Università degli Studi di Udine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Udine được thành lập vào năm 1978 như một phần trong kế hoạch tái thiết của Friuli sau trận động đất năm 1976. Mục đích của nó là cung cấp cho cộng đồng Friulian một trung tâm độc lập để đào tạo nâng cao về nghiên cứu văn hóa và khoa học.

Trường hiện có các chương trình cấp bằng về Nông nghiệp, Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Ngôn ngữ hiện đại, Truyền thông và Đào tạo, Nhân văn, Y học và Phẫu thuật và Toán học, Khoa học Máy tính và Đa phương tiện.

Trường tích cực tham gia vào các dự án trao đổi sinh viên và nhân viên với các trường đại học trong EU và hiện đang hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học từ Đông Âu và các quốc gia ngoài EU khác. Hơn nữa, Trường tham gia nhiều dự án nghiên cứu ở cấp quốc gia và quốc tế. Số lượng sinh viên hiện tại theo học tại trường là khoảng. 17000.

Udine và trường đại học của nó là một điểm tham chiếu trong một khu vực trong lịch sử là nơi gặp gỡ và giao thoa của các thế giới và văn hóa khác nhau. Về mặt địa lý nằm ở trung tâm của Liên minh châu Âu, Đại học Udine đóng vai trò tích cực trong một mạng lưới quan hệ chặt chẽ, cam kết chia sẻ kiến thức và ý tưởng của mình. Kể từ khi thành lập, Đại học Udine đã theo đuổi chính sách quốc tế hóa, nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên và củng cố mối quan hệ và quan hệ đối tác với các trường đại học và tổ chức ở châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Đại học Udine hợp tác không chỉ trong phạm vi châu Âu mà trên toàn cầu và có mối liên hệ lâu dài với Châu Phi, Ấn Độ và Trung Quốc.

119239_pexels-photo-1438084.jpegBuro Mill Years / Pexels

Tại sao UNIUD

UNIUD là một trường đại học trẻ năng động, có sứ mệnh, kể từ khi thành lập vào năm 1978, đã thúc đẩy giáo dục đại học bằng cách truyền đạt kiến thức và tạo ra những ý tưởng mới ở đỉnh cao của xã hội.

Chìa khóa thành công của chúng tôi ở cả cấp quốc gia và quốc tế là chất lượng và sự nhiệt tình của tất cả các thành phần của nó.

Chúng tôi coi trọng công đức

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp tốt nhất của trường được trao các khoản tài trợ bao gồm giảm học phí để ghi danh vào các khóa học thạc sĩ và tạo điều kiện trong các chương trình giới thiệu việc làm.

Tâm trí đầy đủ

UNIUD cung cấp các dịch vụ khác nhau để đảm bảo an toàn cho sinh viên, để hỗ trợ những người gặp vấn đề thích nghi với cuộc sống đại học hoặc những người gặp khó khăn trong quá trình học tập. Họ bao gồm các phòng thí nghiệm miễn phí để quản lý lo âu, phương pháp nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, chánh niệm và thiền định.

Học tập tại trung tâm của châu Âu

Đại học Udine, nằm ở Udine, một thị trấn thuộc vùng Friuli Venezia Giulia, đông bắc nước Ý, nằm ở trung tâm của châu Âu. UNIUD và Udine có một bầu không khí thân thiện với sinh viên thoải mái và dễ dàng đến nhiều nơi quan tâm ở Ý, Châu Âu và hơn thế nữa.

Không gian sống

Tại trung tâm của trải nghiệm đại học của bạn, bạn sẽ tìm thấy chỗ ở tuyệt vời, cơ sở vật chất, hỗ trợ sinh viên và đời sống xã hội. Các khuôn viên đều rộng rãi, có nhiều vườn và khu vực xanh.

Các thư viện được trang bị tốt, vì vậy bạn có thể ngồi học tập trong hòa bình. Có chỗ ở tại ký túc xá sinh viên, hoặc nếu bạn thích bạn có thể thuê một căn hộ trong thị trấn. Bạn có thể giao lưu với các sinh viên tại máy pha cà phê hoặc trong căng tin.

Phòng thí nghiệm và giáo viên

Tại UNIUD, bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và truyền cảm hứng, những người sẽ thử thách bạn để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn sẽ làm việc với các nhà nghiên cứu và giảng viên nhiệt tình trong các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn, và bạn cũng sẽ tìm thấy thời gian để nghiên cứu độc lập.

Tất cả học sinh được phân bổ một gia sư cá nhân, người sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải. Có rất nhiều phòng thí nghiệm dành cho bạn: phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và phòng It.

Địa điểm

Udine

Address
via Palladio 8
33100 Udine, Friuli-Venezuela, Ý

Pordenone

Address
Via Prasecco 3/a
33170 Pordenone, Friuli-Venezuela, Ý

Gorizia

Address
Via Diaz, 5
34170 Gorizia, Friuli-Venezuela, Ý

Gemona del Friuli

Address
p.le D. Simonetti, 2
33013 Gemona del Friuli, Friuli-Venezuela, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn