University of Campania "Luigi Vanvitelli"

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

1

Trình bày

Đại học Campania "Luigi Vanvitelli" được thành lập vào năm 1991 (Nghị định MURST, 25 tháng 3) với mục đích làm giảm các điều kiện quá tải của các trường đại học Naples đã được biết đến như là "Federico II". Vào ngày chính thức của 1 tháng 11 năm 1991, Đại học Campania bắt đầu hoạt động độc lập với 19.000 học sinh nhập học và tám khoa nằm trong năm vùng lãnh thổ khác nhau của Caserta và Napoli. Hiện nay, có ba mươi ngàn sinh viên tham dự 19 Cục thuộc Đại học. cấu trúc multicampus của Trường có hai văn phòng cho Hiệu trưởng của nó: một ở Naples và là một trong Hoàng Cung của Caserta.

3

Địa điểm Đại học

tòa nhà lịch sử nổi tiếng là quê hương của Đại học, Vụ, Trung tâm và các cơ quan hành chính. Nhiều người trong số những tòa nhà này cũng là địa điểm khảo cổ, chẳng hạn như Bộ Nhân văn và Di sản văn hóa ở Santa Maria Capua Vetere mà đứng trên những gì đã từng là một Cryptoporticus La Mã và Trường Y khoa được đặt tại thành phố cổ Trung tâm Naples.

Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp "Luigi Vanvitelli"

Aversa - xây dựng Septimum quảng cáo San Lorenzo và tu viện.

Y và phẫu thuật

Trường Y khoa cung cấp độ y tế chu trình đơn trong hai bệnh viện giảng dạy của mình: khuôn viên Naples nằm ở Bệnh viện Đại học giảng dạy được gọi là "Vecchio Policlinico"; khuôn viên Caserta nằm trong "San Benedetto khu vực".

Tất cả các hoạt động giảng dạy lâm sàng cũng được tổ chức tại "Vecchio Policlinico" ở Naples và tại Bệnh viện Caserta dân sự của Caserta. Các khóa học Bằng cấp trong chỉnh nha được tổ chức tại Campus Naples.

Các bệnh viện giảng dạy Neapolitan chiếm hai địa điểm chính: khu phức hợp của Sant'Andrea delle Bà và "Santa Patrizia Cloisters".

Địa điểm

Caserta

University of Campania "Luigi Vanvitelli"

Address
Viale Abramo Lincoln,5
81100 Caserta, Campania, Ý
Điện thoại
+39 0823 274803

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn