Berlin School of Economics & Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với khoảng 11.000 sinh viên, Trường Kinh tế và Luật Berlin là một trong những trung tâm đào tạo học thuật lớn nhất dành cho các nhà quản lý trẻ ở Đức. Nó gây ấn tượng với một sự liên quan thực tế mạnh mẽ, tiêu chuẩn chất lượng cao và định hướng quốc tế mạnh mẽ.

Trường chuyên nghiệp Berlin - Học viện giáo dục sau này của HWR Berlin - bổ sung danh mục đầu tư của trường với các khóa học giáo dục liên tục và quản lý thực tế.


Hơn 25 năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục

Trở lại năm 1992, Trường Kinh tế và Luật Berlin, cùng với các trường đại học đối tác Anh, bắt đầu đào tạo các giám đốc điều hành ở cấp độ quốc tế. Cô là một trong những nhà cung cấp MBA đầu tiên ở Đức. Ngoài các MBA quốc tế được công nhận của Berlin, Berlin Professional School ngày hôm nay cũng cung cấp các chương trình thạc sĩ tiếng Đức và tiếng Anh khác. Với cung cấp của nó, nó là nhằm vào các chuyên gia và giám đốc điều hành từ kinh doanh và quản trị.

97991_97893_HWRBerlinCampus.jpg


Ưu đãi đa dạng và hỗ trợ cá nhân

Với phạm vi đa dạng về nội dung và định dạng nghiên cứu, Trường chuyên nghiệp Berlin đáp ứng các yêu cầu cá nhân của sinh viên có kinh nghiệm và làm việc của mình. Mỗi chương trình có đội ngũ nghiên cứu riêng của mình, mà cá nhân chăm sóc của sinh viên, tư vấn và tư vấn cho họ cả chuyên nghiệp và hữu cơ. Với nhiều hoạt động trong lĩnh vực "Nghề nghiệp


Mạng quốc tế

Hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp từ hơn 70 quốc gia đã hoàn tất thành công các nghiên cứu của họ tại Trường chuyên nghiệp Berlin. Các chuyến đi học tập tích hợp đến các trường đại học đối tác quốc tế ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á giúp bạn có thể trải nghiệm sự chuyên nghiệp của Trường chuyên nghiệp Berlin ngoài khuôn viên trường.


Gần thực hành

Đồng thời, tất cả các chương trình cung cấp nhiều cơ hội để trao đổi với các học viên. Mạng lưới các đối tác nổi tiếng từ ngành công nghiệp và khoa học là về mặt địa lý và công nghiệp. Cho dù công ty thăm viếng, du ngoạn, bài giảng của khách hoặc dự án làm việc các giao diện để thực hành chuyên nghiệp là đa dạng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

ThS Quản trị kinh doanh quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 15 tháng September 2019 Đức Berlin

M. Sc. Quản lý kinh doanh quốc tế là một chương trình quản lý theo định hướng quốc tế. Xây dựng trên kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản, lý thuyết và ứng dụng quản trị kinh doanh, một sự hiểu biết sâu hơn về quản lý trong bối cảnh doanh nghiệp quốc tế được phát triển. Cả hai khía cạnh chiến lược và hoạt động đều được xem xét - và càng thiết thực càng tốt. Mục đích của chương trình thạc sĩ là thu thập kiến ​​thức và kỹ năng cho phép sinh viên đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một công ty định hướng quốc tế. [+]

M.Sc. Quản lý kinh doanh quốc tế là một chương trình quản lý theo định hướng quốc tế. Xây dựng trên kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản, lý thuyết và ứng dụng quản trị kinh doanh, một sự hiểu biết sâu hơn về quản lý trong bối cảnh doanh nghiệp quốc tế được phát triển. Cả hai khía cạnh chiến lược và hoạt động đều được xem xét - và càng thiết thực càng tốt.

Mục đích của chương trình thạc sĩ là thu thập kiến ​​thức và kỹ năng cho phép sinh viên đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một công ty định hướng quốc tế.

Sinh viên có thể lựa chọn giữa hai chuyên ngành: Quản lý quốc tế hoặc Quản lý kinh doanh kỹ thuật số... [-]


Master

Thạc sĩ Kinh tế và Kinh tế Trung Quốc-Châu Âu học

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2019 Đức Berlin

MA Kinh tế Trung Quốc-châu Âu và nghiên cứu kinh doanh là một chương trình nghiên cứu đa văn hóa, trong đó sinh viên có được những hiểu biết cơ bản về kinh tế và quan hệ kinh tế của Trung Quốc và châu Âu. Điều này bao gồm việc xem xét các khía cạnh cụ thể của dòng chảy tài chính và thương mại trong nước cũng như tìm hiểu các điều kiện kinh tế xã hội của hai khu vực địa chính trị. [+]

MA Kinh tế Trung Quốc-châu Âu và nghiên cứu kinh doanh là một chương trình nghiên cứu đa văn hóa, trong đó sinh viên có được những hiểu biết cơ bản về kinh tế và quan hệ kinh tế của Trung Quốc và châu Âu. Điều này bao gồm việc xem xét các khía cạnh cụ thể của dòng chảy tài chính và thương mại trong nước cũng như tìm hiểu các điều kiện kinh tế xã hội của hai khu vực địa chính trị.

Trường chuyên nghiệp Berlin (Ảnh: Katy Otto, 2017)

[-]

Liên hệ

Berlin School of Economics and Law IMB Institute of Management Berlin

Địa chỉ, đường dây 1 Berlin School of Economics & Law Badensche Strasse 52
10825 Berlin, Berlin, Đức
Trang web http://www.mba-berlin.de
Điện thoại +49 30 308771262