University of Padova

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Padova là một trong những chỗ ngồi lâu đời nhất và có uy tín nhất châu Âu học tập; nó là một trường đại học đa ngành nhằm cung cấp cho sinh viên với đào tạo chuyên nghiệp và cả một nền văn hóa vững chắc. Một trình độ từ Đại học Padova là một biểu tượng của việc đạt được một mục tiêu đầy tham vọng, một trong đó là được công nhận và thèm muốn của cả học sinh và sử dụng lao động như nhau.

Các khóa học tại Đại học Padova được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thị trường lao động. Độ chăm sóc sức khoẻ của mình, ví dụ, bao gồm một loạt các khóa học mới như điều dưỡng nhi khoa (Medical School), hoặc học thần kinh và bệnh học thần kinh phục hồi chức năng (Tâm lý học). Chương trình cấp bằng kỹ thuật có sẵn trong các lĩnh vực dân dụng, kiến ​​trúc, môi trường, công nghiệp và Kỹ thuật Thông tin.

Đại học Padova độ cũng phản ánh nhu cầu hiện nay để bảo vệ cả môi trường với các khóa học về Khoa học Môi trường và Công nghệ (Khoa học Nông nghiệp), và người tiêu dùng với An toàn và Vệ sinh Thực phẩm (Thú y). Nghiên cứu dược phẩm cũng được bao phủ với dược phẩm Công nghệ sinh học (Pharmacy), như là nghiên cứu các sản phẩm hi-tech với một khóa học về Khoa học Vật liệu (Khoa học). Đặc trọng tâm cũng được đặt trên Nhân văn, như Lịch sử và Bảo tồn nghệ thuật và di sản văn hóa (Nghệ thuật và Triết học), và đào tạo giáo viên với một khóa học trong Giáo dục Tiểu học (Giáo dục) các khóa học truyền thống của Đại học .Công cho các chuyên gia trong Luật, Kinh tế, và Quản lý kinh doanh đang chạy bên cạnh các khóa học mà phân tích các hệ thống xã hội phức tạp như Khoa học Xã hội học (Khoa học Chính trị) và thống kê, dân số và xã hội (khoa học thống kê).

Hơn nữa, sinh viên Đại học có động lực cao cũng có thể áp dụng cho nhập học vào các trường Galilê của giáo dục đại học. Sau một quá trình lựa chọn khắt khe, mỗi năm 30 học sinh được chọn để tham dự cấp cao trong nhà các khóa học của trường và sử dụng các dịch vụ đặc biệt của nó.

lịch sử

Đại học Padova được thành lập năm 1222, sau khi một nhóm sinh viên và giáo viên quyết định đến đây từ Bologna. Họ thiết lập một cơ thể miễn phí của các học giả, những người đã được nhóm lại theo nơi xuất xứ của mình vào nationes, trong đó học sinh đã được phê duyệt quy chế, bầu rettore (Hiệu trưởng, hoặc chancellor) và chọn giáo viên của họ, những người đã được thanh toán bằng tiền của sinh viên thu thập được. Bảo vệ quyền tự do tư tưởng trong nghiên cứu và giảng dạy đã trở thành một tính năng đặc biệt mà ngày nay vẫn tồn tại trong phương châm Đại học: universa Universis Patavina Libertas.

Sự ra đời của phương pháp thực nghiệm và thử nghiệm cùng với sự giảng dạy của lý thuyết đánh dấu sự bắt đầu của một thời kỳ vàng son. Trong thế kỷ 16 và 17, Padova đã trở thành một hội thảo của những ý tưởng và các nhà số liệu đã làm thay đổi lịch sử văn hóa và khoa học của nhân loại. Họ bao gồm Andrea Vesalio, người sáng lập giải phẫu học hiện đại, cũng như các nhà thiên văn học Copernicus, và Galileo, người đã quan sát bầu trời ở đây.

Padova cũng vaunts đại học vườn thực vật của thế giới đầu tiên và một rạp hát giải phẫu vĩnh viễn, được xây dựng bởi Girolamo Fabrici d'acquapendente. William Harvey, người đã trở thành nổi tiếng với mô tả sự lưu thông của máu, nghiên cứu ở Padova, và vào năm 1678 Elena Lucrezia Cornaro Piscopia trở thành người phụ nữ đầu tiên trên thế giới được trao một bằng đại học.

Sự sụp đổ của Cộng hòa Serenissima của Venice năm 1797 đánh dấu sự khởi đầu của một thời kỳ đen tối. Padova giảm dưới sự cai trị của người Pháp đầu tiên và sau đó là người Úc, đi qua Risorgimento xôn xao của Ý, mà còn ảnh hưởng đến đại học.

Từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, các trường đại học được mở rộng để bao gồm các tài năng về cơ khí, dược và Khoa học Chính trị cùng với các khoa truyền thống của Luật, Y khoa, Nghệ thuật và Triết học, và khoa học.

Sự ra đời của chủ nghĩa phát xít bớt giá trị của trường Đại học của tư tưởng tự do và độc lập văn hóa. Các giáo sư của mình thề trung thành với chế độ, sau đó chính các luật phân biệt chủng tộc của Ý và trục xuất các giáo sư Do Thái mở một trong những thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử của trường. Hiệu trưởng Concetto Marchesi lắc Đại học từ giấc ngủ của nó và, ở đỉnh cao của sự chiếm đóng của Đức đã ra lời kêu gọi can đảm cho các sinh viên để đấu tranh cho sự tự do của Italy. Đối với những hy sinh của nó trong tên của Giải phóng, Đại học Padova đã được trao một huy chương vàng với sự dũng mãnh quân sự, các trường đại học chỉ để nhận được một vinh dự.

Trong giai đoạn sau chiến tranh, Đại học mở khoa Giáo dục, Khoa học Nông nghiệp, và Tâm lý học, và trong những năm 1990, các khoa Thú Y, và Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Vào thế kỷ thứ 20, Đại học Padova sản xuất vật văn vĩ đại như Diego Valeri và Concetto Marchesi; Các kỹ sư của tầm vóc của Giuseppe Colombo, các "bậc thầy của cơ học thiên thể"; nhà toán học như Tullio Levi Civita; luật gia Alfredo Rocco và Livio Paladin; triết Luigi Stefanini và Enrico Opocher; và các bác sĩ như Vincenzo Gallucci, người thực hiện cấy ghép tim đầu tiên tại Ý. Thiên niên kỷ mới đã mở ra với một số phát hiện mới quan trọng, đặc biệt trong y học, y sinh học, kỹ thuật và công nghệ hàng không vũ trụ.

Địa điểm

Padua

University of Padova

Address
Via 8 Febbraio, 2
35122 Padova

35122 Padua, Veneto, Ý
Điện thoại
+39 049 827 5111

Các chương trình

Các khóa học quản lý
MA
MSc