Arden Study Centre, Berlin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường học

Tại trung tâm nghiên cứu của Arden Berlin, chúng tôi cam kết 100% cung cấp giáo dục kinh doanh chất lượng cao cho những người muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

119555__MG_45551.jpg

Trong khoảng

Tại Đại học Arden, chúng tôi dành riêng để đảm bảo giáo dục đại học có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp các khóa học nâng cấp và nâng cấp liên quan đến ngành tại Đức, được giảng dạy bởi một giảng viên chuyên gia. Học sinh có thể lựa chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian và do đó điều chỉnh các nghiên cứu của họ để phù hợp với lịch trình của họ.

119558_IMG_6772.JPG

Chuyên môn và danh tiếng

Chúng tôi hiểu làm thế nào khó khăn cho sinh viên để phù hợp với nghiên cứu của họ xung quanh các cam kết hàng ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Học tập kết hợp kết hợp giữa học tập và giảng dạy trực tiếp hỗ trợ với nghiên cứu trực tuyến độc lập. Sinh viên có quyền truy cập 24/7 vào nền tảng học tập trực tuyến sáng tạo của chúng tôi, iLearn, nơi cung cấp quyền truy cập vào vô số tài nguyên học tập điện tử. Mô hình phân phối linh hoạt này cho phép sinh viên tạo ra thời gian biểu thực tế phù hợp với cuộc sống của họ.

Gia sư của chúng tôi được dành riêng để hỗ trợ sự phát triển học tập của học sinh ngay từ ngày đầu cũng như giám sát việc đạt được kết quả học tập. Sinh viên cũng được hưởng lợi từ các giảng viên chuyên gia của chúng tôi, những người có nhiều năm học tập và chuyên môn liên quan đến ngành.

119564_DataAnalyticsandmktng_Africa.jpeg

Vị trí

Trung tâm nghiên cứu hiện đại của Arden nằm ở trung tâm của Berlin, thủ đô khởi nghiệp của châu Âu. Sinh viên được hưởng lợi từ việc được bao quanh bởi một số người chơi lớn nhất trong thế giới doanh nghiệp bao gồm Sony, Deutsche Bahn và Daimler. Bối cảnh kinh doanh thịnh vượng của thành phố cung cấp các cơ hội kết nối rộng rãi và cơ hội cho sinh viên phát triển học tập bên ngoài lớp học.

Trung tâm nghiên cứu này cung cấp các tiện nghi hiện đại, dễ dàng đến các cửa hàng, nhà hàng và nhiều điểm tham quan hàng đầu khác nhau để tìm hiểu về lịch sử văn hóa và chính trị phong phú của thành phố.

119554_ThinkstockPhotos-518023832.jpg

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trong lớp học iLearn ảo có Cổng thông tin nghề nghiệp trực tuyến của chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo sinh viên của chúng tôi nổi bật với các nhà tuyển dụng trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay. Cung cấp một loạt các công cụ hữu ích từ trình mô phỏng phỏng vấn và người xây dựng CV, đến công cụ tìm kiếm toàn cầu đến các khóa học điện tử, cổng thông tin này cố gắng giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Ngoài sự hỗ trợ được cung cấp bởi trung tâm nghề nghiệp trực tuyến của chúng tôi, tất cả các khóa học của chúng tôi tại Arden đều được thiết kế với trọng tâm cốt lõi là việc làm. Bằng cách kết hợp lý thuyết với thực hành, các chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức tìm kiếm có thể được áp dụng trực tiếp vào nơi làm việc sau khi tốt nghiệp.

119562_DataAnalyticsandmktng_EastAsia.jpeg

Khiếu nại quốc tế

Cho đến nay đã hỗ trợ hơn 50.000 sinh viên từ hơn 150 quốc gia, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng giáo dục chất lượng cao của Arden có sẵn cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn nữa, tất cả các khóa học của chúng tôi đều được dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh quan trọng nhất của thế giới và chúng tôi cũng cung cấp các bài học tiếng Đức miễn phí. Chúng tôi tin rằng những kỹ năng ngôn ngữ có lợi này sẽ tăng đáng kể triển vọng việc làm của sinh viên ở Đức và trên toàn thế giới.

119559_ProjectManagement_Africa.jpg

Giá trị của chúng tôi

  • Khả năng tiếp cận - Chúng tôi cung cấp việc học trực tuyến linh hoạt để sinh viên có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.
  • Tính linh hoạt - Nhờ vào nền tảng học tập trực tuyến sáng tạo của chúng tôi, sinh viên có thể phù hợp với việc học xung quanh các cam kết hàng ngày của họ.
  • Các chương trình tập trung vào nghề nghiệp - Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh chính cần thiết để thành công trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.
  • Hỗ trợ - Cổng thông tin nghề nghiệp trực tuyến của chúng tôi dành riêng cho sự phát triển cá nhân và học tập của sinh viên, đảm bảo họ được chuẩn bị đầy đủ cho nơi làm việc.
  • Tài trợ - Chúng tôi tin rằng những lo ngại về tài chính không nên là rào cản đối với sự phát triển cá nhân. Do đó, chúng tôi cung cấp tài trợ linh hoạt và cung cấp giáo dục chất lượng cao.

119552_ProjectManagement_LATAM.jpg

Địa điểm

Berlin

Address
Berlin, Berlin, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn