Deggendorf Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi rất tự hào giới thiệu bạn đến trường đại học của chúng tôi; chúng tôi cung cấp một cơ quan thú vị và rất cởi mở với các khóa học hiện đại, phù hợp và thực tế thiết lập trong một môi trường thân thiện, thoải mái và an toàn bao quanh bởi một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

DIT cung cấp nghiên cứu tại hai cơ sở đầu tiên ở thành phố Deggendorf và Campus châu Âu Rottal-Inn ở Pfarrkirchen.

trường hiện đại của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời; họ được trang bị với các cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật và hỗ trợ công nghệ xuất sắc. Chúng tôi cố gắng để làm cho thời gian sinh viên của chúng tôi 'ở đây là hiệu quả, sáng tạo và thú vị khi có thể và kết quả là, họ rất satified bởi kinh nghiệm giáo dục của họ. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để lại với triển vọng việc làm tuyệt vời trang bị cho họ để thành công trong tương lai trong sự nghiệp của họ lựa chọn và đang vô cùng sau khi tìm được công ty địa phương, quốc gia và quốc tế.

Thật vậy, chúng tôi có một danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng của chúng ta về giáo dục và chúng tôi được xếp hạng cấp quốc gia là một trong những trường đại học tốt nhất của khoa học ứng dụng tại Đức.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có một cuộc trò chuyện và biết thêm thông tin, đặc biệt là về các khóa học của chúng tôi bằng tiếng Anh. Để xem hình ảnh và phim của cuộc sống sinh viên tại DIT, vui lòng nhấp vào liên kết sau để thăm của chúng tôi Campus Truyền thông Trang

Một thông điệp từ Chủ tịch DIT

Giới thiệu trường châu Âu mới của chúng tôi, Rottal-Inn

Các Campus châu Âu, Là một phần của The Deggendorf Viện Công nghệ, ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Nó sẽ hợp tác với các đối tác đến từ Áo, Cộng hoà Séc, Ba Lan và Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ chuyên về độ đại học và sau đại học về khoa học y tế và hiệu quả ressource và hiệu quả năng lượng. Tất cả các khóa học có mục không giới hạn và không có học phí, và sẽ được một phần hoặc hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh.

Kỹ năng ngôn ngữ: Học sinh sẽ được học nhiều thứ tiếng để chuẩn bị cho nghề nghiệp toàn cầu mặc dù ngôn ngữ giảng trận đấu bên phía sẽ là tiếng Anh. Sinh viên quốc tế sẽ tham dự bài học tiếng Đức và một loạt các khóa học ngôn ngữ bổ sung sẽ được cung cấp.

Modular và linh hoạt nghiên cứu: Degrees sẽ có một cấu trúc mô-đun, cho phép sinh viên tự do lựa chọn từ một loạt các module theo tiến độ và tập trung khu vực học tập của họ, do đó cho phép họ phát triển các kế hoạch nghề nghiệp của riêng cá nhân của họ.

Sự nghiệp chuyên nghiệp: ngành công nghiệp giải trí là ngắn hạn của ngành du lịch, khách sạn và các sự kiện quản lý đào tạo xuất sắc. Khi các ngành công nghiệp hiện đang nhanh chóng mở rộng, sinh viên tốt nghiệp thành công sẽ có triển vọng tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp tuyệt vời trong tất cả các lĩnh vực thương mại giải trí, chẳng hạn như các công ty nhà nước và tư nhân, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng spa. vị trí chuyên nghiệp tiềm năng sẽ là trong quản lý du lịch / khách sạn, lãnh đạo marketing trong ngành du lịch hoặc khách sạn, và quản lý điểm đến tại công ty du lịch và du lịch.

Bên cạnh đó, trong tháng 10 năm 2016 trình kỹ thuật đầu tiên, "Engineering Cử nhân công nghiệp / bảo trì và hoạt động", sẽ bắt đầu vào PAN với trọng tâm bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành (MRO).

Địa Fantastic Trong trái tim của châu Âu

Người châu Âu Campus Rottal-Inn nằm ở trung tâm thị trấn du lịch quyến rũ của Pfarrkirchen trong thấp Bavaria, miền Nam nước Đức. Nó được nép mình giữa cán, đồi pictureque giữa sông Danube và Inn, gần biên giới Áo và Cộng hòa Séc và gần, thành phố quốc tế lớn của Munich và Salzburg.

Ngoài nhiều doanh nghiệp thành lập, nhiều quán cà phê đường phố, quán bar, sân hẻo lánh và khu vườn bia râm cám dỗ thăm và người dân địa phương để nán lại và tận hưởng. Để khen này và tối đa hóa lối sống xã hội của sinh viên, nhà trọ sinh sống trong khuôn viên trường và sinh viên nằm trong khoảng cách đi bộ của trung tâm thành phố và tất cả các tiện nghi địa phương.

Trong những năm rescent, Pfarrkirchen đã trở nên nổi tiếng về văn hóa trong Rottal do các cuộc triển lãm đặc biệt nghệ thuật, đêm bảo tàng và nhiều lễ hội và sự kiện trong suốt cả năm. Vào mùa hè mỗi năm lễ hội phố cổ cám dỗ hàng ngàn du khách đến lễ hội thành phố theo phương châm "Pfarrkirchen kỷ niệm theo phong cách châu Âu và nhiều hơn nữa". Toàn bộ thị trấn được vượt qua với sự kiện ẩm thực và âm nhạc đa văn hóa.

Hơn nữa, Pfarrkirchen thích liên kết giao thông công cộng tuyệt vời, bao gồm sân bay quốc tế Munich chỉ 90 phút lái xe, làm cho đi du lịch nhanh chóng, hiệu quả và thú vị.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn Thạc sĩ MA » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Health MSc » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma quản lý du lịch quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 học kỳ March 2019 Đức Pfarrkirchen + 1 nhiều hơn

Trong chương trình sau đại học này, sinh viên sẽ mở rộng kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao kiến ​​thức về các ngành liên ngành trong ngành y tế và du lịch như spa, trung tâm dự phòng, phòng khám phục hồi chức năng, trung tâm thể thao, vui chơi, giải trí và văn hóa. [+]

Để nộp đơn trực tuyến, vui lòng truy cập: Đăng ký trực tuyến - Deggendorf Viện Công nghệ

Du lịch quốc tế tạo ra hàng tỷ euro hàng năm và vẫn là một trong những ngành phát triển nhanh nhất. Tùy thuộc vào việc đó là kinh doanh hay giải trí, ngành quản lý sự kiện và quản lý sự kiện cũng được lợi từ - và thêm vào kinh nghiệm - du lịch quốc tế và liên kết chặt chẽ với nó. Có tính đến các lĩnh vực liên quan này chỉ làm cho ngành tổng thể sinh lợi hơn và hấp dẫn hơn.

Trong chương trình sau đại học này, sinh viên sẽ mở rộng kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao kiến ​​thức về các ngành liên ngành trong ngành y tế và du lịch như spa, trung tâm dự phòng, phòng khám phục hồi chức năng, trung tâm thể thao, vui chơi, giải trí và văn hóa. Các xu hướng du lịch toàn cầu sau đây sẽ được bao gồm trong chương trình Masters này:... [-]


Master

Thạc sĩ về Cơ điện tử và Hệ thống vật lý

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ October 2018 Đức Pfarrkirchen

Bằng thạc sĩ liên tiếp cho phép sinh viên tốt nghiệp Cơ điện tử và các lĩnh vực nghiên cứu liên quan khác để nâng cao kiến ​​thức của họ về các hệ thống nối mạng trong sản xuất kỹ thuật số. [+]

Bằng thạc sĩ liên tiếp cho phép sinh viên tốt nghiệp Cơ điện tử và các lĩnh vực nghiên cứu liên quan khác để nâng cao kiến ​​thức của họ về các hệ thống nối mạng trong sản xuất kỹ thuật số.

Bằng cấp: Thạc sĩ Kỹ thuật (M.Eng.)Thời lượng: 3 học kỳ hoặc 18 thángBắt đầu: Khóa học bắt đầu hàng năm vào tháng 10 và tháng 3Yêu cầu nhập họcBằng đại học hoặc tương đương với một phút. trong số 210 tín chỉ ECTS của một trường đại học Đức hoặc quốc tế trong các lĩnh vực chủ đề sau: Kỹ thuật công nghiệp, Vật lý kỹ thuật, Cơ khí, Kỹ thuật điện, Cơ điện tửKỹ năng tiếng Anh bắt buộcCác lĩnh vực nghiên cứu chínhHệ thống vật lý trên mạngHệ thống hợp tác và tự trịHệ thống mô phỏng nâng caoSản xuất phụ giaTriển vọng nghề nghiệp: Hệ thống cơ điện tử và hệ thống vật lý... [-]

Video

THD - Technische Hochschule Deggendorf