University of Bologna

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Alma Mater Studiorum - Đại học Bologna

Alma Mater Studiorum - Università di Bologna, trường đại học lâu đời nhất ở thế giới phương Tây, mở đường cho sự đổi mới thông qua một danh mục chương trình ngày càng phong phú, nghiên cứu tiên tiến, quan điểm quốc tế liên tục và ngày càng rộng lớn, và sứ mệnh thứ ba mạnh mẽ.

Kể từ khi được thành lập năm 1088, Alma Mater Studiorum là trung tâm của sinh viên, lưu trữ các nhân vật nổi bật từ cộng đồng khoa học và nghệ thuật. Với năm cơ sở (Bologna, Cesena, Forlì, Ravenna, Rimini) và một chi nhánh tại Buenos Aires, nó cung cấp một danh mục khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của xã hội ngày nay: hơn 200 chương trình cấp bằng trong số 32 khoa và 5 trường. được cung cấp cho hơn 82.000 sinh viên. 3.600 sinh viên tốt nghiệp được ghi danh vào tiến sĩ và các chương trình chu kỳ 3 khác.

Được xếp hạng trong top 200 trên hai bảng xếp hạng đại học quốc tế uy tín nhất, được coi là trường đại học hàng đầu châu Âu về khả năng di chuyển của sinh viên (Erasmus +), Alma Mater đầu tư vào phát triển bền vững và đóng góp vào thành tựu của 17 mục tiêu phát triển bền vững được đề xuất như một phần của Chương trình nghị sự 2030 được thông qua bởi Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Là một trường đại học nghiên cứu toàn diện, nó đầu tư vào một cách tiếp cận đa văn hóa, đa văn hóa và trong mối liên hệ không thể tách rời giữa nghiên cứu và giảng dạy. Một trong những hoạt động tích cực nhất về lãnh đạo và tham gia vào các dự án hợp tác nghiên cứu và học thuật ở châu Âu, University of Bologna đã thành lập liên minh với các tổ chức công nghiệp và tư nhân. Đây cũng là một trung tâm của các mạng lưới quốc tế: ngoài các liên kết châu Âu gần gũi, nó có nhiều kết nối với Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Úc.

Vui lòng tìm hiểu các biện pháp do University of Bologna nghĩ ra để bắt đầu năm học tiếp theo theo cách tốt nhất có thể.

Địa điểm

Bologna

Address
Via Zamboni, 33
40126 Bologna, Emilia-Romagna, Ý

Cesena

Address
Piazza Aldo Moro, 90
Cesena, Emilia-Romagna, Ý

Forli

Address
Piazzale Sante Solieri,1
47121 Forli, Emilia-Romagna, Ý

Rùa

Address
Rùa, Emilia-Romagna, Ý

Sao chép

Address
Sao chép, Emilia-Romagna, Ý

Thủ đô

Address
Thủ đô, Thủ đô, Argentina

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MSc
Thạc sĩ