Deggendorf Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Những sự lựa chọn

Chúng tôi cam kết tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn cầu có bằng cấp quốc tế: 190 trường đại học đối tác trên khắp thế giới cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để có được kinh nghiệm và kiếm tín chỉ cho bằng cấp của họ thông qua các học kỳ ngoại hối, thực tập và nghiên cứu hai cấp ở nước ngoài. Trong thực tế, tất cả các bằng đại học bao gồm một học kỳ thực tập bắt buộc, có thể được thực hiện trong nước hoặc nước ngoài.

Dân số sinh viên của chúng tôi là 7.200 bao gồm 20% sinh viên quốc tế, học một loạt các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Tất cả các khóa học của chúng tôi được chính thức công nhận bởi FIBAA và ASIIN theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hợp tác với hơn 500 công ty trong khu vực và đa quốc gia, bao gồm các công ty toàn cầu như BMW, MAN, Continental, ZF và Siemens, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc vô giá. Ngoài ra, Dịch vụ nghề nghiệp của trường đại học tổ chức một chương trình cố vấn, trong đó sinh viên hợp tác với một cố vấn kinh doanh chuyên nghiệp để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Sự thúc đẩy tích cực này làm dịu quá trình chuyển đổi từ sự nghiệp học thuật sang nghề nghiệp, có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đặc biệt thành công trong thị trường việc làm.

Cơ sở giảng dạy

Học sinh được phân phối khắp tám khoa trong hai cơ sở. Cơ sở chính ở Deggendorf có một loạt các chương trình cấp bằng được hướng dẫn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Trong khuôn viên châu Âu Rottal-Inn, tất cả sinh viên được dạy bằng tiếng Anh (với sinh viên quốc tế tham dự các bài học tiếng Đức). Hai cơ sở này cách nhau một giờ lái xe và cả hai đều ở Bavaria, Nam Đức.

Chúng tôi coi một lối sống tuyệt vời là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe của học sinh. Sinh viên được hỗ trợ với nhiều cơ sở, chẳng hạn như một loạt các câu lạc bộ sinh viên, một chương trình thể thao rộng lớn (chúng tôi hiện là nhà vô địch bóng đá của trường đại học Đức), Văn phòng quốc tế lớn, Trung tâm ngôn ngữ và Dịch vụ nghề nghiệp. Chúng tôi tổ chức một sự kiện ngày mở trong khuôn viên trường và một lễ hội âm nhạc hàng năm vào mỗi mùa hè.

Tất cả các khoa, hội thảo và trung tâm dịch vụ cho sinh viên của chúng tôi đều có trụ sở tại, trong và xung quanh khuôn viên của chúng tôi, tạo ra một môi trường cởi mở, thân thiện và giao tiếp giữa các nhân viên, sinh viên và nhân viên giảng dạy.

  • Xem cơ sở giảng dạy của chúng tôi:
    https://www.th-deg.de/en/university/campus-locations

Hình ảnh của khuôn viên Deggendorf:

121525_Degcampus.jpg 121526_Degaudiolab.jpg 121527_Degcampushallway.jpg 121528_Degcampus2.jpg 121529_Degcampussnow.jpg 121530_Degcampussummer.jpg

Hình ảnh của khuôn viên châu Âu:

121531_ECcafe.jpg 121532_ECcampus2.jpg 121533_ECcampus1.jpg 121534_ECcarpark.jpg 121535_EClibrary.jpg

Địa điểm

Pfarrkirchen

Address
European Campus Rottal-Inn
Max-Breiherr-Str. 32
84347 Pfarrkirchen
Germany

84347 Pfarrkirchen, Bavaria, Đức

Deggendorf

Address
Deggendorf Institute of Technology
Dieter-Görlitz-Platz 1
94469 Deggendorf
Germany

94469 Deggendorf, Bavaria, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn