University of Cagliari

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập năm 1606, các Đại học Cagliari là một trường đại học nào dành riêng để cung cấp giáo dục công toàn diện và độc đáo, cắt cạnh nghiên cứu và chương trình giáo dục đa ngành cho cộng đồng sinh viên.

Ba yếu tố cơ bản và gắn bó với nhau là tại các cơ sở của sứ mệnh của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên với sức sống trí tuệ mà hứa hẹn sẽ là sức mạnh lớn nhất của các trường đại học của chúng tôi.

Như vậy, các trường Đại học Cagliari cam kết hướng dẫn và phục vụ cộng đồng sinh viên của mình bằng cách thúc đẩy và tăng cường hơn nữa kiến ​​thức của họ, trong khi đồng thời xây dựng trên và học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ.

Giảng dạy chất lượng cao có tầm quan trọng cơ bản đối với các trường đại học của chúng tôi. Với 6 khoa của nó, 39 đại học, 40 đại học và 35 chương trình sau đại học, các trường đại học của nhiệm vụ chính Cagliari là cung cấp cho sinh viên với một hệ thống giáo dục chất lượng cao hơn sẽ chuẩn bị cho một cộng đồng ngày càng toàn cầu.

Với khoảng 400 điều ước quốc tế, các trường đại học của chúng tôi, cùng với đại học và sau đại học của mình, tích cực tham gia vào một quá trình giáo dục, mà đoàn kết văn hóa địa phương của chúng tôi với châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Chương trình nghiên cứu và học thuật rất quan trọng trong các trường Đại học của hệ thống giáo dục của Cagliari và sự mở rộng hay sự hiểu biết của chúng ta về thế giới. Trường đại học của chúng tôi chủ động chào đón và khuyến khích sự sâu sắc của tư tưởng trí tuệ và hỗ trợ giảng viên và sinh viên của chúng tôi trong việc tiếp kiến ​​thức và việc theo đuổi những ý tưởng mới.

Đại học Cagliari được cam kết chia sẻ các kết quả nghiên cứu và phát triển của nó trong kiến ​​thức và nâng cao đời sống xã hội, kinh tế, văn hóa và trí tuệ của Cagliari và vùng Sardinia.

Nhờ sự đặc biệt sinh viên, giảng viên, nhân viên và các quản trị viên, các trường đại học của chúng tôi có thể thực hiện thành công nhiệm vụ học tập của mình. Nó là dành cho những người tài năng đến từ mọi nguồn gốc và giá trị và nó đặt ra là một instittution dựa trên thành tích hỗ trợ điều tra mở, như wel như công bằng, chăm sóc và sự xuất sắc trong mọi việc.

Đại học Cagliari và cấu trúc hiện tại của nó

Hiện nay các trường đại học của Cagliari có những khả năng sau đây:

Khoa Sinh học Dược Khoa Kỹ thuật và Kiến trúc Khoa Y học và phẫu thuật Khoa Khoa học Khoa Kinh tế, Luật và Khoa học Chính trị Khoa Nhân văn

Đại học Caglari là một trường đại học nhà nước công cộng và có khoảng 31.102 sinh viên theo học, hơn 1.000 cán bộ giảng dạy và hơn 1.000 chuyên gia tại các nhân viên kỹ thuật-hành chính.

Bên cạnh đó, hàng năm khoảng 200 giáo sư visting đến Đại học Cagliari.

Tại thời điểm này các trường Đại học của Cagliari là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực của Sardinia, nhờ chính sách quốc tế, nghiên cứu và nhiều thỏa thuận với các trường đại học có uy tín ở châu Âu và trên thế giới. Những lợi ích của việc học tập tại trường Đại học Cagliari là sự xuất sắc của mình học tập, chương trình sáng tạo của mình, cơ hội trao đổi của nó, cơ sở của mình (bao gồm tất cả các cấp và các loại của các cơ sở thể thao) vị trí của nó trên bờ biển Sardinia xinh đẹp và chi phí sinh hoạt thấp.

Địa điểm

Cagliari

University of Cagliari

Address
Via Università, 40,
09124 Cagliari, Sardinia, Ý
Điện thoại
+39 070 6751

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn