

Đức Nuremberg
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh