Frankfurt School of Finance & Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Frankfurt School Tài chính Frankfurt School

Chúng tôi cung cấp các khóa học hàng đầu và các lựa chọn giáo dục liên tục trong bảy bộ phận chương trình khác nhau. Chúng tôi duy trì bốn trung tâm nghiên cứu chuyên sâu và chạy nhiều dự án tư vấn quốc tế. Tất cả các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và tư vấn đều tập trung vào tài chính và quản lý. Bằng tài chính, chúng tôi muốn nói đến các hoạt động tài chính đa chức năng ở tất cả các công ty quản lý tài chính. Và bởi quản lý, chúng tôi muốn nói đến lãnh đạo doanh nghiệp cổ điển, nơi các nhà quản lý triển khai nhân viên và các nguồn lực theo cách mà mục tiêu của công ty được đáp ứng với mức chi phí có hiệu quả nhất có thể.

Frankfurt School Tài chính Frankfurt School

Chương trình Quốc tế

Các nhà quản lý ngày nay phải đối mặt với những thách thức lớn ở các thị trường rất đa dạng và năng động, sự cạnh tranh toàn cầu ngày càng gia tăng và ngày càng trở nên tự tin hơn với khách hàng và nhà cung cấp.

Trong một môi trường kinh doanh phức tạp như vậy, các tổ chức tồn tại là những tổ chức có chiến lược phát triển và các nhà quản lý có tay nghề cao. Các Chương trình Giáo dục Cấp cao có thể giúp các nhà quản lý tăng cường khả năng lãnh đạo và quản lý của họ, tạo cho họ cơ hội để học hỏi từ những thực tiễn tốt nhất và thiết lập một mạng lưới ngang hàng với một số nhà lãnh đạo thành công nhất và các công ty từ khắp nơi trên thế giới.

Frankfurt School Tài chính Frankfurt School

Danh mục đầu tư của chúng tôi

Các chương trình giáo dục của chúng tôi bao gồm giảng dạy trên lớp tại trường với giáo viên có trình độ cao và có kinh nghiệm, tự học, đào tạo trên web và dạy kèm, cũng như các kỳ thi và chứng nhận được quốc tế công nhận.

Frankfurt School cung cấp một loạt các môn học trong ngân hàng

Chúng tôi cung cấp giáo dục điều hành ở tất cả các cấp, từ cấp cơ sở đến cấp cao, bao gồm giáo dục điều hành ở cấp độ hội đồng quản trị, trong một loạt các công ty hoặc các tổ chức từ các ngành tài chính và các ngành khác.

Đặc biệt là trong các chương trình giáo dục điều hành theo yêu cầu, Frankfurt School cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau:

• phân tích nhu cầu đào tạo • thiết kế chương trình giáo dục tùy biến • sản xuất các tài liệu hội thảo và sách giáo khoa theo yêu cầu • nền tảng điện tử học tập và quản trị chương trình đào tạo dựa trên web thay mặt cho khách hàng của chúng tôi

Chương trình Thạc sĩ

Khi bạn đã đặt nền móng cho sự nghiệp thành công với bằng cử nhân, bước tiếp theo là phát triển kiến ​​thức và xây dựng các kỹ năng của bạn. Tại Frankfurt School Tài chính Frankfurt School

Các học sinh có nhu cầu và chuyên sâu, có động lực cao, những người quan tâm đến việc tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của tài chính và ngân hàng trong một khoảng thời gian ngưng tụ nên được áp dụng.

Điểm nổi bật

  • Các bài giảng và hướng dẫn do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt
  • Nhóm thảo luận nhỏ
  • Tổ chức tài chính thăm
  • Tương tác giữa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
  • Hoạt động xây dựng nhóm, xã hội và thể thao
  • Tham quan văn hóa Heidelberg (bao gồm cả một chuyến viếng thăm lâu đài nổi tiếng của họ)
  • Khám phá ẩm thực, đồ uống và văn hóa của Đức (bao gồm cả tour tham quan thành phố có hướng dẫn viên)

Địa điểm

Frankfurt

Frankfurt School of Finance & Management

Address
Frankfurt School of Finance & Management
Adickesallee 32-34

60322 Frankfurt, Hóc môn, Đức
Điện thoại
+49 69 1540080