University of Calabria

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Unical. Một nhân vật đặc biệt

Toàn bộ các cá nhân và điều đó tạo ra một dự án lớn, lịch sử, chiến lược và văn hóa những gì làm cho trường Đại học của chúng tôi đặc biệt là.

Tính năng này không được chú ý khi quý khách đến thăm Arcavacata Campus, Đặc biệt là nếu chúng ta xem xét lịch sử Miền nam Italy và Calabria, Trong đó trên vài dịp khác đã đạt được những kết quả xuất sắc và có ý nghĩa tương tự.

Trong thực tế, bất chấp những gì không may xảy ra trong nhiều trường hợp ở miền Nam nước Ý, không có một khái niệm vội vã và bối rối đằng sau dự án này. Từ quan niệm của mình, Đại học của chúng tôi đã theo nghĩa đen có một linh hồn và một lương tâm mà ngày nay đặc trưng tính cách của nó và, do đó, nhân vật đặc biệt của nó.

Nhân vật độc đáo này của Campus Arcavacata có nguồn gốc chính xác từ thực tế rằng nó là một trong số ít các sáng kiến ​​- không chỉ trong lĩnh vực đại học - đã đi theo một lộ trình chính xác dựa trên một tầm nhìn chiến lược của sự phát triển xã hội, kinh tế và công nghệ. Đó là một tầm nhìn đầy tham vọng ràng buộc để tạo sự khác biệt.

Các dự án của Đại học của chúng tôi đã được hình thành trong những năm sáu mươi, trong một khoảng thời gian thay đổi lớn đối với nước ta; các cuộc tranh luận về kinh tế, chính trị và văn hóa hiệu quả không tránh khỏi bị ảnh hưởng và vai trò của các trường đại học và các chức năng trong thời điểm lịch sử cụ thể.

Một cuộc tranh luận như vậy thậm chí còn quan trọng hơn từ quan điểm của Calabria, một khu vực phấn đấu cho sự tăng trưởng và phát triển của mình.

Đó là không thể tránh khỏi tự hỏi những loại trường đại học là cần thiết cho Calabria và những đặc điểm "con vật" mới này có tính năng, vì nó đã được giao với trách nhiệm lớn hơn và khó khăn hơn so với những người theo truyền thống được gán cho một trường đại học: đầu tiên để kích thích và sau đó tham gia với các vị trí năng động và bền vững của khu vực chúng ta trong bối cảnh kinh tế xã hội quốc gia.

Đó là một nhu cầu văn hóa đòi hỏi một phản ứng rõ ràng để bắt đầu một kỷ nguyên mới của sự tham gia dân sự và sự hồi sinh, xoay trên một cơ sở chiến lược được đặt ở cốt lõi của nhu cầu và quan điểm của khu vực.

Một phản ứng như vậy là đầy đủ và phù hợp với các "profile" mà các trường đại học mới được yêu cầu phải chấp nhận ở cấp quốc tế. Các thông tin về Đại học của chúng tôi được xây dựng xung quanh khái niệm của trường và đã, và vẫn là, hình thành như là một phòng thí nghiệm lớn các ý tưởng và cảm hứng đó đã để lại dấu ấn của họ, từ đó đúc nhân vật đặc biệt của trường.

Với Đại học Calabria, Những đóng góp văn hóa và đổi mới đã được thử nghiệm trong một thời gian ở cả châu Âu và ở Mỹ, được nhập khẩu vào nước ta và được chuyển đến hệ thống đại học quốc gia.

Khuôn viên trường đầu tiên và lớn nhất tại Ý đã sớm trở thành nơi hội tụ của bộ não của quốc tế và quốc gia đã tạo nên dấu ấn đặc biệt vẫn của Trường.

Các cuộc tranh luận về khái niệm mới của trường Đại học đó đã được bắt đầu là nước nóng, chưa có trình độ cao và ý nghĩa to lớn, và liên quan đến các nhà lãnh đạo chính trị nổi bật và trí thức như Tristano Codignola, Luigi Firpo và Umberto Caldora, cũng như một số đại diện khác của giáo dân văn hóa -socialist những người đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hiện đại hóa của đất nước trong những năm sáu mươi.

Các vấn đề được thảo luận là làm thế nào các trường đại học có thể được hình thành bằng cách sử dụng các tiêu chí khác nhau để những người sử dụng trong quá khứ.

Các trường đại học trẻ của Calabria đang bắt đầu trên chân phải, cũng nhờ vào sự nhiệt tình bất thường và đóng góp mạnh mẽ của người sáng lập và Hiệu trưởng đầu tiên, Beniamino Andreatta. Trong thực tế, các trường đại học Calabria đi tiên phong trong một cách nào đó mang tính cách mạng, phương pháp tiếp cận mới, tổ chức bao gồm trong việc tạo ra các cục. Như một bố trí tổ chức là hoàn toàn khác nhau từ các mô hình mà trên đó các hoạt động khoa học hàn lâm đã được dựa lên đến thời điểm đó.

Như vậy, trường Đại học của chúng tôi bắt đầu một cuộc cải cách giáo dục, cũng như văn hóa và tổ chức thực sự mà sẽ để lại một dấu ấn trong nhân vật thực nghiệm và đổi mới theo định hướng của nó.

Song song với sự đổi mới này, một dự án quan trọng cũng trong đường ống: một trường đại học sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và các quá trình liên quan làm. Điều này dẫn đến các quyết định của việc tạo ra một trường đại học dân cư, một Campus - một nét đặc biệt của tổ chức của chúng tôi - để tạo điều kiện hội nhập và giao lưu văn hóa. Một "container vật lý" là, do đó, cần thiết để thực hiện dự án văn hóa và chiến lược này. Một mục tiêu như vậy thì đã đạt được thông qua một cuộc thi quốc tế cho các dự án của Đại học Calabria, mà vẫn còn độc đáo ở Italy.

Trong thực tế, Đại học của chúng tôi là người duy nhất, ở cấp quốc gia, được xây dựng như một Campus: nó là một sự phát triển bên ngoài ranh giới thành phố, với không gian rất lớn kéo dài trên 200 ha đất, và với các tòa nhà xây dựng trên một khu vực được tổng cộng 400.000 mét vuông.

Sự xuất sắc của dự án và của nhân vật đặc biệt của nó cũng được hỗ trợ bởi các con số: khoảng 34.000 sinh viên, 900 giáo viên, 760 cán bộ kỹ thuật và hành chính; 6 Khoa, 25 Sở và hơn 80 khóa học (bao gồm các khóa học thạc sĩ và chu trình đơn, khóa học trình độ chuyên môn); 13 Trung tâm liên ngành; 3 Trung tâm Xuất sắc, 2 Sau đại học (Pathology lâm sàng và Giáo dục Trung học), một trường nghiên cứu cao cấp về Quản trị Công; 170 phòng học với tổng công suất 14.273 chỗ ngồi; các cơ sở thư viện lớn nhất ở phía nam của Ý (khoảng 400.000 lượng, 900 chỗ ngồi và 300 điểm truy cập máy tính); 3 trung tâm dịch vụ chung; một Vườn Bách Thảo; một Bảo tàng cổ sinh vật học; Trung tâm Dịch vụ Ngôn ngữ; một suất ăn nghỉ tổng cộng 3.000 giường; nhà ăn với 1.200 chỗ ngồi (3.500 bữa ăn hàng ngày, hơn 1 triệu bữa ăn hàng năm); 5.000 chỗ đậu xe; giao thông công cộng trong hơn 28.000 học sinh một ngày; cơ sở thể thao cao cấp cho bất kỳ loại hoạt động thể dục thể thao, cũng ở một mức độ chuyên nghiệp. Hơn nữa, các trường được cung cấp với một Trung tâm Chăm sóc sức khỏe với một bài sơ cứu, một chi nhánh ngân hàng, một văn phòng Post, hai nhà hát (với hai trăm bảy trăm chỗ ngồi, tương ứng); hai rạp chiếu phim, với công suất 250 chỗ ngồi mỗi; hai nhà hát ngoài trời; và một vườn ươm ngày (một trong số ít các loại này ở Ý) cho trẻ em trên 50 ba tháng đến sáu tuổi.

Trường cũng đã thúc đẩy hơn 220 hiệp định song phương với các trường đại học châu Âu tham gia LLP - Chương trình học tập suốt đời (cựu chương trình Socrates và Leonardo), để nghiên cứu và các hoạt động nghiên cứu (với khoảng 320 sinh viên ra nước ngoài và hơn 110 sinh viên trong nước mỗi năm), và với liên đoàn thành lập với các trường đại học khác Ý và nước ngoài nhằm phát triển dịch vụ cho vị trí của sinh viên trong các công ty châu Âu hay các trung tâm nghiên cứu và tổ chức các khóa học Tiến sĩ.

Những con số này đặt Đại học Calabria ở một vị trí hàng đầu trong số các trường đại học lớn nhất của Ý, như đối với các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và hiệu quả.

Nhưng con số này không phải là chuẩn mực duy nhất để đo lường sự thành công của Đại học của chúng tôi. Trong thực tế, nó đã đạt được vị trí nổi bật trên một quy mô quốc gia, vì đã thu được nguồn lực đáng kể để được phân bổ cho các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu thông qua các phương tiện cạnh tranh, chỉ sau khi đã qua thử nghiệm lựa chọn khắt khe.

Nó là ở đây, trong trường này tuyệt vời thiết lập trong một khung cảnh tuyệt đẹp của ánh sáng và màu sắc, nơi chúng tôi làm việc và rất nhiều người đã làm việc để cải thiện bản thân và những người khác; nó là từ đây mà, qua những vài thập kỷ, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều sinh viên tham gia off hướng nghề nghiệp chuyên môn và học tập xuất sắc.

Nó là ở đây, trong môi trường thân thiện và chức năng này, mà chúng ta thấy rất nhiều thanh niên lớn lên và tập luyện mỗi ngày, sẵn sàng để làm việc theo cách của họ lên và xuất khẩu uy tín của trường Đại học trên toàn thế giới.

Đó là họ, sinh viên của chúng tôi, những người hiển thị tốt hơn các nhân vật đặc biệt của Đại học của chúng tôi. Và họ cũng đặc biệt như các nơi mà họ có được đào tạo của họ. Họ là đặc biệt vì Calabria và cách sống của chúng ta quen với họ để được linh hoạt và khoan dung, nhưng bướng bỉnh và kiên quyết trong việc hiển thị khả năng của mình, từ đó góp phần phá vỡ một số nổi tiếng, và nói chung là không có cơ sở, khuôn mẫu.

Họ chỉ là đặc biệt như kinh nghiệm thực hiện lên các khía cạnh xã hội và liên ngành cũng như giao lưu văn hóa mà chỉ có một trường lớn có thể cung cấp. Trong các trang này, các tính năng chính, cũng như giảng dạy và tài sản của tổ chức, làm cho Campus này một Unicum tại Ý, sẽ được trình bày ngắn gọn.

Địa điểm

Biểu diễn

University of Calabria

Address
Università della Calabria
via Pietro Bucci
87036 Arcavacata di Rende, Cs

Biểu diễn, Calabria, Ý
Điện thoại
+39 0984/495060

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn