Yuan Ze University & College of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại là YZU

Đại học Yuan Ze có năm trường

 • Sự quản lý
 • nhân văn và khoa học xã hội
 • Tin học
 • Kỹ thuật điện và truyền thông
 • Kỹ thuật

Nhằm mục đích tại các trung tâm nghiên cứu quan trọng về nhà ở tại Đài Loan, Trung tâm nghiên cứu truyền thông và tế bào nhiên liệu của chúng tôi đã tích hợp tất cả các nguồn lực và tuyển dụng nhân tài trong tất cả các khoa liên quan đến kỹ thuật tại YZU thông qua hỗ trợ từ Dự án các trường đại học hàng đầu.

Thời đại Giáo dục- Xếp hạng Đại học Thế giới

 • Bảng xếp hạng đại học thế giới 2019: 1001
 • Bảng xếp hạng đại học trẻ 2018: 201-250
 • Bảng xếp hạng Đại học Châu Á 2019: 251-300
 • Các nền kinh tế mới nổi 2019: 251-300

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS

 • Xếp hạng đại học 2019 ở châu Á: 199

Cơ hội thực tập

Là một phần của các chương trình từ thiện của Far East Group, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các công ty con để tạo thành một liên minh công nghiệp và học thuật.

Kế hoạch thực tập cho cả sinh viên trong nước và quốc tế có thể được thực hiện đầy đủ thông qua một mạng lưới như vậy. Dựa trên thị trường ngách độc đáo mà YZU đã tạo ra, chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho sinh viên và giảng viên và hy vọng mình sẽ trở thành trường đại học chuẩn trong hợp tác học thuật công nghiệp.

Giải thưởng sinh viên

 • Thử thách thiết kế Stanford 2019 Vị trí thứ ba "Cuộc chiến gối" từ đội đua YZU, CKfablab
 • Cuộc thi CAD 2018 tại ICCAD Second Place Dep. Khoa học và Kỹ thuật Máy tính
 • Giải thưởng Reallusion 2018 ASIAGRAPH Giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất Dep. Thông tin truyền thông
 • Huy chương vàng Salon quốc tế về sở hữu công nghiệp năm 2018 Khoa học máy tính

Ký túc xá

Sinh viên quốc tế (bằng cấp và sinh viên trao đổi) được ưu tiên cho Ký túc xá của YZU. YZU có hai ký túc xá trong khuôn viên là Ký túc xá 1 và 2, mỗi ký túc xá là Nam và Nữ. Tất cả sinh viên quốc tế sẽ được sắp xếp đến Ký túc xá số 1.

Khu dân cư

Discovery Plaza là một khu vực bên cạnh Trung tâm thể dục thể thao YZU đặt trong ký túc xá. Tại đây có nhiều lựa chọn nhà ăn, cửa hàng tiện lợi Family Mart (15% ff cho tất cả các giao dịch mua), trung tâm photocopy và ATM 24 giờ (FarEastern International Bank và Chunghwa Post). Khu vực này tạo ra một trung tâm sinh hoạt nhỏ nhưng thuận tiện.

Ngoài việc đảm bảo sự thành công của học sinh trong học tập, chúng tôi còn tổ chức một loạt các hoạt động và lễ kỷ niệm cho nơi cư trú như "Lễ hội bánh mì", Tiệc khiêu vũ ngoài trời, Đông chí, Lễ Giáng sinh, bữa tiệc đêm muộn miễn phí trong thời gian giữa kỳ tuần, và nhiều hơn nữa. Các dịp xã hội và tình anh em / tình chị em chắc chắn sẽ làm tròn kinh nghiệm của bạn.

Residential Area

Thư viện

Được trao giải "Tạp chí kiến trúc sư" và "Giải thưởng thiết kế kiến trúc nổi bật Viễn Đông", thư viện YZU được sinh viên vô cùng yêu thích vì thiết kế môi trường thân thiện với độc giả. Đây là một điểm thu hút nổi tiếng trong khuôn viên trường và cũng là một điểm quay phổ biến cho nhiều bộ phim truyền hình, quảng cáo và video âm nhạc. Thư viện có hơn 300.000 bộ sưu tập và khu vực học tập phong phú tích hợp các chức năng nghe nhìn đa phương tiện. Thư viện cũng cung cấp các dịch vụ hợp tác liên thư viện, cho phép các giảng viên và sinh viên vào và mượn sách từ các đơn vị và viện điều hành ngoài trường.

Library

Tiếng Trung phổ thông và lớp luyện thi TOCFL

Sinh viên quốc tế được chào đón để đi bộ và trò chuyện với giáo viên và sinh viên địa phương. Với các chủ đề khác nhau cho mỗi phiên, sinh viên quốc tế có thêm thông tin về văn hóa Đài Loan và Trung Quốc không được dạy trong các lớp học trong khi tăng cường kỹ năng nghe và nói tiếng Trung Quốc. YZU cũng có lớp luyện thi tiếng Trung như một ngôn ngữ nước ngoài (TOCFL) miễn phí cho sinh viên quốc tế, họ có thể làm quen với cấu trúc của bài kiểm tra, cho họ lời khuyên để đạt điểm TOCFL và tăng cường khả năng tiếng Hoa tổng thể của họ.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ --

Thời gian nộp đơn: ngày 1 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4 năm 2020

Địa điểm

Đào Viên

Address
YZU, Building 7
Đào Viên, Thành phố Đào Viên, Đài Loan

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: