Berlin School of Economics & Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với khoảng 11.000 sinh viên, Trường Kinh tế và Luật Berlin là một trong những trung tâm đào tạo học thuật lớn nhất dành cho các nhà quản lý trẻ ở Đức. Nó gây ấn tượng với một sự liên quan thực tế mạnh mẽ, tiêu chuẩn chất lượng cao và định hướng quốc tế mạnh mẽ.

Trường chuyên nghiệp Berlin - Học viện giáo dục sau này của HWR Berlin - bổ sung danh mục đầu tư của trường với các khóa học giáo dục liên tục và quản lý thực tế.


Hơn 25 năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục

Trở lại năm 1992, Trường Kinh tế và Luật Berlin, cùng với các trường đại học đối tác Anh, bắt đầu đào tạo các giám đốc điều hành ở cấp độ quốc tế. Cô là một trong những nhà cung cấp MBA đầu tiên ở Đức. Ngoài các MBA quốc tế được công nhận của Berlin, Berlin Professional School ngày hôm nay cũng cung cấp các chương trình thạc sĩ tiếng Đức và tiếng Anh khác. Với cung cấp của nó, nó là nhằm vào các chuyên gia và giám đốc điều hành từ kinh doanh và quản trị.

97991_97893_HWRBerlinCampus.jpg


Ưu đãi đa dạng và hỗ trợ cá nhân

Với phạm vi đa dạng về nội dung và định dạng nghiên cứu, Trường chuyên nghiệp Berlin đáp ứng các yêu cầu cá nhân của sinh viên có kinh nghiệm và làm việc của mình. Mỗi chương trình có đội ngũ nghiên cứu riêng của mình, mà cá nhân chăm sóc của sinh viên, tư vấn và tư vấn cho họ cả chuyên nghiệp và hữu cơ. Với nhiều hoạt động trong lĩnh vực "Nghề nghiệp


Mạng quốc tế

Hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp từ hơn 70 quốc gia đã hoàn tất thành công các nghiên cứu của họ tại Trường chuyên nghiệp Berlin. Các chuyến đi học tập tích hợp đến các trường đại học đối tác quốc tế ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á giúp bạn có thể trải nghiệm sự chuyên nghiệp của Trường chuyên nghiệp Berlin ngoài khuôn viên trường.


Gần thực hành

Đồng thời, tất cả các chương trình cung cấp nhiều cơ hội để trao đổi với các học viên. Mạng lưới các đối tác nổi tiếng từ ngành công nghiệp và khoa học là về mặt địa lý và công nghiệp. Cho dù công ty thăm viếng, du ngoạn, bài giảng của khách hoặc dự án làm việc các giao diện để thực hành chuyên nghiệp là đa dạng.

Địa điểm

Berlin

Berlin School of Economics and Law IMB Institute of Management Berlin

Address
Berlin School of Economics & Law
Badensche Strasse 52

10825 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
+49 30 308771262

Chứng nhận