ESMT Berlin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các trường kinh doanh được thành lập bởi doanh nghiệp.

ESMT - trường châu Âu của Quản lý và Công nghệ, nằm ở trung tâm của Berlin, Đức, là một trường kinh doanh tư nhân được thành lập bởi 25 công ty đa quốc gia. chuyên môn của trường học tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo kinh doanh với một tập trung toàn cầu về trách nhiệm xã hội và quản lý công nghệ. ESMT là một trong những hàng đầu xếp hạng các trường kinh doanh ở Đức với một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên tại hơn 50 quốc gia.

ESMT cung cấp ba chương trình cấp bằng:

  • Thạc sĩ Quản lý
  • MBA toàn thời gian
  • mba điều hành (EMBA) cũng như giáo dục điều hành

Tất cả các chương trình ESMT hưởng lợi từ mối quan hệ chặt chẽ với mạng công ty và trường kinh doanh founders.The cung cấp một nền tảng liên ngành cho giảng trong hoạch định chính sách, các học giả và các nhà lãnh đạo kinh doanh của ESMT.

ESMT là trường kinh doanh quốc tế nhất ở Đức, hơn 80% số giảng viên ESMT của có một nền tảng không Đức và trong mỗi chương trình các lớp học được quốc tế 70% đến 90%.

Trường gần đây vào một số bảng xếp hạng. Chương trình EMBA ESMT đã được xếp thứ 30 trong bảng xếp hạng toàn cầu Financial Times của Executive MBA năm 2015. Chương trình EMBA đã được xếp hạng số một trong năm năm liên tiếp vừa qua cho sự tiến bộ nghề nghiệp. Trong The Economist "Những MBA?" Bảng xếp hạng trong top 100 chương trình MBA toàn thời gian toàn cầu, ESMT được xếp hạng thứ 49, đặt thứ 2 ở Đức và 13 ở châu Âu.

ESMT là một trường kinh doanh tư nhân Nhà nước công nhận, mà chương trình này cũng được công nhận bởi AACSB, AMBA, EQUIS và FIBAA.

Nhiệm vụ của Trường

ESMT phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh người nghĩ toàn cầu, hành động có trách nhiệm, và tôn trọng cá nhân. Với một di sản bắt nguồn từ giá trị châu Âu và tiềm năng của công nghệ, phát triển và truyền đạt ESMT kiến ​​thức mới để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững.

Có sự chồng chéo giữa các lĩnh vực nghiên cứu, và nhiều người trong số các giảng viên đang làm việc trên một số lĩnh vực nghiên cứu hoặc giao diện của mình. Ngoài ra, các nghiên cứu hành vi lý thuyết là phù hợp để tiếp tục liên kết ba lĩnh vực thẩm quyền.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc sĩ quản lý

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2019 Đức Berlin

ESMT của Thạc sĩ Quản lý (MIM) chuẩn bị tâm trí tài năng cho nghề nghiệp trong kinh doanh toàn cầu. [+]

ESMT của Thạc sĩ Quản lý (MIM) chuẩn bị tâm trí tài năng cho nghề nghiệp trong kinh doanh toàn cầu.

ESMT Master's Management kết hợp nghiên cứu thực địa tại các công ty toàn cầu với các môn học được áp dụng và nghiên cứu về lý thuyết kinh doanh và quản lý mới nhất. Sinh viên nhập học có nhiều nền tảng học thuật và sử dụng thời gian tại ESMT để đạt được kiến ​​thức có giá trị và kinh nghiệm liên ngành để áp dụng chuyên môn trước đây của họ cho các vấn đề kinh tế và quản lý.

Chương trình được chia thành hai luồng với trọng tâm là quản lý quốc tế. Một luồng ( Định lượng kinh doanh ) được thiết kế cho các nhà phân tích quyết định định lượng và một luồng cho các nhà tư tưởng sáng tạo và chiến lược ( Quản lý sáng tạo ).... [-]


Liên hệ

ESMT European School of Management and Technology GmbH

Địa chỉ, đường dây 1 European School of Management and Technology Schlossplatz 1
10178 Berlin, Berlin, Đức
Trang web http://www.esmt.org
Điện thoại +49 30 212310