Fraunhofer Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Fraunhofer là cơ sở đào tạo của Hiệp hội Fraunhofer Nghiên cứu Ứng dụng và nhằm mục đích quan tâm đến việc tiếp tục các chuyên gia và các nhà quản lý của các công ty công nghệ theo định hướng giáo dục. Học viện cung cấp các chuyên gia các khóa học tuyệt vời, các khóa học chứng chỉ và các cuộc hội thảo dựa trên các hoạt động nghiên cứu của Viện Fraunhofer đã phối hợp với các trường đại học đối tác được lựa chọn và nổi tiếng và các tổ chức đối tác.

Đào tạo ở mức cao nhất

Một nền giáo dục đẳng cấp đầu tiên đặt nền tảng cho một sự nghiệp đầy hứa hẹn - đây là đúng ngày hôm nay hơn bao giờ hết. Tốc độ đổi mới là cao, môi trường kinh doanh đang thay đổi liên tục, và toàn cầu hóa tạo ra tăng cạnh tranh từ nước ngoài. Ai muốn đối mặt với tất cả những thách thức này thành công, không đến từ một khóa học cổ điển của nghiên cứu hoặc một huấn luyện thông thường một mình thường xuyên. học tập suốt đời là điều bắt buộc.

Fraunhofer bạn bắt kịp những thay đổi bằng cách làm cho các chuyên gia Fraunhofer Academy trong kinh doanh một thỏa thuận tuyệt vời cho đào tạo. Ở đây, cơ hội đào tạo của Fraunhofer-Gesellschaft được kết hợp dưới một mái nhà, do đó cung cấp một chuyển độc đáo của kiến ​​thức từ nghiên cứu Fraunhofer vào doanh nghiệp. Vì vậy, những phát hiện mới nhất từ ​​khoa học và nghiên cứu được trực tiếp tham gia trong tất cả các cung cấp trong nội dung giảng dạy với một - một Hiệp ước thực sự cho nghiên cứu và đổi mới.

đề nghị của chúng tôi được chia thành năm chủ đề:

  • Công nghệ và Đổi mới
  • Năng lượng và tính bền vững
  • Logistics và sản xuất
  • Sản xuất và thử nghiệm
  • Thông tin và Truyền thông

các trường đại học đối tác và hợp tác giáo dục khác của Học viện Fraunhofer

hợp tác giáo dục của Học viện Fraunhofer

Các Fraunhofer Academy hợp tác với các cơ sở giáo dục nổi tiếng cũng như các sáng kiến ​​từ chính phủ và các doanh nghiệp, những người đã làm cho nó mục tiêu của họ để thúc đẩy giáo dục và đào tạo ở Đức và lái xe.

các trường đại học đối tác và các viện đối tác của Học viện Fraunhofer

Học viện Fraunhofer cung cấp chuyên gia và cán bộ quản lý đào tạo xuất sắc dựa trên các hoạt động nghiên cứu của Viện Fraunhofer đã phối hợp với các trường đại học đối tác được lựa chọn và nổi tiếng và các tổ chức đối tác.

Địa điểm

Munich

Address
Hansastraße 27c
80686 Munich, Bavaria, Đức

Kassel

Address
Kassel, Hóc môn, Đức

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: